AM Green Hợp Tác Với Envision Energy trong Dự Án Tuabin Gió và Hydro Xanh Toàn Cầu

0

  • AM Green và Envision Energy sẽ hợp tác sản xuất các tuabin gió ở Ấn Độ cho các dự án năng lượng xanh của AM Green và các khách hàng của mình. 
  • Cả AM Green và Envision sẽ hợp tác trong các khu công nghiệp không khí thải và các dự án hydro xanh ở Ấn Độ và trên toàn cầu. 

HYDERABAD, Ấn Độ, ngày 24 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Envision Energy International và AM Green, một liên doanh hydro và amoniac xanh do các nhà sáng lập của Tập Đoàn Greenko sở hữu và quản lý hoàn toàn, đã ký Biên Bản Ghi Nhớ (MOU) để hợp tác sản xuất tuabin gió cho các dự án năng lượng sạch của AM Green ở Ấn Độ và để hợp tác trong các dự án hydro xanh. Biên Bản Ghi Nhớ được ký kết trong Hội Nghị Thượng Đỉnh Thường Niên của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới tại Davos, Thụy Sĩ.

Mr Mahesh Kolli,President - AM Green and Mr Lei Zang - CEO, Envision Energy

AM Green và Envision sẽ khai thác các khả năng bổ sung để sản xuất, cung cấp và bảo trì các tuabin gió ở Ấn Độ dành riêng cho các yêu cầu về tuabin gió của AM Green tại quốc gia này. AM Green, thông qua khách hàng của mình, sẽ cam kết cung cấp ít nhất 2GW công suất mỗi năm trong ba năm tới. Các tuabin gió sẽ cung cấp năng lượng để sản xuất các phân tử xanh có thể tái tạo.

Mahesh Kolli, Chủ Tịch của AM Green cho biết “Sự hợp tác này quy tụ hai chuyên gia trong ngành để khai thác các thế mạnh sản xuất của họ nhằm tạo ra các dự án kinh doanh bền vững lâu dài. Chúng tôi rất hào hứng với cơ hội phía trước trong quá trình khử cacbon toàn cầu.” 

Sự hợp tác này là một phần trong những nỗ lực lớn hơn của AM Green nhằm thúc đẩy quá trình phát triển chuỗi cung ứng an toàn cho các tuabin gió chất lượng cao, tiết kiệm chi phí ở Ấn Độ. Thông qua các mối quan hệ đối tác đó, AM Green đặt mục tiêu đạt được nguồn cung cấp điện 24×7 hiệu quả nhất về mặt kinh tế cho các nhà máy phân tử xanh của mình trên khắp Ấn Độ.

AM Green và Envision cũng sẽ hợp tác cùng phát triển các dự án hydro xanh và phát triển các khu công nghiệp không khí thải. Ngoài ra, cả hai công ty sẽ tận dụng chuyên môn kỹ thuật của mình để cùng phát triển một bộ tiêu chuẩn công nghiệp hydro xanh hiện hành.

Ông Kane Xu, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu và Chủ Tịch Quốc Gia – Ấn Độ, của Envision cho biết: “Envision rất vui mừng được hợp tác với AM Green, một bộ phận của Tập Đoàn Greenko, một trong những tập đoàn năng lượng tái tạo hàng đầu của Ấn Độ. Cả Envision và AM Green đều có chung tầm nhìn về quá trình khử cacbon toàn cầu. Sự hợp tác thú vị này cũng sẽ cung cấp các giải pháp tiên tiến để tác động tích cực đến các mục tiêu năng lượng xanh và không khí thải của Ấn Độ.

Giới Thiệu Về AM Green 

AM Green được thành lập bởi các nhà sáng lập Tập Đoàn Greenko có trụ sở tại Hyderabad – Anil Chalamalasetty và Mahesh Kolli. Với thế mạnh về năng lượng tái tạo và lưu trữ như một mô hình dịch vụ và thành tích về kinh doanh năng lượng, AM Green đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất hydro xanh, amoniac xanh và các phân tử xanh khác với chi phí thấp nhất trên thế giới.

Ở Ấn Độ, AM Green đang phát triển khả năng sản xuất các phân tử xanh (hydro xanh, amoniac xanh, nhiên liệu sinh học, xút xanh, metanol điện tử) để khử cacbon trong các ngành công nghiệp khó giảm thiểu khí thải. Liên doanh cũng sẽ thành lập một doanh nghiệp lưu trữ và năng lượng tái tạo quốc tế cũng như một liên doanh sản xuất máy điện phân với John Cockerill của Bỉ, một đối tác hiện tại của Tập Đoàn Greenko.

Giới Thiệu Về Envision 

Tập Đoàn Envision là công ty công nghệ xanh hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh “giải quyết những thách thức để đảm bảo một tương lai bền vững”, Envision thiết kế, bán và vận hành tuabin gió thông minh và hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh thông qua Envision Energy, pin được cấp nguồn bằng AIoT thông qua  AESC và hệ điều hành AIoT lớn nhất thế giới thông qua Univers. Envision cũng quản lý Quỹ RMB Envision-Sequoia Capital Carbon-Neutral Fund trị giá 10 tỷ RMB và sở hữu nhóm Envision Virgin Racing Formula E.

Dành cho AM Green India Pvt Ltd:

Bộ Phận Quan Hệ Truyền Thông 
Ông Suheil Md. Imtiaz
Giám Đốc Cấp Cao, Bộ Phận Truyền Thông Chiến Lược và Vấn Đề Công
Email: suheil.m@greenkogroup.com

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/AM-Green-Hop-Tac-Voi-Envision-Energy-trong-Du-An.jpg

 

 

SOURCE AM Green India Pvt Ltd

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.