5 người nổi tiếng phát biểu tại Hội nghị quốc tế Creativity Unfold 2023 tại Thái Lan

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2023 – Creativity Unfold 2023 (CU 2023), một trong những hội nghị chuyên đề quốc tế được mong đợi nhất ở Thái Lan, một lần nữa đóng vai trò là nền tảng. Thái Lan và trên toàn thế giới Năm nay, 5 nhà sáng tạo và người có tầm nhìn có tầm ảnh hưởng của Thái Lan và quốc tế sẽ đăng bài để chia sẻ quan điểm mới của họ về sự sáng tạo với chủ đề “TẦM NHÌN: Hồi tưởng – Con đường phía trước”(tạm dịch: “TẦM NHÌN: Hồi tưởng – Con đường phía trước.”

_CÁC SÁNG TẠO ĐƯỢC PHÁT TRIỂN.png

Ông nội Jaime Hayon: Nhà thiết kế người Tây Ban Nha được coi là một trong những người có tầm nhìn sáng tạo trong thế giới thiết kế đương đại. Chủ đề: Thiết kế theo công năng, rồi còn gì?

p- Pataranutaporno: Một nhà công nghệ, nhà nghiên cứu và sinh viên tại MIT Media Lab, người bị mê hoặc bởi sức mạnh tổng hợp sáng tạo giữa sức mạnh con người và trí tuệ nhân tạo (AI). Chủ đề: Con người + AI cho tương lai của giải trí và kể chuyện.

Ông Kentaro Kimura: Một người đàn ông Nhật Bản có tầm nhìn sáng tạo tầm cỡ thế giới trong ngành quảng cáo và truyền thông. Một người đam mê du lịch thường mang về nhà những ý tưởng mới để biến thành những chiến lược quảng cáo sắc bén và phi thường. Chủ đề: Các giải pháp văn hóa ngoài sức tưởng tượng: Hành trình toàn cầu hướng tới sự sáng tạo tiếp theo.

Ông Stephen Jenner: Một trong những chuyên gia truyền thông đại chúng hàng đầu thế giới, cố vấn đáng kính cho ngành điện ảnh toàn cầu và là nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông sáng tạo. Chủ đề: Mission Possible: Rise and Rise of the Asia-Pacific Film Industry.

Ông Lyndon Neri: Một kiến ​​trúc sư tài năng đến từ Châu Á, người đã mang đến cho thế giới những thiết kế hấp dẫn thông qua những thiết kế kiến ​​trúc hấp dẫn. Nghề thủ công của anh ấy bắt nguồn từ nghiên cứu sâu và sáng tạo để biến ý tưởng thành các hình thức phù hợp với chức năng hoặc tham chiếu theo ngữ cảnh. Chủ thể – Liminality (Danh nghĩa là trạng thái chuyển tiếp giữa giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo),

Creativities Unfold là một trong những hoạt động tại CREATIVE BUSINESS CONNEXT như một sự kiện truyền cảm hứng khơi dậy tầm nhìn cho tương lai của bạn, khơi dậy ngọn lửa sáng tạo của bạn và mở rộng các cơ hội kinh doanh do công ty tạo ra. Cơ quan kinh tế sáng tạo (tạm dịch từ Creative Economy Agency) tổ chức. Ở cạnh Tỏa sáng sáng tạoNgoài ra còn có các hoạt động vui chơi khác bao gồm không gian kinh doanh sáng tạo (Creative Business Space) – kết hợp các doanh nghiệp sáng tạo và Giải EC. – Lễ trao giải lần đầu tiên vinh danh sự sáng tạo xuất sắc của Creative Economy Agency.

Cơ quan kinh tế sáng tạo mời bạn tham gia cùng chúng tôi trên hành trình thú vị của các dự án sáng tạo và những ai quan tâm đến sự kiện Creativities Unfold 2023 có thể tìm hiểu thêm tại Facebook: quảng cáo được phát triển. Vé có thể được đặt trước với giá 1.200 Bạt Thái Lan (THB) cho những người quan tâm và 900 THB cho các thành viên của Trung tâm Sáng tạo và Thiết kế Thái Lan (TCDC) từ ngày 4 đến ngày 24 tháng 8 năm 2023. zipvent Đẹp creativebusiness.cea.or.th.

Thẻ: #CEA #CreativitiesUnfold2023 # KẾT NỐI KINH DOANH SÁNG TẠO #Sáng tạo #hội nghị chuyên đề #Công nghiệp sáng tạo #Sáng tạoDoanh nghiệp #AI #Ngành kiến ​​​​trúc #thiết kế #Bộ phim #Cử động #Sáng tạo #Công ty quảng cáo #Phương tiện truyền thông

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cơ quan kinh tế sáng tạo

Cơ quan kinh tế sáng tạo CEA (tạm dịch: Cơ quan Kinh tế Sáng tạo) được nâng cấp từ Trung tâm Sáng tạo và Thiết kế Thái Lan (TCDC) vào năm 2018. CEA là cơ quan công lập chịu sự giám sát trực tiếp của Văn phòng Thủ tướng. Nhiệm vụ chính của CEA là thúc đẩy và phát triển nền kinh tế sáng tạo của Thái Lan bằng cách hợp tác chặt chẽ với khu vực công và tư nhân để thúc đẩy sứ mệnh và chính sách của CEA.

CEA cũng hoạt động để phát triển các lĩnh vực sáng tạo và công nghiệp sáng tạo bằng cách cung cấp các nguồn lực dựa trên tri thức và cơ hội phát triển cho những người sáng tạo ở cả Thái Lan và trong khu vực. CEA cũng tăng cường hợp tác giữa các bên khác nhau.

Hashtag: #CEA #CreativitiesUnfold2023 #CREATIVEBUSINESSCONNEXT #Creative #Symposium #CreativeIndustry #CreativeBusiness #AI #Architecture #Design #Film #Motion #Creativity #AdvetisingAgency #Media

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.