AGC Biologics sẽ xây dựng nhà máy sản xuất thuốc và liệu pháp sinh học mới tại Yokohama (Nhật Bản)

0

SEATTLE, Hoa Kỳ – News Direct – ngày 4 tháng 1 năm 2024 – AGC sinh học Tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng dược phẩm sinh học hàng đầu thế giới (CDMO) đã công bố kế hoạch xây dựng một cơ sở sản xuất mới tại Trung tâm Kỹ thuật Yokohama của AGC Inc. tại Nhật Bản. Cơ sở mới này là một phần trong chiến lược tăng trưởng của CDMO nhằm tạo ra nhiều dịch vụ sản xuất và phát triển dược phẩm chất lượng cao hơn ở khu vực châu Á, có thể giúp đáp ứng nhu cầu toàn cầu về sản phẩm sinh học và trị liệu tiên tiến. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2026.

Cơ sở mới của AGC Biologics Yokohama sẽ cung cấp các dịch vụ thương mại, thông qua các dịch vụ tiền lâm sàng, về sinh học protein động vật có vú, liệu pháp tế bào và RNA thông tin (mRNA). Cơ sở này sẽ có nhiều lò phản ứng sinh học sử dụng một lần 2.000 lít và một số lò phản ứng 4.000 lít hoặc lớn hơn dành cho dịch vụ nuôi cấy tế bào động vật có vú. Kết quả là sau h, cơ sở này sẽ trở thành một trong những cơ sở* lớn nhất ở Nhật Bản có năng lực sản xuất từ ​​động vật có vú (*ước tính của AGC).

AGC Biologics đang xây dựng cơ sở này nhờ khoản tài trợ từ Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) như một phần trong sáng kiến ​​của Bộ nhằm phát triển các địa điểm sản xuất dược phẩm sinh học nhằm cải thiện việc sản xuất vắc xin trong khu vực (công bố vào tháng 10 năm 2022). Tổng vốn đầu tư cho cơ sở AGC Biologics ở Yokohama dự kiến ​​vào khoảng 50 tỷ Yên Nhật (350.500.000 USD) và khi đi vào hoạt động đầy đủ, cơ sở này sẽ tuyển dụng 400 người.

Patricio Massera, Giám đốc điều hành của AGC Biologics, cho biết: “Với nhu cầu ngày càng tăng trong khu vực về các đối tác chất lượng cao có lịch sử sản xuất dược phẩm sinh học thương mại và lâm sàng, chúng tôi đang thực hiện khoản đầu tư này để cung cấp cho các nhà phát triển các dịch vụ mà họ cần và tăng cường hoạt động toàn cầu của chúng tôi.” CDMO. lưới. Cơ sở mới ở Yokohama sẽ là địa điểm trung tâm cho các nhà đổi mới ở Nhật Bản và châu Á-Thái Bình Dương, cung cấp chuyên môn khoa học, tính linh hoạt về kỹ thuật và các dịch vụ cần thiết để hỗ trợ sự phát triển và sản xuất của họ ở mọi giai đoạn quan trọng.”

Cơ sở ở Yokohama dự kiến ​​sẽ đóng góp đáng kể vào việc đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển khu vực và toàn cầu đang tìm kiếm khả năng sản xuất và phát triển dược phẩm sinh học, cũng như tối đa hóa hiệu quả hoạt động và chuỗi cung ứng cao hơn trên mạng lưới toàn cầu của AGC Biologics. Công ty hiện đang đi vào hoạt động. cơ sở chiba trong khu vực, cung cấp dịch vụ biểu hiện động vật có vú và lên men vi sinh vật.

AGC Biologics là đơn vị thành viên của Công ty Khoa học Đời sống của AGC Inc. Công ty Khoa học Đời sống vận hành 10 cơ sở khác nhau tập trung vào dược phẩm sinh học, phương pháp trị liệu tiên tiến, thành phần dược phẩm hoạt tính phân tử nhỏ và hóa chất nông nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về mạng lưới dịch vụ toàn cầu của AGC Biologics về sinh học protein cũng như các liệu pháp tế bào và gen, hãy truy cập www.agcbio.com.

Hashtag: #AGCBiologics

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về AGC Biologics:

Sinh học AGC là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng dược phẩm sinh học (CDMO) hàng đầu thế giới với cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng và đối tác của mình trên mọi bước đường. AGC Biologics cung cấp sự phát triển và sản xuất đẳng cấp thế giới về protein điều trị của động vật có vú và vi khuẩn, DNA plasmid (pDNA), RNA thông tin (mRNA), vectơ virus và tế bào biến đổi gen. Mạng lưới toàn cầu của AGC Biologics trải rộng khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, với các cơ sở tuân thủ GMP tại Seattle, Washington; Boulder và Longmont, Colorado; Copenhagen, Đan Mạch; Heidelberg, Đức; Milano, Ý; và Chiba, Nhật Bản.

Công ty hiện có hơn 2.500 nhân viên làm việc trên toàn cầu, với cam kết đổi mới liên tục nhằm thúc đẩy sự sáng tạo kỹ thuật để giải quyết những thách thức phức tạp nhất của khách hàng, bao gồm chuyên môn hóa dự án, tiến độ nhanh và các bệnh hiếm gặp. AGC Biologics là đối tác ưu tiên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.agcbio.com

Hashtag: #AGCBiologics

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.