WILMINGTON, Del., 25/5/2023 /PRNewswire/ — RingConn, thương hiệu chăm sóc sức khỏe sáng tạo, vui mừng thông báo ra mắt trang web chính thức của mình. Trang web này đã được ra mắt thành công vào ngày 18/5. Cột mốc này thể hiện cam kết của RingConn trong việc mang đến cho khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhằm giúp họ đạt được sức khỏe và thể trạng tối ưu.

Nhẫn thông minh của RingConn với hộp sạc

Giáo sư Wang, Giám đốc điều hành của RingConn chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt trang web chính thức của mình. Trang web này đóng vai trò là trung tâm trọng điểm cho sự hiện diện trực tuyến của chúng tôi, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập các sản phẩm cũng như tìm hiểu về vô số lợi ích của RingConn.”

Ngoài ra, RingConn tự hào chia sẻ rằng tất cả các đặc quyền huy động vốn từ cộng đồng sẽ được gửi đi vào cuối tháng 5. Với hơn 7.000 chiếc nhẫn đã được gửi đi, RingConn nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.

Giáo sư Wang thừa nhận: “Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ ban đầu của chúng tôi, những người đã hỗ trợ chúng tôi đạt được thành công đáng kể trong giai đoạn huy động vốn từ cộng đồng. Phản hồi của họ đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình định hình hoạt động phát triển sản phẩm, cũng như giúp đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Trong giai đoạn gây quỹ cộng đồng, RingConn đã huy động được số tiền đầu tư ấn tượng 1,2 triệu đô la chỉ trong vòng 50 ngày kể từ khi đăng tải trực tuyến. Thành tích ấn tượng này càng làm nổi bật thêm cống hiến của công ty trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần giúp cân bằng sức khỏe và thể trạng của họ.

Giáo sư Wang nhấn mạnh: “Chúng tôi vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được trong giai đoạn gây quỹ cộng đồng. Thành công này không chỉ là minh chứng cho cống hiến và nỗ lực làm việc chăm chỉ của đội ngũ chúng tôi, mà còn minh chứng cho sự hỗ trợ vững chắc của những người đầu tiên ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo cũng như thúc đẩy hoạt động thay đổi tích cực trong ngành.”

Để biết thêm thông tin về RingConn và lần ra mắt gần đây, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://bit.ly/3Icbv38.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Tên: Rucia WANG

Email: rucia.wang@ringconn.com

Số điện thoại: +86 185 7661 6820

SOURCE RingConn LLCNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.