Ví OKX Web3 ra mắt tính năng "Tài khoản Thông minh" tích hợp công nghệ Tối ưu hoá Tài khoản (Account Abstraction), cho phép thanh toán phí gas USDT và USDC trên nhiều chuỗi

0

•  Các khả năng tối ưu hóa tài khoản bổ sung – bao gồm tính năng khôi phục bằng mạng xã hội – sẽ được triển khai trong tương lai

SINGAPORE, 02/08/2023 /PRNewswire/ — OKX, công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay vừa công bố ra mắt tính năng  Tài khoản thông minh tích hợp công nghệ Tối ưu hóa tài khoản mới trên Ví OKX, giúp người dùng thanh toán giao dịch trên nhiều blockchain bằng USDC hoặc USDT.

(PRNewsfoto/OKX)

Ví OKX Web3 sẽ sớm ra mắt các tính năng tích hợp công nghệ tối ưu hoá tài khoản bổ sung – bao gồm tính năng khôi phục bằng mạng xã hội. Điều này sẽ cho phép người dùng chọn “người giám hộ” đáng tin cậy từ mạng xã hội của mình để giúp khôi phục Tài khoản thông minh nếu bị mất khóa bảo mật.

Ví OKX Web3 là một trong những ví đầu tiên trong Web3 có hỗ trợ tích hợp công nghệ tối ưu hoá tài khoản đa chuỗi. Nhờ Tài khoản thông minh, người dùng nay đã có thể tương tác với nhiều hợp đồng trong một giao dịch đơn lẻ. Điều này giúp nâng cao khả năng kết hợp cho người dùng chuyên nghiệp và bổ sung các tính năng tiện lợi cho người mới bắt đầu, tạo ra trải nghiệm ví trực quan và thân thiện với người dùng hơn.

Giám đốc sáng tạo của OKX – Jason Lau – cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng cổng Web3 mạnh mẽ, an toàn và dễ truy cập nhất. Tính năng Tài khoản thông minh – được hỗ trợ tích hợp công nghệ tối ưu hoá tài khoản – sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này. Công nghệ này là yếu tố giúp thay đổi cuộc chơi giúp phổ cập Web3 rộng rãi hơn, đồng thời mang lại nhiều ứng dụng cũng như trải nghiệm người dùng mới. Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ thêm trong quá trình tiếp tục hoàn thiện tính năng này.”

Công nghệ tối ưu hoá tài khoản (Account Abstraction) đơn giản hóa các giao dịch tiền mã hóa bằng cách cho phép tạo tài khoản ví Web3 mà ẩn đi các chi tiết kỹ thuật về tương tác on-chain đằng sau một giao diện lấy người dùng làm trung tâm và dễ tiếp cận hơn. Chúng ta đạt được mục tiêu này nhờ kết hợp hợp đồng thông minh của người dùng và Tài khoản sở hữu bên ngoài (EOA) thành một tài khoản “thông minh” duy nhất, mang lại trải nghiệm Web3 thống nhất hơn.

 Tài khoản thông minh tích hợp công nghệ tối ưu hoá tài khoản sẽ đơn giản hóa một số vấn đề phức tạp trong giao dịch blockchain; ví dụ: một trong những khó khăn lớn nhất mà người dùng gặp phải là nhu cầu điều hướng quy trình giao dịch phức tạp và giải mã các thuật ngữ kỹ thuật như “phí gas” và “Gwei”.Tài khoản thông minh giải quyết vấn đề khó khăn này bằng cách giảm số bước cần thiết để hoàn thành giao dịch hoặc hoán đổi token chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giám đốc marketing của OKX – Haider Rafique – cho biết: “Chúng tôi hứa với khách hàng và cộng đồng DeFi rộng lớn rằng sẽ ưu tiên khả năng bảo mật và tương tác trong quá trình thiết lập ứng dụng và ví Web3 của mình. Chúng tôi hỗ trợ hơn 60 chuỗi chéo, MPC (Điện toán đa bên) và giờ đây với Tài khoản thông minh, chúng tôi cung cấp một tài khoản stablecoin có thể tương tác với các giao dịch trên nhiều blockchain mà không cần token gốc của blockchain cụ thể, kèm theo tính năng khôi phục bằng mạng xã hội sắp ra mắt. Đây là một công cụ giúp thay đổi cuộc chơi và chúng tôi tin rằng nó có khả năng thực hiện giao dịch giữa các chuỗi liền mạch hơn rất nhiều.”

