Amari Kuala Lumpur giành Giải thưởng Khách sạn Sang trọng Malaysia 2023

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2023 – Khách sạn Amari Kuala Lumpur vừa được vinh danh là người chiến thắng Giải thưởng Lối sống sang trọng dành cho Khách sạn đô thị sang trọng tốt nhất tại Malaysia năm 2023. Được vận hành bởi ONYX Hospitality Group, tập đoàn nổi tiếng thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn tại Đông Nam Á, Amari Kuala Kuala Lumpur là một ví dụ sáng chói về cam kết của công ty đối với sự xuất sắc.

Hình ảnh MicrosoftTeams (7).jpg

Giải thưởng Lối sống Sang trọng là một chương trình giải thưởng toàn cầu công nhận sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Giải thưởng được tổ chức hàng năm và được đánh giá bởi một hội đồng chuyên gia độc lập.

Amari Kuala Lumpur đã được chọn là người chiến thắng trong hạng mục Khách sạn đô thị sang trọng nhất ở Malaysia nhờ danh tiếng hoàn hảo và hoạt động chuyên nghiệp. Khách sạn được đánh giá cao về cơ sở vật chất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo và cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Susan Anthony, Tổng Giám đốc của Amari Kuala Lumpur, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được vinh danh là người nhận Giải thưởng Lối sống Sang trọng dành cho Khách sạn Đô thị Sang trọng Tốt nhất ở Malaysia, giải thưởng này là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của đội ngũ nhân viên và phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng sự hiếu khách sang trọng tốt nhất.”

Được công nhận là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành khách sạn sang trọng, và Amari Kuala Lumpur tự hào là người nhận được giải thưởng này. Khách sạn mong muốn tiếp tục mang đến cho du khách dịch vụ hạng nhất và giữ vững vị trí là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu tại Malaysia.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Sinh thái Kuala Lumpur, khu mua sắm và giải trí sôi động nhất của thành phố, Amari Kuala Lumpur chỉ cách The Gardens Mall và Mid Valley Megamall vài bước chân và chỉ cách Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur 45 phút. Khách sạn cũng được kết nối trực tiếp với các ga đi lại của Đường sắt nhẹ (LRT) và 2 tuyến xe lửa KTM (nối các khu vực Trung tâm, Bắc và Nam Kuala Lumpur, Kuala Lumpur với vùng ngoại ô) và được bao quanh bởi các văn phòng công ty quốc tế bao gồm Mercu 2 và 3, Tháp Aspire, Tháp Bắc và Tháp Nam của The Gardens, Centrepoint và Menara IGB.

Amari Hotel Kuala Lumpur có 252 phòng và dãy phòng sáng sủa, ấm áp, mỗi phòng đều có tiện nghi hiện đại, không gian làm việc rộng rãi và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Bất kỳ đợt lưu trú nào tại một trong các Suite Club Deluxe hoặc Club 1 Phòng ngủ của khách sạn cũng bao gồm nhiều lợi ích độc quyền trong toàn khách sạn, chẳng hạn như cocktail buổi tối miễn phí và sử dụng phòng họp miễn phí.

Để biết thêm thông tin và đặt phòng, hãy truy cập https://www.amari.com/kuala-lumpur

Nhãn: #AmariKualaLumpur #LightYourWorld #AmariKhách sạn #Kuala Lumpur

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.Và.

cây thông tin tưởng Về yêu

Bộ sưu tập khách sạn và khu nghỉ dưỡng Amari của Tập đoàn ONYX Hospitality Group mang đến sự tái hiện đương đại về cội nguồn văn hóa phong phú của Thái Lan và ảnh hưởng sáng tạo năng động ở những nơi gần xa. Mỗi tài sản trong danh mục khách sạn của Amari làm nổi bật kết cấu và hương vị của môi trường độc đáo thông qua kiến ​​trúc, thiết kế, nghệ thuật, ẩm thực và dịch vụ, được bổ sung bởi những gợi ý của Thái Lan đương đại. Mạng lưới bất động sản của Amari trải dài khắp Thái Lan và hơn thế nữa, từ các địa điểm ven biển đẹp như tranh vẽ đến các khu đô thị sôi động, bao gồm Bangkok, Phuket, Koh Samui, Hua Hin, Pattaya, Krabi, Buriram, Dhaka, Maldives, Vang Vieng, Penang, Johor Bahru và Kuala Lumpur. . vui lòng truy cập www.amari.com để biết thêm thông tin.

Thông tin Giới thiệu về Tập đoàn Khách sạn ONYX

ONYX Hospitality Group, một tập đoàn uy tín trong ngành khách sạn ở Đông Nam Á, điều hành một bộ thương hiệu toàn diện nhưng bổ sung cho nhau: Amari, OZO, Shama và Oriental Residence, phục vụ nhu cầu riêng của khách doanh nhân và khách du lịch sành điệu ở Đông Nam Á. Ngoài danh mục thương hiệu của mình, ONYX còn kinh doanh dịch vụ khách sạn, spa, thực phẩm và đồ uống. Với hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý, Tập đoàn mở rộng các giải pháp sáng tạo của mình ra khắp khu vực, duy trì các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và đảm bảo khả năng vận hành tối ưu.

Bằng cách thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh có cùng chí hướng, ONYX Hospitality Group mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong một thị trường năng động và cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của khách hàng.

Ghé thăm trang web tại www.onyx-hospitality.com để biết thêm thông tin

Theo dõi ONYX Hospitality Group trên Twitter: https://twitter.com/ONYXHospitality

Theo dõi ONYX Hospitality Group trên Instagram: https://www.instagram.com/onyxhospitalitygroup/

Theo dõi ONYX Hospitality Group trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/onyx-hospitality-group/

Hashtag: #AmariKualaLumpur #BrightenYourWorld #AmariHotels #KualaLumpur

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.