Sàn giao dịch Bybit ra mắt nhóm đánh bạc Web3 mới trước khi cập nhật trang đích Ethereum Thượng Hải

0

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)– Media OutReach – Ngày 31 tháng 3 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa ra mắt Nhóm đặt cược Web3 mới, cho phép người dùng tận dụng các tùy chọn đặt cược. Đặt cược đơn giản Ethereum (ETH) của sàn giao dịch, kịp thời cho Cập nhật trang đích dự đoán lớn của Mạng Ethereum Thượng Hải.

Nhóm đặt cược đơn giản hóa đáng kể quá trình bổ sung tính thanh khoản cho giao thức tài chính phi tập trung hàng đầu Curve Finance từ 11 bước xuống chỉ còn 3 bước và cũng tiết kiệm phí giao dịch. Các lợi ích bổ sung có thể dẫn đến tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) đặt cược ETH lên tới 6,5%. Và người dùng Bybit thậm chí không cần mua ETH, vì sản phẩm có thể được truy cập bằng số dư BTC, USDT và USDC.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Bằng cách giới thiệu nhóm cá cược Web3 của chúng tôi thông qua một trang chủ chuyên dụng, chúng tôi giúp người dùng tương tác với lĩnh vực tài chính phi tài chính. Tập trung dễ dàng hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn cho hoạt động của bạn tài sản. Về cơ bản, chúng tôi đang cung cấp sự tham gia đơn phương, giúp tăng tỷ lệ hoàn vốn hàng năm của ETH.”

Ben Zhou cho biết thêm: “Các tùy chọn đặt cược ETH có tính thanh khoản cao và tích hợp giao dịch mà chúng tôi sẽ triển khai tại thời điểm cập nhật trang đích Ethereum Thượng Hải sẽ mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Bằng cách cung cấp sự tiện lợi và minh bạch, người dùng của chúng tôi sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách họ quản lý tiền và phát triển tài sản của mình trong kỷ nguyên Web3.”

Bản cập nhật Thượng Hải của Ethereum cũng là chủ đề của hai sự kiện giao dịch đặc biệt do Bybit tổ chức. Cả hai sự kiện bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm nay lúc 10:00 sáng (UTC) và sẽ kéo dài đến ngày 21 và 25 tháng 4, tương ứng.

Đầu tiên, bản cập nhật trang đích Ethereum Thượng Hải mở ra cơ hội cho người dùng Bybit giao dịch bất kỳ công cụ phái sinh nào liên quan đến ETH (hợp đồng vĩnh viễn, nghịch đảo hoặc tương lai) để lấy cổ phiếu. Tổng giải thưởng lên tới $450,000 USDC.

Thứ hai, bằng cách tham gia cuộc thi Vua phá lưới tối cao năm 2023 của Bybit, người dùng có cơ hội dự đoán biến động giá của 8 cặp giao dịch khác nhau liên quan đến ETH và chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 80.000 USDT.

Bybit tự hào cung cấp tích hợp Web3 để tạo trải nghiệm người dùng đơn giản và hợp lý, đồng thời mang lại các cơ hội và sản phẩm cấp độ tiếp theo cho các tổ chức sử dụng số mật mã cũng như những người mới tham gia.

Nhiều tài liệu và thông tin Bybit bổ sung bao gồm:

Trang chủ Ethereum Thượng Hải (Trang chủ Ethereum Thượng Hải)

Bản cập nhật Thượng Hải của Ethereum sẽ có tác động gì đối với thị trường tiền điện tử và ETH? (Cập nhật trang đích Thượng Hải của Ethereum sẽ có tác động gì đối với ETH và thị trường tiền điện tử?

Cách mua ETH (Cách mua ETH)

Hashtag: #Bybit #EthereumThượng Hải

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi người bán có thể tìm thấy các đơn đặt hàng khớp nhanh như chớp, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng bằng một ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Sản xuất tại Brazil (MIBR), câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thẻ: #Bybit #EthereumShanghai

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.