Tại Blockchain Life 2023 ở Dubai, Giám đốc điều hành Bybit đưa ra những đánh giá mới về giao dịch tiền điện tử

0

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Ben Zhou, Giám đốc điều hành Bybit, nhận xét: “Tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử kỹ thuật số đang tiến một bước gần hơn để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, giờ đây niềm tin và tính minh bạch phải được đặt lên hàng đầu. Công nghệ sẽ dẫn đầu trong việc khôi phục niềm tin vào tiền điện tử và các sàn giao dịch hợp pháp có những gì cần thiết để vượt trội so với các tổ chức tài chính truyền thống về tính minh bạch.”

Phát biểu tại cuộc thảo luận nhóm tại Blockchain Life 2023 ở Dubai vào ngày 27 tháng 2, Ben Zhou đề xuất tận dụng tính chất mở và xác minh thời gian thực mà công nghệ phi tập trung mang lại. Chuỗi khối là một phần của giải pháp và các giải pháp dựa trên tiền kỹ thuật số có thể giúp bảo vệ ngành tài chính trước các hình thức rủi ro gian lận mới và truyền thống. Ông lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có thể cung cấp bằng chứng dự trữ có thể kiểm chứng trong thời gian thực, vượt xa sự minh bạch mà các tổ chức tài chính thường cung cấp.

Bybit cam kết quản lý tiền của người dùng một cách minh bạch và toàn vẹn nhất, đó là lý do tại sao Bybit có bằng chứng dự trữ theo thời gian thực với Cây Merkle được thiết kế đặc biệt. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo Merkle Leaf của họ để kiểm tra xem tài sản của họ có được công nhận là tài sản nợ trong ví trên chuỗi Bybit hay không.

Ben Zhou nhận xét: “Loại công nghệ này, được cung cấp bởi chuỗi khối, là giải pháp thực sự cho những tin tức liên tục về hành vi sai trái trong lĩnh vực tiền điện tử và lĩnh vực tài chính nói chung. Tiêu chuẩn ngành mới về bằng chứng dự trữ có thể mang lại cho người dùng sự an tâm hơn và khả năng hiển thị các tài sản trao đổi. Điều này đã thay đổi động lực quyền lực thông thường giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính.”

Theo ông Ben Zhou, bất chấp những cân nhắc về bảo mật được đưa ra, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn được các nhà giao dịch nghiêm túc ưa thích hơn do tính thanh khoản cao và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với độ chính xác đến từng mili giây.

Đề cập đến các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp, ông Ben Zhou cho biết: “Các sàn giao dịch tập trung gần như là lựa chọn duy nhất của bạn, chủ yếu là do tính thanh khoản. Và đơn giản là bạn không thể thực hiện các giao dịch tần suất cao trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) do hạn chế về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, những người quan tâm đến các giao dịch trung và dài hạn có thể muốn xem xét một sàn giao dịch phi tập trung như một lựa chọn.”

“Vai trò của chúng tôi và của bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào là sẵn sàng áp dụng hàng loạt và trở thành cổng vào Web3 khi điều đó xảy ra. Vì vậy tôi vẫn tin vào ngành. Trong hai năm nữa, bạn sẽ thấy các dấu hiệu của việc áp dụng hàng loạt. Nhiều người trong gia đình và người thân của anh ấy sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử.”

Thông tin Bybit bổ sung:

bằng chứng dự phòng từng chút một

từng chút một thực hiện kiểm toán các bài kiểm tra dự phòng

Hashtag: #Bybit #ElCryptoArk #NextLevelMeetUp

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi người bán có thể tìm thấy các đơn đặt hàng khớp nhanh như chớp, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng bằng ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Made in Brazil (MIBR) và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund từ Đức và Avispa Fukuoka từ Nhật Bản

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #NextLevelMeetUp

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.