Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – – Bybitsàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO (Cung cấp DEX ban đầu – đợt phát hành tiền kỹ thuật số đầu tiên trên sàn giao dịch Người dùng Bybit hiện có thể tham gia vào đợt bán mã thông báo Pop Social (PPT), cuối cùng Nền tảng truyền thông xã hội Web3 AI và trở thành một phần của cộng đồng kỹ thuật số.

EN_2309-T10032 Web3 IDO 9_1600x900@2x.png

Pop Social nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh truyền thông xã hội bằng cách thúc đẩy trải nghiệm xã hội hấp dẫn được cung cấp bởi nội dung do người dùng tạo. Bằng cách dân chủ hóa quyền sở hữu nội dung và trao quyền cho nền kinh tế sáng tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI), Pop Social thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng truyền thông xã hội thông thường và trải nghiệm xã hội được chia sẻ trên Web3. Bybit tự hào hỗ trợ dự án đổi mới này và chào đón hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với thế giới Web3.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Bybit tận tâm thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và thúc đẩy việc áp dụng Web3 trên toàn cầu. Sự ra mắt của Pop Social trên nền tảng IDO của chúng tôi mang đến cho người dùng quyền truy cập sớm vào các dự án đầy hứa hẹn đi đầu trong quá trình chuyển đổi của phương tiện truyền thông xã hội sang trí tuệ nhân tạo và công nghệ chuỗi khối. “Cộng đồng của chúng tôi giờ đây có thể giúp hướng dẫn các công ty khởi nghiệp và trở thành một phần trong việc xây dựng tương lai của ngành thú vị này.”

Trên Bybit IDO, tổng cộng 500.000 mã thông báo PPT sẽ được phân bổ, chiếm 0,25% tổng nguồn cung tối đa. Người dùng Bybit có thể mua mã thông báo PPT với mức giá 0,1 USDT mỗi mã, cho phép bạn tham gia. Để tham gia Bybit Web3 IDO, người dùng phải sở hữu ví Bybit với số dư tối thiểu 250 USDT (chuỗi BNB) và 0,1 BNB (chuỗi BNB). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập đây.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.