Aon ký thỏa thuận mua lại Global Insurance Brokers để mở rộng kinh doanh tại Ấn Độ

0

MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 4 tháng 10 năm 2023 – aon plc (niêm yết trên NYSE, New York, Hoa Kỳ, ký hiệu: AON): Công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã ký kết một thỏa thuận dứt khoát, tuân theo sự phê duyệt theo quy định, để mua lại Global Insurance Brokers và tăng cường cung cấp vốn mạo hiểm tại Ấn Độ.

Được thành lập vào năm 1973, Global Insurance Brokers là công ty môi giới tổng hợp nổi tiếng ở Ấn Độ, cung cấp các dịch vụ quản lý rủi ro, môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm tại 17 văn phòng trên toàn quốc.

Việc mua lại này sẽ mở rộng năng lực hiện có của Aon trong thị trường rủi ro thương mại, chăm sóc sức khỏe và tái bảo hiểm, đồng thời nâng cao vị thế của Aon với tư cách là cố vấn rủi ro hàng đầu ở Ấn Độ.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến việc mua lại này, Global Insurance Brokers sẽ chuyển sang thương hiệu và mô hình hoạt động Aon, dưới sự lãnh đạo của ông Jon Pipe, Giám đốc điều hành (CEO) của Aon. Aon India Insurance Brokers Pvt Ltd., quy tụ một đội ngũ gồm hơn 850 đồng nghiệp.

Sandeep Malik, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Aon, nhận xét: “Thị trường bảo hiểm Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng và việc mua lại này phản ánh cam kết của chúng tôi với thị trường Ấn Độ, cũng như giúp khách hàng của chúng tôi điều chỉnh sự biến động và đưa ra quyết định tốt hơn trong môi trường thay đổi nhanh chóng. .”

Jon Pipe nói thêm: “Khách hàng của chúng tôi phải đối mặt với rủi ro ngày càng tăng, sự phức tạp và các yêu cầu pháp lý ngày càng phát triển. Khả năng kết hợp của Global Insurance Brokers và Aon sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn trên khắp Ấn Độ ở các khu vực địa lý và ngành công nghiệp mới.”

Prabodh Thakker, người sáng lập và chủ tịch của Global Insurance Brokers cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội kết hợp tài năng và khả năng của hai công ty chúng tôi”. Global Insurance Brokers chia sẻ các giá trị chung với Aon và bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng tôi sẽ có vị thế tốt hơn để thúc đẩy đổi mới, phát triển nhân tài và cung cấp các giải pháp nâng cao để giúp các công ty Ấn Độ phát triển và bảo vệ doanh nghiệp của họ.”

Aon và Global Insurance Brokers sẽ tiếp tục hoạt động độc lập cho đến khi thỏa thuận hoàn tất mọi thủ tục theo kế hoạch trong những tháng tới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khả năng của Aon ở Ấn Độ đây.

Hashtag: #Aón

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Aon

aon plc (được niêm yết trên NYSE, New York, Hoa Kỳ, ký hiệu: AON) tồn tại để đưa ra những quyết định tốt hơn – bảo vệ và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Nhân viên của Aon cung cấp cho khách hàng ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ những lời khuyên và giải pháp giúp họ có được sự rõ ràng và tự tin để đưa ra những quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển hoạt động và doanh nghiệp của mình.

Theo dõi Aon ở trên LinkedIn, Twitter, Facebookinstagram. Luôn cập nhật bằng cách truy cập Phòng tin tức Aon và đăng ký để nhận thông báo và tin tức đây.

Hashtag: #Aón

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.