Arla Foods Thành phần giới thiệu các giải pháp sáng tạo cho phô mai tại Hội chợ FIC 2024

0

COPENHAGEN, ĐAN MẠCH – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Phiên bản thứ 27 của Triển lãm Thành phần Thực phẩm Trung Quốc (FIC 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải, nơi công ty Thành phần Thực phẩm Arla của Đan Mạch sẽ giới thiệu cải tiến mới nhất về giải pháp phô mai và bột whey protein.

Thành phần thực phẩm ArlaThành phần thực phẩm Arla


Thành phần thực phẩm Arla

Tại FIC năm nay, Arla Foods Thành phần sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm, bao gồm các lát phô mai được bọc riêng lẻ để bổ sung dinh dưỡng, thanh sữa chua giàu protein, sữa chua ổn định khi bảo quản được làm bằng protein cao cấp và thanh protein có hàm lượng protein cao. Người tiêu dùng tập trung vào dinh dưỡng thể thao phổ biến. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe của thị trường mà còn đáp ứng được sở thích về hương vị, kết cấu của người tiêu dùng.

Nghiên cứu thị trường hiện tại nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và dinh dưỡng đối với người tiêu dùng ngày nay, nhấn mạnh vai trò quan trọng của protein trong việc cải thiện thành phần dinh dưỡng của các sản phẩm phô mai và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Danh mục giải pháp của Arla Foods Thành phần thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm và dinh dưỡng những lựa chọn sáng tạo đáp ứng mục tiêu kép của người tiêu dùng về lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe: sự hài lòng về cảm giác.

Bà Chen Shu, Giám đốc Thị trường khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Các giải pháp đổi mới của chúng tôi cho phép các nhà sản xuất thay thế chất béo từ sữa bằng các loại protein từ sữa lành mạnh, tăng hàm lượng của chúng”. Ngoài ra, các lựa chọn ít chất béo của chúng tôi giúp giảm sự phụ thuộc vào chất béo gầy. phô mai sữa “Những tiến bộ này không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các lựa chọn bổ dưỡng của người tiêu dùng mà còn thỏa mãn mong muốn trải nghiệm hương vị thú vị của họ”.

Mời khách tham quan tham dự sự kiện và khám phá gian hàng Thành phần Thực phẩm Arla tại FIC 2024, tọa lạc tại Booth 3G20/3H21 tại Hội trường 3, đồng thời trải nghiệm trực tiếp công ty tiên phong sản phẩm phô mai và giải pháp whey protein trong bụi, từ ngày 20 đến 22 tháng 3 .

Thẻ: #ArlaFoodsThành phần

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.