Arup kỷ niệm việc chuyển văn phòng đến Thượng Hải, củng cố cam kết của mình đối với một Trung Quốc xanh hơn

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2023 – Arup đã tổ chức lễ chuyển văn phòng đến Thượng Hải vào tuần trước bằng sự kiện khai trương cơ sở mới tại Trung tâm Xujiahui, nằm ở Trung tâm Thương mại Quận Trung tâm Thượng Hải. Hơn 150 khách hàng và đối tác đã tham gia lễ kỷ niệm, mỗi người đều có được cái nhìn sâu sắc độc quyền về các phương pháp tiếp cận đổi mới và công nghệ tiên tiến của Arup nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ở Trung Quốc.

Andy Lee, chủ tịch Arup Đông Á, cho biết: “Với việc khai trương văn phòng mới tại Thượng Hải, chúng tôi đổi mới cam kết mạnh mẽ của mình đối với Trung Quốc và nền kinh tế của nước này. Trong 40 năm qua, chúng tôi đã giúp biến đổi cảnh quan đô thị của Trung Quốc đồng thời hưởng lợi từ sự tăng trưởng nhanh chóng của đất nước. “Khi Trung Quốc bắt đầu một chương mới về đô thị hóa, chúng tôi nỗ lực tận dụng kinh nghiệm ở nước ngoài và tích lũy kiến ​​thức địa phương để hỗ trợ tham vọng ‘cacbon kép’ của Trung Quốc.”

Buổi tối kỷ niệm bao gồm các cuộc thảo luận đầy cảm hứng về tính bền vững, bao gồm các chủ đề như lập kế hoạch phát thải carbon thấp, đánh giá rủi ro khí hậu và chiến lược phục hồi cũng như khử cacbon trong các tòa nhà. Điểm nổi bật là buổi ra mắt Abundance, một bộ phim viễn tưởng ngắn do Arup sản xuất nhằm khám phá các giải pháp dựa trên thiên nhiên và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế tưởng tượng về tương lai tái tạo chung của chúng ta. Du khách còn có cơ hội trải nghiệm Neuron, nền tảng xây dựng thông minh do Arup và công cụ Total Digital Design ươm tạo.

Trong 40 năm qua, Arup đã phát triển cùng với sự phát triển đô thị mạnh mẽ của Trung Quốc, cung cấp các tòa nhà mang tính biểu tượng, cơ sở hạ tầng chiến lược và quy hoạch đô thị có tầm nhìn phù hợp với bối cảnh địa phương và nhu cầu đang thay đổi. Ngày nay, Arup kết hợp kiến ​​thức chuyên môn toàn cầu của mình với lời kêu gọi của Trung Quốc về tính bền vững chất lượng cao, giúp khách hàng khử cacbon cho tài sản của họ bằng sức mạnh biến đổi của công nghệ kỹ thuật số, hướng tới một tương lai không phát thải.

Penny Cheung, giám đốc văn phòng Thượng Hải và Trung Quốc đại lục của Arup cho biết: “Trong những năm qua, Arup đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ ở Thượng Hải”. Hôm nay, chúng tôi tự hào được chuyển đến văn phòng do chính Arup thiết kế. “Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các giải pháp sáng tạo và hợp tác với khách hàng cũng như đối tác địa phương để định hình một tương lai xanh và thịnh vượng cho Thượng Hải và nhiều thành phố khác ở Trung Quốc.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Arup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo.

Thông tin về Arup

Tận tâm vì sự phát triển bền vững, Arup là đội ngũ gồm các nhà thiết kế, tư vấn và chuyên gia làm việc trên toàn cầu. Arup luôn hợp tác với khách hàng và đối tác của mình bằng trí tưởng tượng, công nghệ và sự nghiêm túc để định hình một thế giới tốt đẹp hơn.

Arup thành lập trụ sở chính ở Đông Á tại Hồng Kông vào năm 1976 và bắt đầu hành trình vào Trung Quốc đại lục vào đầu những năm 1980. Với các văn phòng ở Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán và Trùng Khánh, Arup đã giúp tạo ra một số địa danh đáng chú ý nhất ở địa phương . và cơ sở hạ tầng chiến lược. Công ty cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và cộng đồng bền vững, đồng thời vai trò tư vấn của Arup trong các dự án phát triển đầy tham vọng như Qianhai, Nansha và Hengqin đang định hình các thành phố tương lai của Trung Quốc.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Arup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.