THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 8 năm 2023 – OPPO đã công bố 15 công ty khởi nghiệp công nghệ lọt vào danh sách rút gọn cho sự kiện 2023 OPPO Inspiration Challenge Global Finals Demo Event (tạm dịch: Thử thách cảm hứng OPPO 2023) sau khi kết thúc thành công các sự kiện demo khu vực tại Boston (Mỹ), Thâm Quyến và Bangkok vào đầu tháng 8 năm nay. 15 công ty khởi nghiệp và những đổi mới của họ sẽ gặp nhau tại Singapore vào tháng 10 tới, nơi họ sẽ cạnh tranh để giành vị trí trong số 5 công ty hàng đầu thế giới.

Thử thách truyền cảm hứng OPPO Top 15 đề xuất toàn cầu

Cuộc thi “OPPO Inspiring Challenge 2023” đã nhận được tổng cộng 687 đề xuất sáng tạo đến từ 66 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tập trung vào 2 hạng mục cuộc thi: “Inspiration for People” và “Inspiration for the Planet”. Sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và khách quan, 15 giải pháp hàng đầu từ mỗi khu vực đã được chọn để tham gia 3 sự kiện demo khu vực tại Boston, Thâm Quyến và Bangkok.

Các chuyên gia trong ngành truyền cảm hứng cho nhiều đổi mới hơn

Được tổ chức bởi Viện nghiên cứu OPPO cùng với Cộng đồng doanh nhân Harvard GSAS, sự kiện demo khu vực đầu tiên của Thử thách truyền cảm hứng OPPO 2023 đã được tổ chức tại Câu lạc bộ Harvard ở Boston vào ngày 27 tháng 7. Tại sự kiện này, 15 công ty khởi nghiệp được lựa chọn từ Châu Âu, Mỹ và Israel đã trình bày các giải pháp của họ trước hội đồng giám khảo.

Sau phần trình bày của mình, những người tham gia còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu về kỹ thuật với ông Jason Liao, Giám đốc Viện Nghiên cứu OPPO, và các nhà quản lý điều hành từ Trường Kinh doanh Harvard và các nhà đầu tư tổ chức.

Lễ trao giải Sự kiện Demo khu vực OPPO Inspiration Challenge 2023 tại Boston

Vào ngày 31 tháng 7, sự kiện trình diễn khu vực thứ hai đã được tổ chức tại Thâm Quyến với sự hợp tác của Tổ chức Hợp tác Doanh nghiệp-Đại học Trung Quốc (CUEC). Ông Bobee Liu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch OPPO Thị trường Trung Quốc và ông Leo Zeng, Giám đốc Phòng thí nghiệm Y tế OPPO đã tham dự sự kiện này. Tham gia cùng họ là các giám khảo khác từ Qualcomm Ventures, Amazon Web Services, GSMA 5G IN và Beihang Investment.

Tại sự kiện, giới truyền thông và những người tham dự cũng đã bình chọn cho những người chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn Truyền thông và Giải thưởng Đổi mới Đạo đức.

Lễ trao giải Sự kiện Demo khu vực OPPO Inspiration Challenge 2023 tại Thâm Quyến

Sự kiện demo khu vực cuối cùng đã diễn ra tại Bangkok vào ngày 7 tháng 8. Hợp tác với Đại học Chulalongkorn, một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, OPPO cũng mời các chuyên gia từ Amazon Web Services (AWS) và Deloitte tham gia vào quá trình đánh giá. Phát biểu bế mạc, Giáo sư Kaywalee Chatdarong, Phó Hiệu trưởng Đại học Chulalongkorn cho biết: “Đại học Chulalongkorn vinh dự trở thành đối tác khu vực của OPPO. Cùng nhau, chúng ta hình dung một tương lai đầy tiềm năng và đổi mới cho các quốc gia của chúng ta và xã hội toàn cầu.”

Lễ trao giải Sự kiện Demo khu vực OPPO Inspiration Challenge 2023 tại Bangkok

Dựa trên 4 tiêu chí về tính khả thi, đổi mới và độc đáo, tiềm năng lâu dài và giá trị xã hội, ban giám khảo chuyên môn của mỗi sự kiện trong ba sự kiện demo khu vực hiện đã chọn ra 5 đề xuất tương ứng để tạo thành danh sách rút gọn gồm 15 người tham gia cuộc thi Thử thách truyền cảm hứng OPPO Vòng chung kết toàn cầu năm 2023.

Cùng với nhau, những giải pháp này và những công ty khởi nghiệp đằng sau chúng đang khai thác sức mạnh của sức khỏe kỹ thuật số, công nghệ dễ tiếp cận và tính bền vững để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu thêm về 15 người lọt vào vòng chung kết và tham gia Giải thưởng People’s Choice để bình chọn cho các mục sáng tạo yêu thích của bạn, hãy truy cập https://www.oppo.com/vi/propuesta/finalistas-2023/.

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc phát triển các đề xuất thông qua hợp tác bên trong và bên ngoài, OPPO sẽ hợp tác với KPMG để tổ chức Hội trại tăng tốc trước Sự kiện Trình diễn Chung kết Toàn cầu. Trong bootcamp, các giám đốc điều hành hàng đầu của OPPO sẽ cùng với các chuyên gia công nghệ, nhà đầu tư và đối tác trong ngành hỗ trợ 15 công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới.

Sau đó, 5 giải pháp chiến thắng hàng đầu sẽ được chọn trong Sự kiện demo cuối cùng toàn cầu. Mỗi công ty khởi nghiệp sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50.000 đô la cùng với các cơ hội giúp phát triển ý tưởng của họ hơn nữa, bao gồm các cơ hội sản xuất và tiếp thị, quan hệ đối tác chiến lược, đầu tư và tiếp xúc tại các sự kiện công nghệ toàn cầu. Cùng với các đối tác của mình, OPPO đặt mục tiêu trao quyền cho các doanh nhân và chuyên gia công nghệ toàn cầu để đưa các giải pháp sáng tạo vào cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sự kiện demo vòng chung kết toàn cầu OPPO 2023 và Thử thách truyền cảm hứng, vui lòng truy cập https://www.oppo.com/en/proposal/.

Thẻ: #OPPO

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên, “Smiley Face”, vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ. OPPO hiện cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại thông minh Find X và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và khu vực, với hơn 40.000 nhân viên cống hiến hết mình để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thẻ: #OPPO

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.