AMSTERDAM, Hà Lan – News Direct – ngày 24 tháng 5 năm 2023 – khoa học trực tiếpgiao tiếp người khác là nguồn nghiên cứu khoa học, kỹ thuật và y tế hàng đầu vừa đăng “Báo cáo”Phạm vi tiếp cận mở rộng trên một nền tảng đáng tin cậy’🙁=> Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên nền tảng đáng tin cậy”). Báo cáo được tải xuống miễn phí và khám phá các kết quả ban đầu từ sáng kiến ​​thí điểm của ScienceDirect, cho phép các nhà nghiên cứu tìm kiếm và khám phá các bài báo từ 5 đối tác xuất bản, cũng như nội dung từ các tạp chí của Elsevier.

Kể từ tháng 1 năm 2022, Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ (Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ – ACS), Hiệp hội Hóa học Hoàng gia (Hiệp hội Hóa học Hoàng gia (RSC), Taylor và FrancisWiley Các bài báo nghiên cứu chọn lọc về Hóa học hữu cơ và Lưu lượng truy cập trên ScienceDirect cùng với nội dung từ Elsevier. Tạp chí IUCr được xuất bản bởi Liên minh Tinh thể học Quốc tế, tổ chức đã tham gia sáng kiến ​​vào tháng 8 năm 2022.

Báo cáo bao gồm dữ liệu về cách nghiên cứu được đưa vào chương trình thử nghiệm được phát hiện và tiêu thụ, cũng như phản hồi từ các tác giả, độc giả và thủ thư về cảm nhận của họ về sự hợp tác. Điểm nổi bật bao gồm:

– 90% người dùng ScienceDirect tin rằng thử nghiệm thí điểm là một ý kiến ​​hay.

– 73% tác giả đánh giá tích cực hoặc rất tích cực khi bài viết của họ được chia sẻ theo cách này (20% có quan điểm trung lập).

– Các tạp chí riêng lẻ được đưa vào chương trình thử nghiệm đã tăng tổng phạm vi nghiên cứu của họ được đưa vào sáng kiến ​​lên 18,8%.

– Nội dung thử nghiệm dễ khám phá hơn trong phạm vi phân bổ địa lý rộng hơn và đa dạng hơn: Nội dung thử nghiệm nhận được nhiều hơn 5% lượt xem từ các quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu (72%) so với nội dung hóa học hữu cơ Elsevier (67%).

Chương trình thử nghiệm sẽ tiếp tục và mở rộng ra ngoài phạm vi nội dung Hóa học hữu cơ và Vận chuyển ban đầu để bao gồm các chủ đề nghiên cứu bổ sung. Hiệp hội Vi sinh Hoa Kỳ (Hiệp hội Vi sinh Hoa Kỳ – ASM) Và cá bơn sẽ tham gia thử nghiệm và đưa nghiên cứu của họ vào ScienceDirect vào mùa xuân/hè năm 2023, bổ sung thêm nội dung từ 36 tạp chí của cả hai nhà xuất bản.

Rose L’Huillier, phó chủ tịch cấp cao về các sản phẩm nghiên cứu của Elsevier, cho biết: “Mặc dù quá trình thử nghiệm vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng chúng tôi đã đưa báo cáo này vào như một phần trong cam kết cập nhật kết quả của mình cho cộng đồng nghiên cứu. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng tôi rất vui vì ASM và Brill đã chọn tham gia và mong muốn được làm việc với họ cũng như các đối tác hiện tại của chúng tôi về cách chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa khả năng hiển thị và khám phá nghiên cứu toàn cầu của mình cho các tác giả và giúp tiết kiệm thời gian cho người đọc.”

Trong thời gian thử nghiệm, các nhà nghiên cứu có thể khám phá hơn 100.000 bài báo từ 38 tạp chí hàng đầu từ các nhà xuất bản tham gia, thông qua tìm kiếm, đề xuất và tìm kiếm nội dung. Nếu một bài viết là truy cập mở, toàn văn sẽ có sẵn ngay lập tức dưới dạng HTML. Đối với tất cả nội dung đăng ký và truy cập mở mà người dùng có quyền, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nút PDF trên ScienceDirect cho biết họ có quyền truy cập toàn văn, đưa họ đến tệp PDF đã lưu được lưu trữ trên trang web của nhà xuất bản.

Quyền truy cập được phép được xác định bởi GetFTR, một giải pháp sử dụng miễn phí cho các nền tảng như ScienceDirect, cho phép bạn kiểm tra quyền trong thời gian thực trên bất kỳ bài báo nào. Chi tiết của chương trình thí điểm có sẵn. đây.

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Elsevier

Là công ty hàng đầu thế giới về thông tin và phân tích, người khác giúp các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế phát triển khoa học và cải thiện kết quả sức khỏe vì lợi ích của xã hội. Elsevier thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho những hiểu biết quan trọng và quá trình ra quyết định cho khách hàng trong hệ sinh thái nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Trong tất cả nội dung do Elsevier xuất bản, Elsevier duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính toàn vẹn. Elsevier mang lại sự nghiêm ngặt tương tự cho các giải pháp phân tích dữ liệu của mình cho các nhà nghiên cứu, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, tổ chức và nhà tài trợ.

Với khoảng 8.700 nhân viên trên toàn thế giới, Elsevier đã hỗ trợ công việc của các đối tác nghiên cứu và y tế trong hơn 140 năm. Phát triển từ nguồn gốc xuất bản của mình, Elsevie cung cấp những hiểu biết và phân tích có giá trị giúp người dùng tạo ra những bước đột phá và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

giải pháp kỹ thuật số như khoa học trực tiếp, Scopus, khoa học, khóa lâm sàngngười chăn cừu ủng hộ quản lý nghiên cứu chiến lược, hiệu suất nghiên cứu và phát triển (R&D), hỗ trợ quyết định lâm sànggiáo dục, y học.. Các nhà nghiên cứu và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tin tưởng hơn 2.700 tạp chí kỹ thuật số của Elsevier, bao gồm đầu ngónTế bào; hơn 43.000 sách điện tử Elsevier; và các tài liệu tham khảo mang tính biểu tượng của Elsevier như Grey’s Anatomy.

Với Quỹ ElsevierBan Cố vấn Hòa nhập và Đa dạng Bên ngoài chính nó, Elsevier hợp tác với nhiều bên liên quan để thúc đẩy hòa nhập và đa dạng trong khoa học, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe ở các nước đang phát triển và trên toàn thế giới.

Elsevier là một phần của thư giãnmột nhà cung cấp toàn cầu các công cụ phân tích và quyết định dựa trên thông tin cho các khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp. www.elsevier.com

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.