Thông qua chuyến thăm và làm việc tại Türkiye, CEO Bybit hy vọng sẽ thúc đẩy các dịch vụ tại thị trường này

0

ISTANBUL, THỔ NHĨ KỲ – Media Outreach – Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Tuần trước, ông Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã đến thăm và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, anh ấy đã gặp gỡ các chi nhánh, công ty khởi nghiệp và khách hàng để thảo luận về cách tốt nhất để hỗ trợ việc áp dụng tiền kỹ thuật số trong khu vực và mở đường cho sự phát triển bền vững. Theo ông Ben Zhou, Bybit sẽ sử dụng thông tin thu thập được từ các cuộc họp và gặp gỡ với các đối tượng này để triển khai dịch vụ của mình tốt hơn.

Bybit đang mở rộng sự hiện diện của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ với trọng tâm mới là thu hút người dùng mới bằng cách nhấn mạnh độ tin cậy của nền tảng của mình. Tin rằng đây là ưu tiên hàng đầu đối với đối tượng mục tiêu Thổ Nhĩ Kỳ, Bybit đang thực hiện các bước cụ thể để củng cố các nguyên tắc Lắng nghe, Quan tâm và Cải thiện của mình.

Ben Zhou cho biết: “Là một sàn giao dịch toàn cầu, Bybit hiểu tầm quan trọng của cộng đồng địa phương trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số”. Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành thị trường chiến lược cho tiền điện tử và chúng tôi là một trong những sàn giao dịch toàn cầu đầu tiên thành lập cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ và xây dựng một nhóm địa phương.”

Trong những năm gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc chấp nhận tiền kỹ thuật số khi công dân nước này tìm cách đa dạng hóa khoản tiết kiệm và phương tiện tạo ra của cải.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Ben Zhou đã gặp gỡ khách hàng và những người có ảnh hưởng, những người đã tuyên bố rằng Bybit có “yếu tố tin cậy”, trải nghiệm người dùng đặc biệt và “giao tiếp nhanh”. Tính minh bạch là trọng tâm trong chính sách của Bybit và sàn giao dịch cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý để đảm bảo tuân thủ và bảo mật.

Lãnh đạo của nhiều chi nhánh Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp ông Ben Zhou và bày tỏ sự quan tâm lớn đối với sự an toàn của các quỹ và rất muốn tìm hiểu thêm về các giao thức xác thực đa cấp, hệ thống chống gian lận và bằng chứng dự trữ 24/7 của Bybit. Với mức độ bảo mật cao, các nhà giao dịch có thể di chuyển giữa số dư tiền điện tử và tiền pháp định, đồng thời Bybit cũng đang mở rộng các tùy chọn này cho người dùng Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Ben Zhou nhấn mạnh: “Türkiye là thị trường trọng điểm trong ngành của chúng tôi và Bybit tự hào là người đi đầu trong việc thâm nhập thị trường này. Cam kết của chúng tôi đối với khu vực vẫn không thay đổi và tôi rất vui khi thấy rằng tương lai có vẻ rất tươi sáng đối với Bybit và cộng đồng tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ.”

Bạn có thể đọc thêm thông tin về Bybit

Cổng Thổ Nhĩ Kỳ Bybi.Bạn

Bybit tăng cường cứu trợ thiên tai sau trận động đất Türkiye

trang Twitter Thổ Nhĩ Kỳ của Bybit

Hashtag: #Bybit #NextLevelMeetUp

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi người bán có thể tìm thấy các đơn đặt hàng khớp nhanh như chớp, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng bằng một ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 (Formula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Tag: #Bybit #NextLevelMeetUp

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.