125 NĂM KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI – Goodyear cho ra mắt một loạt các công nghệ lốp đột phá tại Malaysia nhân dịp lễ kỷ niệm 125 năm thành lập công ty

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, 13/09/2023 /PRNewswire/ — Vào hôm thứ ba vừa qua, Goodyear đã tổ chức một sự kiện mang tầm cỡ khu vực với chủ đề Goodyear: 125 năm không ngừng đổi mới . Tại đây, công ty đã cho ra mắt bốn dòng sản phẩm cao cấp dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Công ty cũng nêu bật lên bề dày lịch sử 125 năm đầy phong phú của mình trong lĩnh vực khám phá công nghệ và củng cố cam kết hướng tới một Tương lai tốt đẹp bền vững hơn.

GOODYEAR 125 YEARS IN MOTION-Nathaniel Madarang delivering speech (PRNewsfoto/Goodyear Asia Pacific)

Gần 300 đại diện khách hàng và 100 cơ quan truyền thông đã tham dự sự kiện hấp dẫn này với sự góp mặt của Nathaniel Madarang, Chủ tịch Goodyear Châu Á Thái Bình Dương; Pietro Saletta, Phó Chủ tịch, Consumer Tires, Goodyear Châu Á Thái Bình Dương; và Greg Hanna, Phó Chủ tịch, Phát triển Sản phẩm và Chất lượng của Goodyear Châu Á Thái Bình Dương.

GOODYEAR 125 YEARS IN MOTION-Big Moment (PRNewsfoto/Goodyear Asia Pacific)

Trong suốt 125 năm hoạt động, Goodyear đã liên tục đổi mới và đa dạng hóa danh mục sản phẩm của thương hiệu, giúp khách hàng trên toàn thế giới có thể tự tin khám phá mọi cung đường.

Nathaniel Madarang, Chủ tịch Goodyear Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Châu Á Thái Bình Dương đã nổi lên như một trong những thị trường ô tô lớn nhất thế giới và có tiềm năng đáng kinh ngạc. Với tinh thần đổi mới và động lực hướng tới sự hoàn thiện xuất sắc trong từng sản phẩm của Goodyear, chúng tôi tự đặt mình vào tâm điểm của cuộc cách mạng trong việc di chuyển, đồng thời chúng tôi cũng đang hợp tác chặt chẽ với khách hàng cũng như các nhà đổi mới để chuyển đổi hơn nữa ngành vận tải”.

Bốn sản phẩm hoàn toàn mới cho những chuyến chuyến đi tuyệt vời của bạn

Bốn sản phẩm mới là: Eagle F1 Asymmetric 6 dành cho các dòng xe thể thao hạng sang, Wrangler DuraTrac RT dành cho xe địa hình 4×4 cao cấp, ElectricDrivevà Assurance MaxGuard dành cho những dòng xe hạng trung. Được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến của Goodyear, những sản phẩm mới này không chỉ mang lại trải nghiệm lái xe tối ưu cho khách hàng mà còn nâng cao hơn nữa các sản phẩm của Goodyear tại Châu Á Thái Bình Dương.

Khách hàng và giới truyền thông đã được mời tham dự một sự kiện tại đường đua để trải nghiệm hiệu suất vượt trội của bốn sản phẩm mới này.

GOODYEAR 125 YEARS IN MOTION-Technology Showcase (PRNewsfoto/Goodyear Asia Pacific)

Đổi mới toàn diện vì một tương lai tốt đẹp hơn

Tại sự kiện này, Goodyear nhấn mạnh cam kết về một Tương lai tốt đẹp hơn thông qua việc tích hợp các màn hình tương tác cho phép khách hàng có thể hoàn toàn đắm chìm trong các giải pháp và dịch vụ ưu việt của Goodyear, phục vụ cho việc di chuyển trong tương lai. Goodyear cam kết nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, độ an toàn, tuổi thọ của lốp cũng như sự thoải mái, tiện lợi và các giải pháp dựa trên công nghệ kỹ thuật số dành cho người dùng. Tại sự kiện này, Goodyear đã trưng bày loại lốp được sản xuất 90% từ vật liệu bền vững, nêu bật mục tiêu đầy tham vọng của công ty là phát triển loại lốp làm từ 100% vật liệu bền vững và không cần bảo dưỡng vào năm 2030.

Các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới tin tưởng trang bị lốp Goodyear trên các dòng xe của họ. Hướng tới 125 năm nữa, Goodyear tái khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp cho khách hàng nói riêng và cả cộng đồng nói chung tầm nhìn dài hạn hơn trong việc hỗ trợ khả năng di chuyển thoải mái hơn trong tương lai.

Giới thiệu về Goodyear Tire & Rubber Company

Goodyear là một trong những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất trên thế giới. Công ty sở hữu khoảng 72.000 nhân viên và 57 cơ sở sản xuất tại 23 quốc gia trên toàn thế giới. Hai Trung tâm đổi mới của Goodyear ở Akron, Ohio và Colmar-Berg, Luxembourg, đang không ngừng nỗ lực để phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhằm đặt ra tiêu chuẩn về công nghệ và hiệu suất cho ngành. Để biết thêm thông tin về Goodyear và các sản phẩm của Goodyear, hãy truy cập www.goodyear.com/corporate.

 

SOURCE Goodyear Asia PacificNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.