Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ từ nhu cầu của khách hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, AlphaSense mở văn phòng mới tại Singapore để xây dựng khả năng hỗ trợ khách hàng tại địa phương

NEW YORK, ngày 23 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, AlphaSense, nền tảng tìm kiếm và thông tin thị trường hàng đầu, đã công bố tiếp tục mở rộng tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC) với một trung tâm khu vực mới tại Singapore. Việc mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng trong khu vực, sẽ hỗ trợ sự hiện diện toàn cầu ngày càng tăng của AlphaSense, cho phép công ty phục vụ tốt hơn cơ sở khách hàng APAC hiện tại, đồng thời tăng cường năng lực để mở rộng quy mô tăng trưởng về khách hàng.

Thông báo về trung tâm khu vực của AlphaSense theo sát sau một số cột mốc quan trọng của công ty vào năm 2023. Trong số đó bao gồm việc ra mắt các năng lực về AI tạo sinh, Smart Summaries, cũng như 100 triệu USD bổ sung vào con số 225 triệu USD trong vòng cấp vốn Sê-ri D của công ty vào tháng tư, dẫn đầu bởi CapitalG, quỹ tăng trưởng độc lập của Alphabet, theo đó định giá công ty ở mức 1,8 tỷ USD

Cơ sở khách hàng của AlphaSense hiện bao gồm hơn 4.000 khách hàng doanh nghiệp, đại diện cho các lĩnh vực có ảnh hưởng nhất trong khu vực. Trong đó bao gồm 7 trong số 10 công ty quản lý tài sản hàng đầu tại APAC và các công ty hàng đầu trong các ngành đa dạng như khoa học đời sống, năng lượng, công nghiệp, hàng tiêu dùng và công nghệ – nhiều công ty đang có người dùng hiện tại trong khu vực APAC. Khách hàng trong khu vực bao gồm Chugai Pharmaceutical, Samsung, Petronas, HSBC, Sylebra Capital tại Hồng Kông, YH2 Capital Management tại Singapore và nhiều hơn nữa. Văn phòng mới – và khoản đầu tư của AlphaSense nhằm tăng cường hiện diện trong khu vực – sẽ giúp tăng khả năng hỗ trợ cho các khách hàng hiện tại và mới tại Singapore, Úc, Hồng Kông và toàn bộ khu vực APAC.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thành lập văn phòng mới tại Singapore, đặc biệt là khi chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thông tin thị trường doanh nghiệp trên toàn khu vực châu Á-Thái Bình Dương”, Daniel Sanchez-Grant, Phó Chủ tịch Cấp cao của Bộ phận Bán hàng Doanh nghiệp Quốc tế, cho biết. “Thị trường phát triển mạnh và nhóm tài năng ấn tượng của Singapore khiến quốc gia này trở thành một trung tâm kinh tế quan trọng để AlphaSense bám rễ và xây dựng đội ngũ bán hàng và hỗ trợ hàng đầu phục vụ khu vực”.

AlphaSense cũng đã mở rộng phạm vi trong Wall Street Insights® (WSI), sản phẩm nghiên cứu độc quyền về thị trường sau khi phát hành, đến chuyên môn từ các nhóm phân tích hàng đầu của APAC, bao gồm Macquarie, HSBC và Mordor Intelligence. Hiện tại, người dùng có thể tìm kiếm trên nền tảng AlphaSense trong các nội dung không phải tiếng Anh bằng tám ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung giản thể.

“Khu vực châu Á-Thái Bình Dương là một trong những nền kinh tế năng động và phát triển nhanh nhất trên thế giới”, Kiva Kolstein, Chủ tịch kiêm Giám đốc Doanh thu của AlphaSense cho biết. “Sự mở rộng này không chỉ tăng cường sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi mà còn hứa hẹn những cơ hội lớn để thúc đẩy tăng trưởng công ty, tăng cường sứ mệnh của chúng tôi là giúp nhiều chuyên gia trong mọi ngành đưa ra quyết định tốt hơn một cách tự tin và nhanh chóng”.

AlphaSense có kế hoạch tuyển dụng hơn 30 nhân viên tại Singapore vào năm 2024, với các vị trí bao gồm bán hàng, nội dung, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, trong đó có một Quản lý quốc gia để lãnh đạo văn phòng. Việc mở rộng sang khu vực châu Á Thái Bình Dương là ví dụ gần đây nhất về việc AlphaSense mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu—vào tháng 9 năm 2022, AlphaSense đã mở văn phòng tại Đức, bổ sung thêm phạm vi hoạt động hiện có của mình ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Phần Lan và Ấn Độ.

Giới thiệu về AlphaSense

AlphaSense là một nền tảng tìm kiếm và thông tin thị trường được sử dụng bởi các công ty và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Kể từ năm 2011, công nghệ nền tảng AI của chúng tôi đã giúp các chuyên gia đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết từ một loạt nội dung công khai và riêng tư — bao gồm nghiên cứu cổ phần, hồ sơ công ty, bản ghi sự kiện, ý kiến chuyên gia, tin tức, tạp chí thương mại và nội dung nghiên cứu của khách hàng. Có trụ sở chính tại Thành phố New York, AlphaSense tuyển dụng hơn 1.000 nhân viên tại các văn phòng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Phần Lan, Đức, Ấn Độ và Singapore. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập
www.alpha-sense.com.

Liên hệ truyền thông:

Remi Duhé

Email,
media@alpha-sense.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/08/AlphaSense-tiep-tuc-mo-rong-toan-cau-o-chau-A.jpg

 

SOURCE AlphaSenseNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.