DENVER, HOA KỲ & SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – Vantage Data Centers, công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu quy mô lớn, đã chính thức khai trương trụ sở mới khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore. Việc mở rộng này phản ánh cam kết đầu tư và tăng cường sự hiện diện của Vantage Data Centers ở Châu Á Thái Bình Dương nhằm tận dụng nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các siêu trung tâm dữ liệu ở quy mô đáng tin cậy và bền vững.

Lễ khai trương trụ sở Vantage APAC được chủ trì bởi Sureel Choksi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Vantage (thứ hai từ trái sang), Jeff Tench, Phó chủ tịch điều hành Vantage Bắc Mỹ và APAC (phải), Giles Proctor, Giám đốc Điều hành Vantage APAC (trái) ) và Sharif Metwalli, CFO, Global of Vantage (thứ hai từ phải sang).

Jeff Tench, Phó Chủ tịch Điều hành, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, Trung tâm Dữ liệu Vantage, cho biết: “Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là thị trường chiến lược của Vantage và là một phần không thể thiếu trong câu chuyện kinh doanh, câu chuyện tăng trưởng của chúng tôi. Việc chuyển từ văn phòng Singapore nhỏ hơn của chúng tôi sang trụ sở khu vực mới được mở rộng sẽ mở đường cho sự phát triển trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục tuyển dụng thêm nhân viên để mở rộng quy mô kinh doanh và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.”

Giles Proctor, Giám đốc điều hành (COO) của Vantage Data Centers Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường sự hiện diện của mình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với việc mở rộng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Việc khai trương trụ sở khu vực mới sẽ đóng vai trò là trung tâm chiến lược để hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh đầy tham vọng của Vantage và xúc tác cho sự tăng trưởng mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Văn phòng mới tại Singapore của chúng tôi được thiết kế để tập trung vào con người và hợp tác, trao quyền cho các tài năng của chúng tôi từ các nền tảng đa dạng để phát triển và thịnh vượng cùng công ty. ”

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trong khu thương mại trung tâm, trụ sở khu vực rộng 8.000 foot vuông (740 mét vuông) của Trung tâm dữ liệu Vantage sẽ là nơi đặt trụ sở của đội ngũ lãnh đạo khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Vantage Data và các bộ phận chức năng khác nhau của công ty. Nó sẽ cho phép Vantage điều phối và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn, đồng thời sẽ hỗ trợ tốt hơn nữa cho khách hàng trong toàn khu vực. Trụ sở mới ở Singapore được lựa chọn một cách chiến lược vì môi trường thân thiện với doanh nghiệp, khả năng tiếp cận lực lượng lao động công nghệ hùng hậu và vị trí gần các thị trường Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng.

Trung tâm dữ liệu Vantage đang nhanh chóng mở rộng đội ngũ nhân viên địa phương để đáp ứng sự tăng trưởng bền vững của khách hàng. Công ty hiện có hơn 200 nhân viên tại tám thành phố ở Châu Á Thái Bình Dương và dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 80 vai trò mới vào cuối năm nay. Danh mục cơ sở tại Châu Á-Thái Bình Dương của Vantage Data Centers bao gồm 7 cơ sở đang hoạt động hoặc đang được phát triển, bao gồm khuôn viên KUL2 256MW vừa công bố sẽ được đầu tư xây dựng tại Malaysia.

Để biết thêm thông tin về các cơ sở của công ty ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, hãy truy cậphttps://vantage-dc.com/ubicaciones-de-centros-de-datos/apac/.

Thẻ: #GoVantageAPAC #VantageDataCenters

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về trung tâm dữ liệu Vantage

Trung tâm dữ liệu Vantage cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các doanh nghiệp, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp quy mô lớn nổi tiếng thế giới. Phát triển và hoạt động trên 5 châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm dữ liệu Vantage đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững. môi trường linh hoạt có thể nhanh chóng mở rộng quy mô theo nhu cầu thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.vantage-dc.com.

Tag: #GoVantageAPAC #VantageDataCenters

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.