Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai, Bybit đã thiết lập quan hệ đối tác với DMCC

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba trên thế giới, đã thiết lập quan hệ đối tác đáng chú ý với Dubai Multi Commodities Center (DMCC) tại Hội nghị thượng đỉnh Future Blockchain Summit (tạm dịch: Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai) diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng 10 tại Dubai. Hải cảng.

Đầu đề

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Tương lai, gian hàng của Bybit và DMCC không chỉ là nơi trưng bày; nhưng nó cũng là cánh cửa mở ra khái niệm The Crypto Ark, nơi bất kỳ ai muốn tham gia Web3 đều có thể tìm được mái ấm gia đình. Không gian chung của họ là đại diện rõ ràng của hai công ty lớn trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Sự hợp tác của Bybit với DMCC không chỉ đơn thuần là quan hệ đối tác; mà còn có ước mơ chung là biến Dubai trở thành tâm điểm trên bản đồ tiền kỹ thuật số toàn cầu. Với khoản đầu tư 500.000 AED của Bybit được thiết lập để hỗ trợ 15 dự án tiền kỹ thuật số đang phát triển, hai công ty không chỉ đưa ra tuyên bố; Họ đang hành động. Từ hackathons đến hội thảo trên web, Bybit tận tâm thúc đẩy giáo dục và phát triển trong không gian tiền kỹ thuật số.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain là địa điểm hoàn hảo cho nhóm, với hơn 150 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để khám phá các chủ đề quan trọng như bảo mật tiền tệ kỹ thuật số và tích hợp Web3 với trò chơi. Và khi COP28 sắp diễn ra, các cuộc thảo luận về đổi mới xanh Web3 đang diễn ra kịp thời.

Là một phần trong mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu sắc của họ, Bybit đã tài trợ cho cuộc thi hackathon rất được mong đợi: “Giải phóng Web3: Thử thách đổi mới tiền kỹ thuật số”, hiện đã mở cửa cho những người tham gia mới. 51 dự án đã được đăng ký tại Trang web chính thức. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 11 năm 2023 với tổng giải thưởng là 100.000 USD.

Ben Zhou, đồng sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Cách Bybit và DMCC đến với nhau tại hội nghị thượng đỉnh không chỉ là sự hợp tác mà còn là sự kết hợp của những tầm nhìn dài hạn. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia DMCC khi chúng tôi tiếp tục sáng kiến ​​“Phát triển cùng The Crypto Ark”, với nội dung giáo dục mới, robot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) và các cổng liên kết.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để giải đáp các thắc mắc và quan ngại của giới truyền thông, vui lòng liên hệ media@bybit.co

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.