Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BISSNEX muốn xây dựng một blockchain xanh để truyền tải giá trị xã hội

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 12 năm 2023 – Gần đây, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BISSNEX đã đưa ra sáng kiến ​​blockchain xanh, nỗ lực biến công nghệ tiên tiến này, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo (AI), thành chất xúc tác để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn địa điểm. BISSNEX nổi tiếng với dịch vụ giao dịch hiệu quả và an toàn. Với tư cách là công ty dẫn đầu ngành, BISSNEX không chỉ tập trung vào giao dịch tài sản kỹ thuật số mà còn tích hợp trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững vào hệ sinh thái nền tảng của mình.

Với sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ngày càng tỏa sáng trong lĩnh vực tài chính. So với các tổ chức tài chính truyền thống, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nổi bật trên thị trường nhờ tính năng phi tập trung và kỹ thuật cao. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến những kỳ vọng cao hơn về trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững.

BISSNEX tin tưởng chắc chắn rằng trách nhiệm xã hội là nền tảng cho sự tồn tại của hoạt động kinh doanh tiền kỹ thuật số. Là một phần quan trọng của trách nhiệm xã hội, các sáng kiến ​​từ thiện đã được đưa vào hệ sinh thái BISSNEX. Dưới đây là một số kế hoạch tham gia hoạt động từ thiện của BISSNEX:

Dự án hợp tác từ thiện

BISSNEX hợp tác với các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hoặc các tổ chức phúc lợi xã hội để cùng thực hiện các dự án từ thiện. Ví dụ: tổ chức các sự kiện từ thiện vào những thời điểm cụ thể và quyên góp một phần phí giao dịch trao đổi cho các tổ chức từ thiện được chỉ định.

Hỗ trợ giáo dục và kỹ thuật.

BISSNEX hỗ trợ các dự án giáo dục về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, cung cấp cho công chúng kiến ​​thức và đào tạo về tài sản kỹ thuật số, đồng thời tạo ra nhận thức chung và xã hội về lĩnh vực này.

Bằng cách tham gia vào các hoạt động từ thiện, BISSNEX không chỉ đóng góp cho xã hội mà còn thiết lập hình ảnh xã hội tích cực, tạo ra tác động tích cực cho người dùng và toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Sự tham gia xã hội tích cực này cũng là một phần thiết yếu trong việc xây dựng một nền tảng giao dịch đáng tin cậy.

BISSNEX cũng coi phát triển bền vững là một phần trong chiến lược thành lập của mình, hỗ trợ và đầu tư nghiên cứu các giải pháp bền vững dựa trên công nghệ blockchain, như ứng dụng blockchain trong năng lượng, bảo vệ môi trường và hậu cần. Họ tích cực khám phá việc sử dụng năng lượng xanh để giảm tác động môi trường của giao dịch tiền kỹ thuật số. Nền tảng này cũng sẽ đầu tư vào nghiên cứu công nghệ thân thiện với môi trường và tham gia vào các dự án năng lượng bền vững để thúc đẩy bảo tồn môi trường và cải thiện tính thân thiện với môi trường trong trao đổi.

Trong tương lai, nền tảng này sẽ tiếp tục tuân thủ các nguyên tắc cởi mở, đổi mới và thực hành xanh, tích cực tham gia vào sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu và cố gắng hình thành một hệ sinh thái tiền kỹ thuật số bền vững và lành mạnh.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BISSNEX

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo.Và.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BISSNEX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.