Sàn giao dịch kỹ thuật số Bybit được xếp hạng ‘AA’ trong hoạt động giao ngay và phái sinh

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 3 tháng 11 năm 2023 – Bybit – Sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đã nhận được xếp hạng ‘AA’ trong báo cáo điểm chuẩn của Sàn giao dịch tiền điện tử CCData mới nhất. Bybit đạt được điểm cao nhất trong cả giao dịch giao ngay và phái sinh – sàn giao dịch tập trung duy nhất nhận được ‘AA’ ở cả hai hạng mục.

Báo cáo điểm chuẩn toàn diện của Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số CCData đóng vai trò là công cụ quan trọng để đánh giá hiệu suất và quản lý rủi ro của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Thành tích của Bybit đến sau khi thị phần của nó liên tục tăng lên, phản ánh những thay đổi năng động và tiêu chuẩn ngày càng cao đã dẫn đến thành công của nó.

Điểm chuẩn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số CCData 2023 không chỉ phản ánh các phương pháp thực hành tốt nhất được cải thiện trong ngành mà còn nêu bật các cơ chế giám sát tiên tiến được thực hiện bởi các cơ quan quản lý toàn cầu. Xếp hạng ‘AA’ của Bybit nhấn mạnh việc tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe này, thể hiện sự cống hiến của nền tảng trong việc cung cấp môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho tất cả người dùng.

Với điểm trung bình tăng từ 51,0 lên 52,3, báo cáo nhấn mạnh những cải tiến chung của ngành và sự tập trung của Bybit vào việc vượt trội trong các tiêu chuẩn này. Trong số những người tham gia khác nhau, Bybit nổi bật khi đứng trong hàng ngũ 7 sàn giao dịch tập trung được trao giải thưởng ‘AA’ cao nhất. Bảng xếp hạng này công nhận Bybit là sàn giao dịch hàng đầu, vượt ngưỡng rủi ro có thể chấp nhận được của CCData.

Xếp hạng ‘AA’ được hỗ trợ bởi hàng nghìn giờ nghiên cứu và tận dụng các giải pháp dữ liệu hàng đầu của CCData. Nghiên cứu sâu rộng này đảm bảo rằng khách hàng và đối tác của Bybit có thể tương tác với một nền tảng không chỉ dẫn đầu về đẳng cấp mà còn là lựa chọn tốt nhất về mặt hiệu suất.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được xếp hạng ‘AA’ trên tiêu chuẩn của Cơ quan trao đổi tiền tệ kỹ thuật số CCData. “Đây là một giải thưởng quan trọng củng cố cam kết của chúng tôi trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và tuân thủ quy định.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCripto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing,

Mọi thắc mắc hoặc biết thêm thông tin về truyền thông, vui lòng liên hệ: báo chí@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit:

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.