2 tháng đầu năm 2024, Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (CRCC) đã đầu tư 9 tỷ USD, tăng 9,5%

0

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (China Railway Construction Corp – CRCC) vừa công bố những thành tích đáng kể trong 2 tháng đầu năm 2024. Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm nay, CRCC đã đầu tư 65,2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 9 tỷ USD) vào tài sản cố định cấp quốc gia trong lĩnh vực đường sắt, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái, Công ty đã đạt tốc độ triển khai nhanh chóng và tiếp thêm sức sống cho quá trình hiện đại hóa đường sắt.

Thắng lợi nhiều mặt diễn ra trong sự hài hòa

CRCC nhấn mạnh đế cam kết về tiến độ và hiệu quả của các dự án sau Tết Nguyên đán, nhanh chóng quay trở lại làm việc trên 138 địa điểm trong 40 dự án. Việc vận hành tuyến đường sắt Jiangjunmiao Tân Cương đến Naomaohu và tuyến đường sắt cao tốc Tri Châu (Chizhou) đến Hoàng Sơn (Huangshan) ở tỉnh An Huy, cùng với việc thử nghiệm chung thành công, cho thấy tiến bộ đáng kể trong kỹ thuật điều khiển và xây dựng đường sắt, tiến bộ về công nghệ và sự hợp tác hiệu quả.

Tích cực hưởng ứng Sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”

CRCC tận dụng công nghệ tiên tiến và chuyên môn quản lý để thực hiện các dự án kỹ thuật lớn nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế và sự thịnh vượng của khu vực. Công ty thể hiện cam kết của mình trên nhiều thị trường trên thế giới bằng cách tham gia xây dựng các dự án sắp tới hoặc đang diễn ra theo Sáng kiến ​​”Vành đai và Con đường”. Cách tiếp cận chủ động này nêu bật sự cống hiến lâu dài của CRCC trong việc hiện thực hóa các mục tiêu của Sáng kiến.

Ông Wang Xianjun, Phó giám đốc Công ty China Railway 11th Bureau Group Co., LTD, (một công ty con của CRCC) cho biết: “Công ty vẫn kiên cường và thích ứng trong bối cảnh toàn cầu liên tục phát triển và có nhiều diễn biến phức tạp . Chúng tôi tận dụng sự hợp tác toàn cầu và triển vọng mới nổi bằng cách thiết lập quan hệ đối tác quốc tế mang tính chiến lược. bền vững, sử dụng các công nghệ tiên tiến và chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên, giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo khả năng vận hành lâu dài”.

CRCC luôn kiên định trong việc duy trì quản trị doanh nghiệp một cách chặt chẽ và bồi dưỡng nền tảng có lợi cho cải thiện kinh tế và xã hội. Thông qua sức mạnh của công nghệ, CRCC luôn đi đầu trong việc thúc đẩy hiện đại hóa đường sắt cho một thế giới kết nối. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho xã hội và làm hài lòng các đối tác và khách hàng của mình.

https://english.crcc.cn

Hashtag: #Business #Technology #Railway #Construvtion #BeltandRoad #China

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (China Railway Construction Corp – CRCC)

Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (CRCC) cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, đường sắt trải dài, đường cao tốc, đường ray đô thị, phát triển bất động sản và kinh doanh vật liệu. China Railway 11th Bureau Group Co., Ltd là công ty con của CRCC cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, bao gồm thiết kế, phát triển, và xây dựng nhà cửa, đường giao thông, đường hầm, các công trình công cộng đô thị…

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của CRCC:

https://english.crcc.cn/

Hashtag: #Business #Technology #Railway #Construvtion #BeltandRoad #China

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.