Alibaba Pictures đạt thỏa thuận mua lại Pony Media, nhà điều hành thương hiệu Damai

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Alibaba Pictures Group Limited (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 1060) là một nền tảng giải trí tích hợp “nội dung + công nghệ” của Tập đoàn Giải trí và Truyền thông Kỹ thuật số Alibaba và Đầu tư Alibaba Limited, công ty con thuộc sở hữu 100% của Alibaba Group Holding Limited (có cổ phiếu giao dịch) trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, với mã chứng khoán: BABA và tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 9988 ( quầy HKD) và mã 89988 ( quầy Yuan), đã ký một thỏa thuận mua cổ phần.

Theo đó, Alibaba Pictures đã đồng ý có điều kiện mua lại toàn bộ cổ phần của Pony Media Holdings Inc. (“Target Company”), nhà điều hành thương hiệu “Damai”. Bằng cách mở rộng hơn nữa sự hiện diện của thương hiệu “Damai” trong chuỗi giá trị của ngành giải trí trực tiếp, chẳng hạn như sản xuất và quảng bá sự kiện, vận hành địa điểm và quản lý nghệ sĩ, Alibaba Pictures đặt mục tiêu tăng lợi thế về quy mô và rào cản gia nhập, đồng thời nâng cao hơn nữa thương hiệu. nhận thức cho hoạt động kinh doanh giải trí ngoại tuyến của bạn.

Thông qua thương hiệu “Damai”, Pony Media Holdings là nhà cung cấp hàng đầu các buổi biểu diễn trực tiếp, bao gồm các buổi hòa nhạc, lễ hội âm nhạc, biểu diễn trực tiếp, vở kịch, sự kiện thể thao và triển lãm ở Trung Quốc đại lục. Pony Media Holdings tham gia vào toàn bộ vòng đời biểu diễn trực tiếp, bao gồm sản xuất, quảng bá và bán vé, phục vụ hơn 1,8 triệu sự kiện, với tổng số hơn 100 triệu khách hàng đã đăng ký.

Ông Jie Li, Chủ tịch Alibaba Pictures cho biết: “Chúng tôi tin rằng giao dịch này báo trước một chương mới cho Alibaba Pictures mới. Trước thông báo ngày hôm nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ sâu sắc với Damai thông qua thỏa thuận dịch vụ độc quyền và cho đến nay đã có hơn 20 triệu thành viên VIP Taomai. Sau giao dịch, chúng tôi sẽ cố gắng tích hợp các nguồn lực của mình, mở rộng sự hiện diện dọc theo chuỗi giá trị ngành, thúc đẩy phát triển thông qua đổi mới công nghệ và cuối cùng là tạo ra giá trị cho khách hàng và cổ đông.” .

Được biết, thương vụ mua lại này có tổng giá trị 167 triệu đô la (tương đương 1,307 triệu đô la Hồng Kông – HKD) và sẽ được Alibaba Pictures phân bổ và phát hành 2.513.028.847 cổ phiếu cho Alibaba Investment Limited, với giá phát hành là 0,52HKD/ chia sẻ. , dựa trên giá bình quân gia quyền theo khối lượng. Cổ phiếu phổ thông của Công ty đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông trong ba mươi (30) ngày làm việc liên tục ngay trước ngày đạt được thỏa thuận. Ngay sau khi phát hành cổ phiếu, Tập đoàn Alibaba sẽ nâng tỷ lệ sở hữu tại Alibaba Pictures lên xấp xỉ 54,26%.

JP Morgan Securities (Asia Pacific) Limited đóng vai trò cố vấn tài chính cho Alibaba Pictures trong thương vụ mua lại này.

Với việc đáp ứng một số điều kiện nhất định trước đó, bao gồm sự chấp thuận của Cổ đông độc lập tại đại hội đồng cổ đông bất thường đặc biệt, giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào quý 4 năm 2023. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thông báo của Alibaba Pictures đăng trên tờ Hong Công. Sở giao dịch chứng khoán vào ngày 19 tháng 9 năm 2023.

Hashtag: #AlibabaPictures

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Hình ảnh của Alibaba

Alibaba Pictures được niêm yết trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 1060). Đây là một nền tảng tích hợp dựa trên Internet bao gồm sản xuất, quảng bá và phân phối nội dung, cấp phép sở hữu trí tuệ, quản lý bán vé phim và dịch vụ dữ liệu cho ngành giải trí.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://ir.alibabapictures.com/

Hashtag: #AlibabaPictures

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.