Vào ngày 15 tháng 8, BingX là một trong những sàn giao dịch tập trung đầu tiên ra mắt đồng SEI.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 8 năm 2023 – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BingX vừa công bố khởi động dự án chuỗi công khai SEI Lớp 1 vào ngày 15 tháng 8, trở thành một trong những sàn giao dịch tập trung lớn nhất trên thế giới. tiền tệ SEI. Đồng thời, Hướng dẫn airdrop mã thông báo Bing X SEI cũng được phát hành vào ngày 31 tháng 5 để giúp người dùng hiểu các hoạt động liên quan đến đợt phát sóng mã thông báo.

SEI là một chuỗi khối công khai lớp 1 hoạt động trong hệ sinh thái COSMOSvới trọng tâm cụ thể là thúc đẩy các ứng dụng tài chính phi tập trung (tài chính phi tập trung – DeFi). Với mức định giá 800 triệu đô la và được hỗ trợ bởi 100 triệu đô la tài trợ, SEI đã tăng lên nhanh chóng, gia nhập hàng ngũ các chuỗi khối công khai đáng chú ý như Aptos và Sui. Điều khiến SEI khác biệt với Aptos và Sui là quyết định chiến lược của họ nhằm khai thác sức mạnh của hệ sinh thái COSMOS, thay vì xây dựng hệ sinh thái của riêng họ từ đầu.

Sự tập trung có chủ ý này cho phép SEI tập trung năng lượng của mình vào các hoạt động DeFi, với đỉnh điểm là số lượng giao dịch mỗi giây tăng đáng kể lên khoảng 20.000, tăng 80% so với năm trước với khả năng COSMOS. . Ngoài ra, phương pháp công nghệ của SEI bao gồm xử lý song song các giao dịch chuỗi khối, điều này khiến nó khác biệt với các phương pháp xếp hàng thông thường.

Để thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, SEI đã dành 1% nguồn cung cấp mã thông báo cho các đợt giọt không khí SEI. Nhóm QA.BingX đã trình bày hướng dẫn chi tiết về airdrop để hợp lý hóa sự tham gia của cộng đồng. Hướng dẫn này trình bày một loạt các bước rõ ràng, đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng truy cập mã thông báo thử nghiệm của họ và tích lũy điểm bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ airdrop. Bằng cách hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được chỉ định, người tham gia có cơ hội thu thập điểm, sau đó sẽ xác định số lượng mã thông báo họ nhận được trong đợt airdrop.

BingX cam kết tiến hành đánh giá kỹ lưỡng các dự án được trình bày trên nền tảng của nó. Một nhóm chuyên dụng gồm các nhà nghiên cứu có trình độ phân tích kỹ lưỡng các rủi ro cố hữu liên quan đến các dự án tiền xu mới, trước khi cấp cho họ một vị trí trên sàn giao dịch. Quá trình xem xét nghiêm ngặt này đảm bảo rằng chỉ những dự án đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất mới được giới thiệu trên nền tảng giao dịch giao ngay uy tín của BingX.

Hơn nữa, BingX giám sát chặt chẽ tính ổn định và hiệu suất của các dự án được liệt kê trên nền tảng của nó, ngay cả sau khi chúng lần đầu tiên được đưa vào đấu trường thương mại. Giai đoạn đánh giá đang diễn ra này cho phép BingX đánh giá lại tính phù hợp của dự án để đưa vào. Nền tảng giao dịch tương lai là. Thông qua cách tiếp cận tỉ mỉ này, BingX nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho người bán và thiết lập một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Thẻ: #BingX

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới với 5 triệu người sử dụng. Hiện có thể giao dịch các cặp tiền kỹ thuật số như SEI USDT & kết nối mạng trên nền tảng BingX, phù hợp với mọi cấp độ thương nhân.

Thẻ: #BingX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.