Những quyền lợi bổ sung của tính năng Tài khoản thông minh trong Ví OKX Web3 bao gồm:

 • Quyền lợi liên quan đến phí gas
  • Tùy chọn thanh toán gas trên bất kỳ chuỗi nào được hỗ trợ nhờ sử dụng stablecoin USDC và USDT.
   • Người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch không cần phí gas nếu dApp bên thứ ba chọn tài trợ cho tương tác on-chain
  • Loại bỏ yêu cầu rằng người dùng trả phí gas bằng token gốc của từng chuỗi riêng lẻ
 • Đơn giản hóa việc staking và hoán đổi token

Ví OKX Web3 nay đã hỗ trợ tích hợp công nghệ tối ưu hoá tài khoản trên bảy blockchain: Ethereum, Polygon, Arbitrum, Optimism, BNB Chain, Avalanche và OKT Chain. Đây cũng là ví Web3 đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đa bên (MPC) trên 37 blockchain, loại bỏ yêu cầu sử dụng khóa và cụm từ hạt giống được viết ra truyền thống bằng cách chia khóa riêng tư của người dùng thành ba phần, cải thiện đáng kể khả năng bảo mật và loại bỏ điểm lỗi duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Media@okx.com

Về OKX

Là công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu thúc đẩy tương lai của Web3, OKX cung cấp bộ sản phẩm toàn diện đáp ứng nhu cầu của người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia, bao gồm:

 • Ví OKX Web3: Ví tiền mã hóa mạnh mẽ, an toàn và linh hoạt nhất thế giới cho phép người dùng truy cập hơn 50 blockchain đồng thời lưu ký tiền của chính mình. Ví bao gồm công nghệ MPC cho phép người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập ví một cách độc lập, loại bỏ nhu cầu về cụm từ hạt giống “được viết ra” như kiểu truyền thống
 • DEX: Một sàn giao dịch phi tập trung cross-chain tổng hợp gần 200 DEX khác, với hơn 200.000 coin trên hơn 10 blockchain có sẵn.
 • Thị trường NFT: Thị trường NFT đa chuỗi, không tính phí cho phép người dùng truy cập danh sách niêm yết NFT trên bảy thị trường hàng đầu, bao gồm OpenSea, MagicEden, LookRare và Blur.
 • Web3 DeFi: Nền tảng DeFi mạnh mẽ hỗ trợ kiếm lời và staking tại 80 giao thức trên 15 chuỗi.

OKX hợp tác với một số thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm: Nhà vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh Manchester City, Đội đua công thức 1 McLaren, Liên hoan phim Tribeca, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

Là công ty hàng đầu về xây dựng các sản phẩm công nghệ đổi mới, OKX không ngại thách thức. Vừa qua, công ty đã tung ra một sự kiện thương hiệu toàn cầu mang tên The System Needs a Rewrite, ủng hộ mô hình mới do công nghệ tự quản lý Web3 dẫn đầu.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập:okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông tin được hiển thị chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Thông tin trên không tạo thành và sẽ không được coi là lời đề nghị, chào mời hoặc khuyến nghị, để kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào (bao gồm bất kỳ NFT hoặc sản phẩm nào khác), hay lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Cả Ví Web3 và Thị trường NFT của OKX đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ riêng tại www.okx.com.

SOURCE OKXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.