JAKARTA, Indonesia, 24/05/2023 /PRNewswire/ — Khi càng ngày càng có nhiều người hưởng ứng các kỳ nghỉ và các chuyến du lịch nước ngoài, tiket.com, với tư cách là Đại lý du lịch trực tuyến (OTA) đầu tiên ở Indonesia, đã cho ra mắt tính năng Đa tiền tệ Tiket mới. Khách hàng trên khắp thế giới hiện có thể thực hiện giao dịch bằng 16 loại tiền tệ khác nhau, bao gồm Rupiah Indonesia (IDR), Đô Úc (AUD), Đô Canada (CAD), Franc Thụy Sĩ (CHF), Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), Euro (EUR), Bảng Anh (GBP), Đô Hồng Kông (HKD), Yên (JPY), Ringgit Malaysia (MYR), Đô New Zealand (NZD), Peso Philippine (PHP), Đô Singapore (SGD), Bạt Thái (THB), Đô Mỹ (USD), và Đồng Việt Nam (VND). Người dùng có thể sử dụng tính năng Đa tiền tệ Tiket để mua tất cả các sản phẩm của tiket.com như chỗ ở, chuyến bay và điểm tham quan tại tiket To Do.

Tiket Multi-Currency can be used for purchases in all tiket.com products such as accommodation, flights, and attractions in tiket To Do. Customers, especially those based overseas, can now configure their home currency through their tiket.com profile settings, which will be instantly displayed in all products, making payments and refunds. (PRNewsfoto/tiket.com)

Khách hàng, đặc biệt là những ai ở nước ngoài, giờ đây có thể định cấu hình đơn vị tiền tệ trong nước của mình thông qua cài đặt hồ sơ tiket.com. Cài đặt này sẽ được hiển thị ngay lập tức trong tất cả các sản phẩm, khi thực hiện thanh toán và hoàn tiền. Tính năng Đa tiền tệ Tiket cho phép khách hàng cắt giảm bất kỳ khoản phí bổ sung nào do tỷ giá hối đoái, bao gồm cả phí quản lý thẻ tín dụng khi chuyển đổi sang bất kỳ loại tiền tệ nào. Thay vào đó, khách hàng có thể sử dụng các khoản phí bổ sung này khi tiến hành các giao dịch du lịch, giúp đây trở thành một giải pháp thân thiện với ngân sách khi đi du lịch.

Gaery Undarsa, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị, tiket.com cho biết: “ticket.com cam kết trở thành giải pháp phong cách sống và du lịch một cửa, lấy khách hàng làm trọng tâm, không chỉ dành cho người dân Indonesia mà còn cho khách du lịch nước ngoài của tiket.com, do đó chúng tôi đã cho ra mắt tính năng Đa tiền tệ Tiket mới. Tính năng này được ra mắt vào đúng thời điểm khi xu hướng du lịch cả trong và ngoài nước ngày càng đạt đỉnh vào quý I/2023. Tại tiket.com, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp và sáng kiến đổi mới để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch, giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn cũng như tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách.”

Tính năng Đa tiền tệ Tiket mới là kết quả của quan hệ hợp tác giữa tiket.com và Stripe (Châu Á Thái Bình Dương), một nền tảng cơ sở hạ tầng tài chính dành cho doanh nghiệp. Stripe cho phép khách hàng nước ngoài của tiket.com thanh toán bằng 15 loại ngoại tệ là USD, SGD, MYR, THB, PHP, VND, EUR, GBP, AUD, NZD, JPY, CAD, CHF và HKD. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng của tiket.com cũng sẽ được hưởng lợi từ chính sách tính bảo mật của Stripe qua giải pháp phòng chống gian lận của Radar–Stripe, đã được đào tạo với dữ liệu của hàng triệu công ty trên thế giới. tiket.com sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) cho khách du lịch từ nhiều quốc gia nhằm giúp tiến hành các giao dịch tại tiket.com an toàn và liền mạch.

Sarita Singh, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Stripe cho biết: “Mặc dù chúng ta thường nói về ‘du lịch trả thù’, nhưng tôi rất vui khi thấy xu hướng du lịch cũng như ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ trở lại”. Cho dù là một chuyến đi lịch sử đến Penang hay một kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe ở Phuket, chúng tôi tự hào được hợp tác với tiket.com để kích hoạt tính năng Đa tiền tệ Tiket cho du khách trên khắp thế giới tiếp cận những cuộc phiêu lưu mới bằng đồng nội tệ của họ.

Với sự hiện diện của tính năng Đa tiền tệ Tiket, chúng tôi hy vọng sẽ mở đường giới thiệu tiket.com với khách du lịch quốc tế, giúp họ có thể cảm thấy tiện lợi khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình với giải pháp một nền tảng từ tiket.com.”

 

SOURCE tiket.comNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.