SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số xã hội hàng đầu, đã công bố những cải tiến đối với hệ thống giao dịch phái sinh của mình để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng giao dịch đang phát triển. Bản cập nhật chiến lược này tái khẳng định cam kết của BingX về trải nghiệm giao dịch tốt và nâng cao danh tiếng của BingX như một nền tảng tiên tiến trong không gian tiền tệ kỹ thuật số.

Những cải tiến chính bao gồm

1. Độ chính xác từng điểm để vận hành không gặp sự cố:

Không trượt: BingX hiện đảm bảo tính chính xác của việc thực hiện giao dịch, đảm bảo rằng các nhà giao dịch không bị trượt giá khi mở hoặc đóng lệnh. Cải tiến này cung cấp cho các nhà giao dịch điểm vào và điểm ra chính xác mà họ muốn, giảm thiểu chênh lệch giữa giá dự báo và giá thực hiện.

Cắt Lỗ và Chốt Lời Chính xác: Không có cơ chế trượt giá, BingX cũng có một cơ chế nâng cao để thiết lập các mức cắt lỗ và chốt lãi, cho phép các nhà giao dịch thực hiện toàn quyền kiểm soát chiến lược quản lý rủi ro và giao dịch của họ.

2. Kiện toàn cơ chế cân đối mức đầu tư và nâng cao công tác quản lý quỹ:

Quản lý quỹ lớn hiệu quả: Hệ thống giao dịch phái sinh được cập nhật của BingX cung cấp khả năng quản lý quỹ được cải thiện, giảm thiểu rủi ro thanh lý bất thường trong điều kiện thị trường biến động. Sự đổi mới này đảm bảo rằng các quỹ lớn được quản lý hiệu quả, bảo vệ an toàn cho các khoản đầu tư của thương nhân.

3. Tương thích hoàn hảo với các công cụ tài chính:

Giao dịchXem tín hiệu đối với Giao dịch tự động: BingX có tính năng tích hợp liền mạch với các tín hiệu TradingView, cho phép các nhà giao dịch tự động hóa các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích dữ liệu thời gian thực. Sự tích hợp này cung cấp thêm một lớp thuận tiện và chính xác trong việc thực hiện các giao dịch.

– Hỗ trợ MetaTrader 5 (MT5): BingX hiện hỗ trợ MT5, một nền tảng giao dịch được biết đến rộng rãi. Khả năng tương thích này mở rộng các tùy chọn của nhà giao dịch và quyền truy cập vào các công cụ giao dịch nâng cao.

Những cải tiến này sẽ đến với BingX trực tiếp trên nền tảng giao dịch BingX bắt đầu từ tháng 8 năm 2023. Khi thị trường tiền kỹ thuật số phát triển, BingX vẫn tận tâm cung cấp một nền tảng an toàn, liền mạch và giàu tính năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bán.

Thẻ: #BingX

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập từ năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các loại tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp theo cách an toàn, đơn giản và minh bạch.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Giao dịch tín hiệu BingX. Có thể tải xuống BingXiOSứng dụng Android để có trải nghiệm giao dịch trên thiết bị di động tốt hơn.

Thẻ: #BingX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.