TV QLED coocaa Eye-Max 100″ kết hợp công nghệ và chất lượng cuộc sống, giới thiệu ba cải tiến cốt lõi trong thị trường Việt Nam

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 12 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh sôi động của thị trường TV tại Việt Nam, coocaa nổi lên như một người tiên phong trong cải tiến công nghệ, truyền tải tinh hoa của hạnh phúc vào từng ngóc ngách của cuộc sống chất lượng cao. Với di sản kéo dài 35 năm và một đội ngũ hơn 1.800 kỹ sư tận tâm trên toàn thế giới, coocaa dẫn đầu trong các đột phá tiên phong trong công nghệ truyền hình. Sự ra mắt của TV QLED Eye-Max 100 inch, có ba công nghệ lõi hỗ trợ, nhấn mạnh việc coocaa không ngừng cống hiến để vượt qua những ranh giới của đỉnh cao công nghệ, đánh dấu một bước ngoặt thời khắc trong lĩnh vực giải trí gia đình.

coocaa 100" Eye-Max QLED TV (PRNewsfoto/coocaa)

Chiếc TV QLED 100″ to lớn đầy sang trọng của coocaa bỏ xa các đối thủ của mình, với kích thước tương đương với diện tích màn hình tổng hợp của những chiếc TV 98″ và 19″ hiện đang có mặt trên thị trường. Đó quả thật là một chiếc TV màn hình lớn! Việc bổ sung Dolby Version và HDR 10+ cũng cải thiện chất lượng hình ảnh. Tốc độ làm mới 120Hz cao đảm bảo rằng mọi chuyển đổi hình ảnh được hiển thị với độ rõ và mượt Đáng kinh ngạc, bắt trọn mọi khoảnh khắc tuyệt vời. Màn hình vô cực với chế độ làm mờ cục bộ mang lại một góc nhìn rộng, không bị cản trở bởi viền và độ sáng và độ tương phản nâng cao của màn hình đảm bảo hình ảnh chân thực, giúp tối ưu hóa trải nghiệm thị giác của bạn.

Bạn không chỉ nghe mà còn cảm nhận được âm thanh với Dolby Atmos, vì nó ánh xạ môi trường âm thanh một cách phức tạp trong không gian ba chiều, thúc đẩy sự cộng hưởng cảm xúc của các câu chuyện điện ảnh. Với năm loa chất lượng cao, trải nghiệm âm thanh hòa nhập vượt qua những ranh giới, giúp khán giả hòa mình vào một bản giao hưởng trong trẻo và chân thực. Những chi tiết nhỏ nhặt của hiệu ứng âm thanh được phát với độ chính xác vô song, làm cho mối liên kết giữa những cảm xúc và câu chuyện trên màn ảnh trở nên sâu sắc hơn, nâng cao trải nghiệm thị giác nói chung.

Cam kết của coocaa đối với sức khỏe toàn diện còn hướng đến công nghệ bảo vệ mắt được đúc kết qua 23 năm nghiên cứu. Công nghệ không nhấp nháy, sử dụng tính năng làm mờ DC, giảm thiểu tối đa các mối nguy hại vô hình trong quá trình hoạt động, bảo vệ sức khỏe của mắt với sự chính xác nhẹ nhàng. Chế độ ban đêm tự động điều chỉnh màu màn hình sang các tông màu ấm hơn, giảm lão hóa mắt và làm cho hạnh phúc gia đình thêm phần hoàn hảo. Việc điều chỉnh đèn nền thông minh thông qua Chế độ Bảo vệ Mắt đảm bảo các điều kiện xem ưa thích phù hợp với sở thích cá nhân, kết hợp các lợi ích sức khỏe và thiết kế.

Chiếc TV QLED 100″ sang trọng là sản phẩm chủ lực của các công nghệ ba lõi của coocaa. Là chiếc TV QLED 100″ lớn nhất trong thị trường Việt Nam, coocaa thật sự đã mang niềm vui của công nghệ vào trong cuộc sống của mọi người. coocaa sẽ vẫn không ngừng cho ra mắt nhiều công nghệ tiên tiến để giúp mọi người tận hưởng vẻ đẹp của công nghệ.

 

SOURCE coocaa

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.