UXLINK đã huy động được hơn 9 triệu USD tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm OKX Ventures, HongShan…

0

TOKYO, NHẬT BẢN / SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 3 năm 2024 – UXLINK – một nền tảng cơ sở hạ tầng và xã hội Web3 đang phát triển nhanh chóng đã kết thúc một vòng tài trợ mới, huy động được tổng vốn đầu tư hơn 9 triệu Đô la. Các nhà đầu tư vào vòng này bao gồm OKX Ventures, Web3Port Foundation, Manifold, UOB Venture, Comma3 Ventures, Cypher Capital, Kucoin Ventures, Gate Labs, Forgame (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, ký hiệu 0484), ECV, Signum Capital, 7UPDAO và ngành các nhà đầu tư.

Theo Thông tin doanh nghiệp Singapore, HongShan Capital, GGV Capital, MatrixPort Ventures và ZhenFund cũng là những nhà đầu tư vào UXLINK. Những người ủng hộ UXLINK không chỉ bao gồm các nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông mà còn cả các nhà đầu tư chiến lược như các công ty giao dịch công khai. Tùy thuộc vào cộng đồng của mình, UXLINK có thể huy động một vòng tài trợ khác trước Sự kiện tạo mã thông báo – ​​TGE (là quá trình phát hành mã thông báo bằng cách mời sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân từ cộng đồng) tiền kỹ thuật số, với mục đích huy động vốn)

Là một hệ sinh thái xã hội, UXLINK là giải pháp hàng đầu để tổng hợp các cổng Web3, sàn giao dịch xã hội phi tập trung (DEX) và cơ sở hạ tầng để áp dụng rộng rãi.

UXLINK đã huy động được hơn 9 triệu đô la tài trợ;  Các nhà đầu tư lớn bao gồm OKX Ventures và HongShan

Không giống như các dự án hạ tầng xã hội khác tập trung vào các mối quan hệ một chiều, chỉ theo dõi, UXLINK là dự án đầu tiên tập trung vào các mối quan hệ xã hội hai chiều, dựa trên mối quan hệ, tương tự như sự khác biệt giữa Twitter và Facebook. UXLINK bao gồm hai lớp thúc đẩy lẫn nhau: lớp ứng dụng chủ yếu bao gồm mô-đun Social DEX và mô-đun Tăng trưởng UX (Liên kết để kiếm tiền).

Lớp cơ sở hạ tầng bao gồm dữ liệu tích hợp và duy nhất cũng như các giao thức xã hội RWS, với kế hoạch khởi động chuỗi thanh khoản xã hội đổi mới, sử dụng công nghệ OP Stack L2 và EigenDA, để hỗ trợ thêm cho các nhà phát triển bên thứ ba và Dapps.

UXLINK đã thu hút được sự chú ý của thị trường và các nhà đầu tư nhờ sự đổi mới sản phẩm và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Kể từ khi ra mắt sản phẩm vào tháng 4 năm 2023, UXLINK đã thu hút hơn 3,5 triệu người dùng được xác minh trong 10 tháng, với hơn 75.000 nhóm phi tập trung, bao gồm hơn 6 triệu người dùng. Người dùng UXLINK chủ yếu tập trung ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Nam Á và Châu Phi.

Các chuyên gia cho biết: “Trong thời đại Web1.0 và Web2.0, có những sản phẩm xuất sắc dựa trên các mối quan hệ xã hội quen thuộc, chẳng hạn như Facebook và WeChat, là động lực và cơ sở hạ tầng để áp dụng đại trà, mang lại lợi ích cho hàng tỷ người dùng; UXLINK là loại dự án và sự đổi mới trong kỷ nguyên Web3.”

Trang web: https://uxlink.io/
Twitter: https://twitter.com/UXLINKchính thức
Điện tín: https://t.me/uxlinkofficial2
Odyssey: https://dapp.uxlink.io/quest

Thẻ bắt đầu bằng #: #UXLINK

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #UXLINK

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.