Adamas One Corp. Công bố thành lập Adamas Technologies

0

Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn sẽ tập trung vào nghiên cứu & phát triển (R&D), hợp tác và triển khai các giải pháp về Kim cương nhân tạo cho ngành công nghệ

SCOTTSDALE, Ariz,  ngày 10 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Adamas One Corp. (Nasdaq: JEWL) (“Adamas One,” “Adamas” hoặc “Công ty”),The Original Lab-Grown Diamond Company™, một công ty công nghệ cao tận dụng công nghệ độc quyền để sản xuất Kim cương nhân tạo đơn tinh thể chất lượng cao phục vụ cho ngành trang sức và cung cấp vật liệu kim cương cho công nghệ và các ứng dụng công nghiệp khác, hôm nay đã công bố thành lập công ty con mới thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, Adamas Technologies.

Not Mined. Not Fake. Just sped up perfection. ™

Adamas Technologies sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu & phát triển, quan hệ đối tác và triển khai các giải pháp về Kim cương nhân tạo cho ngành công nghệ. Độ truyền dẫn và độ bền nhiệt của Kim cương nhân tạo khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các thiết bị bán dẫn ở lĩnh vực công nghiệp và công nghệ. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Adamas mang lại cơ hội lớn để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng từ lĩnh vực bán dẫn.

“Việc thành lập Adamas Technologies theo kế hoạch mới được công bố là nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong lĩnh vực bán dẫn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Adamas One luôn đi đầu trong việc sử dụng Kim cương nhân tạo trong các ngành công nghiệp. Chúng tôi tin rằng các công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế của mình sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho chúng tôi trong lĩnh vực này, đặc biệt là khi nói đến việc áp dụng Kim cương nhân tạo trong lĩnh vực công nghệ. Rõ ràng là các đặc tính đáng chú ý của vật liệu kim cương cung cấp giải pháp cho một số vấn đề rất khó khăn của công nghiệp”, Jay Grdina, Giám đốc Điều hành của Adamas One Corp., nhận xét. “Kim cương nhân tạo có khả năng tái sử dụng, tính nhất quán và độ tin cậy mà cả ứng dụng công nghiệp và công nghệ đều cần với mức chi phí phù hợp với khả năng của thị trường”.

Ông Gerald McGuire, COO của Adamas One Corp., sẽ lãnh đạo công ty con mới thành lập. Ông McGuire có gần 30 năm kinh nghiệm sâu rộng trong thị trường bán dẫn, đưa IC và mạch analog cải tiến ra thị trường.

“Chúng tôi đặc biệt hào hứng với các cơ hội trong thị trường bán dẫn. Khả năng phản ứng linh hoạt đối với nhiệt độ và các tính chất khác của kim cương giúp tăng hiệu suất và tốc độ của các mạch điện tiên tiến. Kim cương nhân tạo gần đây đã phù hợp để sử dụng vào các ứng dụng này khi đáp ứng được các tiêu chí về chi phí, chất lượng và khả năng sản xuất đại trà. Vật liệu của Adamas có tính chất hóa học và mang lại khả năng sản xuất đại trà chuẩn xác kim cương đơn tinh thể bằng cách sử dụng các quy trình và công thức độc quyền của chúng tôi”, Gerald McGuire cho biết. “Việc sử dụng Kim cương nhân tạo là công nghệ mới mẻ trong các ứng dụng bán dẫn này, và tôi kỳ vọng vào những đóng góp của công ty chúng tôi khi thị trường này xuất hiện”, McGuire nói thêm.

“Các đặc tính vật lý phi thường của kim cương đã được biết đến từ lâu. Những đổi mới được khơi mào bởi tính dẫn nhiệt, độ linh động và năng lượng vùng cấm của kim cương chỉ là sự khởi đầu”, McGuire kết luận.

Giới thiệu về Adamas One Corp.

Adamas là nhà sản xuất kim cương nhân tạo đơn tinh thể gần như hoàn hảo để ứng dụng vào ngành đá quý và công nghiệp, có các cơ sở ở Greenville, Nam Carolina. Công ty nắm giữ 36 bằng sáng chế và sử dụng phương pháp lắng đọng pha hơi hóa học (CVD) độc quyền của mình để phát triển các tinh thể kim cương có kích thước bằng với kích thước của đá quý và nhỏ hơn. Kim cương nhân tạo của Adamas One™ có các đặc tính vật lý, hóa học và quang học giống như kim cương được khai thác trong tự nhiên. Các quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt của công ty cho phép họ sản xuất kim cương loại IIA chất lượng rất cao, độ tinh khiết cao, đơn tinh thể không màu, gần như không màu và màu hiếm, phù hợp ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đá quý. Công ty dự định tiếp thị và bán kim cương của mình vào các thị trường nữ trang và công nghiệp bán buôn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.adamasone.com.

Chưa khai thác. Không phải giả. Đẩy nhanh độ hoàn hảo. ™ 

Tuyên bố mang tính tầm nhìn

: Thông cáo báo chí này có thể bao gồm “Tuyên bố mang tính tầm nhìn” theo bố cục của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 được sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán 1934 được sửa đổi. Trong phạm vi thông tin được trình bày trong thông cáo báo chí này thảo luận về các dự báo tài chính, thông tin hoặc kỳ vọng về kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, kết quả hoạt động, sản phẩm hoặc thị trường, hoặc bằng cách khác đưa ra tuyên bố về các sự kiện trong tương lai, những tuyên bố đó chỉ mang tính tầm nhìn. Những tuyên bố mang tính tầm nhìn như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên”, “có lẽ”, “dự định”, “mong đợi”, “tin rằng”, “dự kiến”, “dự đoán”, “dự báo”, “kỳ vọng”, “hoạch định” và “đề xuất.” Mặc dù chúng tôi tin rằng những kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố mang tính tầm nhìn như vậy là giả định hợp lý, nhưng có rất nhiều những yếu tố rủi ro và không chắc chắn khác có thể dẫn đến các sự kiện và kết quả khác biệt đáng kể so với những điều có trong các tuyên bố mang tính tầm nhìn này. Bạn nên xem xét cẩn thận và cân nhắc mọi tuyên bố cảnh báo và các thông tin công khai khác, bao gồm các tuyên bố được đưa ra với tiêu đề “Yếu tố rủi ro” và ở những phần khác trong các tài liệu mà đôi khi chúng tôi nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố mang tính tầm nhìn chỉ nói đến ngày tài liệu được bao gồm trong đó, và Adamas One Corp. không có bất kỳ trách nhiệm nào phải cập nhật các tuyên bố mang tính tầm nhìn này trừ khi được yêu cầu bởi cơ quan pháp luật. Tài liệu tham khảo và liên kết đến các trang web đã được cung cấp để thuận tiện cho việc tham khảo, và thông tin có trên các trang web đó không được kết hợp và tham chiếu vào thông cáo báo chí này.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Quan hệ Nhà Đầu tư

Quan hệ Truyền thông

BỘ LÕI IR

BỘ LÕI IR

Scott Arnold, Đối tác Quản lý

Jules Abraham

516 222 2560

917 885 7378

ir@adamasone.com


Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/Adamas-One-Corp-Cong-bo-thanh-lap-Adamas-Technologies.jpg

SOURCE Adamas One CorpNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.