DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2023 – Bybit – Sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ 3 trên thế giới vừa báo cáo về sự gia tăng khối lượng khối trên các cặp USDC, khi các nỗ lực tăng cường để đáp ứng nhu cầu thị trường. Dựa vào các nền tảng đáng tin cậy để điều hướng sự biến động gần đây của tiền điện tử và ngân hàng, khách hàng chuyển sang Bybit vì tính bảo mật mạnh mẽ và độ sâu thị trường của nó.

Khối lượng thị trường giao ngay của Bybit đối với USDC tăng 1,437% và tỷ trọng của USDC trong tổng khối lượng giao dịch giao ngay tăng từ 8% lên 40%. Thị trường vĩnh viễn Bybit chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày cho cặp USDC/USDT vượt quá 380 triệu đô la và tỷ lệ tài trợ hàng năm lên tới 740%.

Thành công của Bybit là minh chứng cho cơ sở người dùng đang mở rộng nhanh chóng và sự tin tưởng của các nhà giao dịch, tổ chức và nhà đầu tư vào nền tảng này. Công cụ giao dịch đã được thử nghiệm, bằng chứng dự trữ và quản lý rủi ro mạnh mẽ của Bybit đã giúp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này tăng thị phần trong suốt năm 2022, bất chấp những thách thức – xu hướng xu hướng xu sẽ tiếp tục vào năm 2023.

Để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch và tính linh hoạt trong quản lý danh mục đầu tư, Bybit hiện cung cấpkhông có hoa hồng cho các hợp đồng quyền chọn của tôi vàmiễn phí đối với tất cả các cặp USDC Spot (giao ngay) và các cặp stablecoin chính như USDC/USDT, BUSD/USDT, DAI/USDT và WBTC/BTC.

Bất chấp các vấn đề dài hạn gây khó chịu cho hệ thống tài chính kế thừa, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã mang đến những lựa chọn thay thế mới cho thế giới Web3, bao gồm Ví Bybitcho phép người dùng truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung, giữ tiền của họ an toàn. thẻ bit gần đây đã ra mắt thẻ ghi nợ được cung cấp bởi mạng Mastercard cho phép người dùng chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành tiền định danh để dễ dàng mua hàng hoặc rút tiền mặt ATM. Thẻ kỹ thuật số có sẵn với các đơn đặt hàng trước của thẻ vật lý bắt đầu từ ngày 17 tháng 3.

Bybit cũng công bố kế hoạch thành lập trụ sở mới tại Dubai vào mùa xuân năm 2023. Với hơn 400 công ty tiền điện tử và chuỗi khối hoạt động tại trung tâm tài sản kỹ thuật số đang phát triển ở Trung Đông, Bybit đã chiếm vị trí thứ hai trong số các sàn giao dịch của khu vực . Trong vòng chưa đầy một năm, Bybit đã tạo ra 33,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch ở Trung Đông và Bắc Phi và đang trên đà tăng gấp đôi con số đó trong năm nay.

Ben Zhou, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Điều chúng tôi làm tốt ở Bybit là lắng nghe, quan tâm và cải thiện. Công việc của chúng tôi là ở bên khách hàng khi họ cần chúng tôi nhất. Và chúng tôi có thể hỗ trợ khối lượng giao dịch tăng đột biến ở các thị trường biến động nhờ nhiều năm xây dựng dựa trên tính toàn vẹn của nền tảng, an toàn quỹ, tích hợp sản phẩm và quản lý rủi ro. Chúng tôi quyết tâm trao quyền cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm cấp độ tiếp theo như bot giao dịch AI, chuyển đổi tiền tệ fiat dễ dàng và bằng chứng dự trữ.”

Ben Zhou nhấn mạnh: “Bybit là sự lựa chọn cho độ tin cậy và tính minh bạch trong thời điểm biến động cao và đây là những phẩm chất sẽ thúc đẩy Bybit hướng tới mục tiêu trở thành ‘Crypto Ark’ cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.”

Hashtag: #Bybit #ElCryptoArk

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy các lệnh khớp nhanh như chớp, dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit tự hào là đối tác của Oracle Red Bull Racing, đội Công thức 1 (Formula 1), đội eSports NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, với đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.


Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.