VinAI giới thiệu 2 giải pháp AI cho Di động thông minh tại triển lãm CAEV ở Bengaluru, Ấn Độ

0

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 3 năm 2024 – dầu giấm vừa công bố sẽ tham gia CAEV Expo danh giá tại Bengaluru, Ấn Độ vào ngày 14-15/3/2024. Tại đây, VinAI sẽ giới thiệu InteriorSense và AroundSense, hai giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho di chuyển thông minh thế hệ tiếp theo.

Jelly View – Tính năng xem xe trong suốt.

Gian hàng VinAI sẽ được đặt tại HB 102-103 trong khuôn viên của Trung tâm Xúc tiến Thương mại Karnataka. Đến tham quan gian hàng VinAI, khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ nêu trên thông qua thiết bị mô phỏng kỹ thuật, đồng thời hiểu được lợi ích mà sản phẩm VinAI mang lại trong lĩnh vực di chuyển thông minh.

Cảm giác bên trong là sự kết hợp của các giải pháp tiên tiến trong cabin xe, bao gồm Hệ thống giám sát người lái và người ngồi trong xe (DOMS), chức năng MirrorSense và chức năng DrunkSense. Đặc biệt, DOMS có khả năng phân tích hành vi của người lái xe theo thời gian thực và phát hiện các trạng thái nguy hiểm như mệt mỏi, buồn ngủ, mất tập trung. Từ đó, hệ thống sẽ đưa ra những cảnh báo kịp thời, giúp đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách.

Chức năng MirrorSense sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tích hợp liền mạch vào camera hệ thống DOMS thông minh trên ô tô, có khả năng tự động điều chỉnh tất cả các gương dựa trên vị trí đầu và ánh nhìn của người lái, với độ chính xác lên tới 10 mm. Ngoài ra, MirrorSense có thể tích hợp với hệ thống camera hiện có trên xe mà không cần nâng cấp phần cứng, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Đây là chức năng điều chỉnh gương tự động đầu tiên trên thế giới do VinAI phát triển và đạt Giải Sáng tạo tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2024 (CES 2024).

DrunkSense là tính năng mới với ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện tình trạng say rượu của tài xế thông qua hệ thống cảm biến điện tử và phân tích hành vi của tài xế. Tính năng này hiện đang được nghiên cứu và phát triển tại VinAI.

MirrorSense: Chức năng điều chỉnh gương tự động tích hợp AI đầu tiên trên thế giới.

Cảm giác xung quanh bao gồm các tính năng như hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ tiên tiến (Advanced Around View Monitor – ASVM), Jelly View, tìm kiếm chỗ đỗ xe tự động (Homezone Đỗ xe) và đỗ xe tự động (Touch2Park). Đặc biệt, hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ giúp người lái có tầm nhìn toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ điểm mù và nâng cao khả năng nhận biết tình huống, giúp việc lái xe an toàn và thú vị hơn.

Không giống như camera truyền thống, Jelly View cung cấp tầm nhìn trong suốt về chiếc xe, cho phép người lái xe nhìn thấy mọi thứ xung quanh: phía trước, phía sau, hai bên và thậm chí cả gầm xe. Điều này giúp loại bỏ các điểm mù ở những góc cua quan trọng, nâng cao độ an toàn và hiệu quả, đặc biệt là khi vào cua, trong không gian chật hẹp và ở những khu vực dễ xảy ra va chạm.

Chức năng tìm kiếm chỗ đỗ xe tự động (Homezone Đỗ xe) và chức năng đỗ xe tự động (Touch2Park) có thể hoạt động mà không cần cảm biến siêu âm, giúp lái xe an toàn và phù hợp với xu hướng trong tương lai.

VinAI hiện đi đầu về di chuyển thông minh trong ngành ô tô, cung cấp các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả cho các nhà sản xuất và cung cấp ô tô. Việc ứng dụng công nghệ AI tiên tiến trên hàng triệu ô tô trên khắp thế giới đã mang lại sự an toàn và trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng. Một số công nghệ, tính năng đã được ứng dụng trên một số mẫu xe điện VinFast như VFe34, VF5, eBus và các hãng xe châu Âu khác.

Để nhận được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể đặt lịch trao đổi riêng với các chuyên gia VinAI tại sự kiện bằng cách liên hệ business@vinai.io hoặc truy cập https://news.vinai.io/caev-expo-2024/.

Hashtag: #VinAI

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về VinAI

Tiền thân là Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI, Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo VinAI nằm trong top 20 công ty hàng đầu thế giới về phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng AI. Là một phần của hệ sinh thái VinGroup, VinAI có vị thế tốt để đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp số và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua công nghệ và hệ thống AI. Công ty cam kết đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo, mở ra một thế giới thông minh hơn và kết nối hơn.

Để tìm hiểu thêm về VinAI, hãy truy cập: https://www.vinai.io/

Hashtag: #VinAI

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.