Alibaba Cloud cung cấp các dịch vụ mới nhằm giải quyết sự phát triển của AI cho khách hàng

0

HÀNG CHÂU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Alibaba Cloud, trụ cột về trí tuệ và công nghệ kỹ thuật số của Tập đoàn Alibaba, đã công bố một loạt sản phẩm và dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về đám mây Alibaba 2023. Một bộ sản phẩm và dịch vụ mới toàn diện của các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phát triển AI sáng tạo từ khách hàng trên toàn thế giới.

Các giải pháp AI mở rộng của Alibaba Cloud, từ nền tảng điện toán AI đến dịch vụ tăng tốc AI và ứng dụng lấy AI làm trung tâm, được thiết kế để giúp khách hàng xây dựng các ứng dụng AI tổng thể của riêng họ theo cách hiệu quả hơn, tập trung hơn, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bà Selina Yuan, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Tập đoàn Alibaba Cloud Intelligence, cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về AI sáng tạo, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng toàn cầu. “Các dịch vụ AI toàn diện của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng tận dụng những cơ hội đáng kinh ngạc do xu hướng công nghệ không thể ngăn cản này mang lại”.

Bà Selina Yuan nói thêm: “Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm thúc đẩy phát triển các ứng dụng sáng tạo và toàn diện hơn cho AI tổng hợp, chúng tôi đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành để mở rộng hơn nữa khả năng của mình cho các tình huống khác nhau.”

Các dịch vụ AI toàn diện để phát triển AI tổng hợp

Để giảm độ phức tạp của quy trình AIBài thuyết trình về đám mây của Alibaba Dịch vụ điện toán thông minh PAI-Lingjun – một nền tảng điện toán AI toàn diện cho các tác vụ điện toán hiệu suất cao như suy luận và đào tạo mô hình nền tảng. Cung cấp khả năng học sâu và tính toán thông minh quy mô lớn trên Đám mây của Alibaba. Dịch vụ này cũng cung cấp các khả năng kỹ thuật AI từ đầu đến cuối, bao gồm phát triển AI, đào tạo AI, quản lý chức năng AI và quản lý tài nguyên CNTT. Nền tảng này đã được sử dụng ở Trung Quốc đại lục và sẽ có mặt ở Singapore từ đầu năm 2024, sau đó sẽ có mặt rộng rãi hơn trên khắp châu Á trong suốt năm 2024.

Tăng tốc đào tạo và suy luận mô hình AIĐám mây của Alibaba đã ra mắt Giải pháp tăng tốc AI Sử dụng các bộ dữ liệu và bộ tăng tốc phần cứng hàng đầu để quản lý các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu, tối ưu hóa việc sử dụng các phiên bản điện toán để tăng tốc các nhiệm vụ suy luận và đào tạo mô hình của WHO. Theo Điểm chuẩn học tập sâu của Stanford DAWN (tạm dịch: Stanford DAWN Deep Learning Benchmark), có thể tăng tốc độ đào tạo mô hình AI lên 70% và tăng tốc độ suy luận lên tới ba lần. Giải pháp này bao gồm các lớp dành cho bộ AI gốc trên nền tảng đám mây, lập kế hoạch công việc AI, tăng tốc dữ liệu AI, bộ tăng tốc điện toán AI, lập kế hoạch tài nguyên và tài nguyên điện toán, với mỗi lớp cung cấp các giải pháp tăng tốc cụ thể cho các tình huống khác nhau. .

Để đơn giản hóa việc tạo dịch vụ tìm kiếm dựa trên AI, Đám mây Alibaba được giới thiệu Tìm kiếm hội thoại dựa trên LLM OpenSearch – công cụ tìm kiếm phân tán quy mô lớn độc quyền của nó cho phép các dịch vụ tìm kiếm thông minh trong thương mại điện tử, đa phương tiện, truyền thông xã hội và truy vấn dữ liệu lớn của doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi các mô hình ngôn ngữ hàng đầu, dịch vụ này cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tạo ra các hệ thống tìm kiếm đàm thoại chuyên biệt, đảm bảo tính bảo mật, chính xác và độ tin cậy của kết quả tìm kiếm. Nó cũng hỗ trợ các kết quả tìm kiếm đa phương thức, chẳng hạn như câu trả lời, URL và hình ảnh, để đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm doanh nghiệp cụ thể.

Hợp tác công nghệ để tăng tốc phát triển các ứng dụng đổi mới

Alibaba Cloud đã công bố một loạt quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây tiên tiến hơn và tập trung vào bảo mật, đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật của các con số của họ:

Để thúc đẩy phát triển các ứng dụng sáng tạo cho doanh nghiệp, Alibaba Cloud hợp tác với Red Hat để tạo ra Mũ đỏ OpenShift – một nền tảng để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng trên quy mô lớn, có thể triển khai trên Đám mây của Alibaba. Red Hat OpenShift trên Alibaba Cloud kết hợp nền tảng ứng dụng đám mây lai hàng đầu trong ngành do Kubernetes cung cấp với cơ sở hạ tầng lai mạnh mẽ của Alibaba Cloud. Được tối ưu hóa với tính năng tự động hóa hoàn toàn, nó mang lại trải nghiệm nhất quán hơn trên các môi trường để giúp khách hàng tăng năng suất hiệu quả hơn.

Tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng toàn cầu

Alibaba Cloud cũng công bố quan hệ đối tác với các khách hàng doanh nghiệp tại các thị trường như Malaysia, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nhấn mạnh cam kết mạnh mẽ của họ với hơn 4 triệu khách hàng toàn cầu trong việc khám phá những cơ hội mới được tạo ra bởi chuyển đổi kỹ thuật số và các xu hướng mới. công nghệ. Xu hướng AI.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AlibabaCloud #AlibabaCloudGlobalSummit2023

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Alibaba Cloud

Đám mây Alibaba (www.alibabacloud.com) là trụ cột trí tuệ và công nghệ số của Tập đoàn Alibaba. Cung cấp một bộ dịch vụ đám mây hoàn chỉnh cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm điện toán đàn hồi, cơ sở dữ liệu, lưu trữ, dịch vụ ảo hóa mạng, điện toán siêu quy mô, dịch vụ bảo mật, quản lý và ứng dụng, phân tích dữ liệu lớn, nền tảng máy học và Internet of Things (IoT) . ) dịch vụ. Theo IDC, Alibaba duy trì vị thế là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây công cộng (IaaS) hàng đầu thứ ba trên toàn cầu kể từ năm 2018. Theo Gartner, Alibaba là nhà cung cấp IaaS hàng đầu thế giới và là nhà cung cấp IaaS hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương. theo thu nhập bằng đô la kể từ năm 2018. .

Hashtag: #AlibabaCloud #AlibabaCloudGlobalSummit2023

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.