AtkinsRéalis được WuXi STA trao hợp đồng thiết kế và kỹ thuật cho cơ sở sản xuất dược phẩm tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 11 năm 2023 – AtkinsRéalis (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSX, với ký hiệu ATRL), một công ty quản lý dự án và dịch vụ chuyên nghiệp tích hợp có văn phòng trên toàn thế giới, đã nhận được giải thưởng cho hợp đồng dịch vụ thiết kế và kỹ thuật từ WuXi STA, một công ty con của WuXi AppTec, để hỗ trợ giai đoạn đầu tiên của cơ sở sản xuất thành phần dược phẩm hoạt tính (hoạt chất dược phẩm – API) tại Singapore.

Cơ sở này nhằm mục đích giúp các đối tác toàn cầu của WuXi STA tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp các phòng thí nghiệm hiện đại và danh mục dịch vụ nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như sản xuất rộng rãi cho khách hàng trên toàn thế giới. .

Wing Law, Giám đốc điều hành Châu Á, AtkinsRealis

Dự án Greenfield này sẽ là cơ sở sản xuất API tuân thủ GMP trên diện tích 200.000 m2 và sẽ cung cấp một loạt dịch vụ chất lượng cao với độ linh hoạt cao hơn, cho phép WuXi STA trợ giúp tốt hơn cho các đối tác trên toàn thế giới để thúc đẩy quá trình khám phá và phát triển thuốc. và cung cấp các phương pháp điều trị sáng tạo cho những bệnh nhân cần chúng.

Là một phần của sứ mệnh dịch vụ thiết kế, AtkinsRéalis sẽ áp dụng giải pháp Building Information Modeling-BIM (quy trình tạo và sử dụng các mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, xây dựng và vận hành) cho kiến ​​trúc, cơ khí, điện, đường ống và kết cấu của dự án. để đảm bảo hiệu quả và giá trị.

Ông Wing Law, Giám đốc điều hành (CEO) của AtkinsRéalis Châu Á, nhận xét: “Là công ty tư vấn quản lý dự án, thiết kế và kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi giúp khách hàng tạo điều kiện cho một thế giới lành mạnh hơn bằng cách kết hợp bí quyết công nghệ với sản xuất. thuộc đẳng cấp Thế giới. kinh nghiệm khoa học và sự xuất sắc trong quy trình sản xuất thuốc tiên tiến. Dự án này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định vị Singapore là trung tâm dược phẩm sinh học toàn cầu và nâng cao khả năng cung cấp của WuXi STA cho khách hàng trên toàn thế giới. “Năng lực thiết kế sâu rộng của chúng tôi ở châu Á, cùng với kinh nghiệm toàn cầu, đã cho phép chúng tôi thực hiện dự án này theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và đảm bảo hiệu quả hoạt động cao hơn, hỗ trợ mục tiêu bền vững lâu dài của WuXi STA.”

Khi hoàn thành, cơ sở ở Singapore sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mạng lưới toàn cầu của WuXi AppTec trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng đa quốc gia và ngày càng tăng. Nó sẽ tăng cường hợp tác với nhiều đối tác. AtkinsRéalis đã phát triển các giải pháp kỹ thuật và thực hiện dự án tốt nhất cho các dự án dược phẩm sinh học. Tại Châu Á, Công ty đã hỗ trợ các khách hàng quan trọng trong các lĩnh vực tòa nhà và công trường, công nghiệp, giao thông và nước bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế, kỹ thuật, mua sắm và quản lý xây dựng trọn gói.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AtkinsRealis #WuXiSTA

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Atkin

Được thành lập bằng cách sáp nhập các tổ chức lịch sử có từ năm 1911, AtkinsRéalis là công ty dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý dự án hàng đầu thế giới chuyên xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh của chúng ta và con người trên đó. AtkinsRéalis tạo ra các giải pháp bền vững kết nối con người, dữ liệu và công nghệ để chuyển đổi cơ sở hạ tầng và hệ thống năng lượng của thế giới.

AtkinsRéalis triển khai các năng lực toàn cầu tại địa phương cho khách hàng của mình và cung cấp các dịch vụ đầu cuối độc đáo trong toàn bộ vòng đời của tài sản, bao gồm dịch vụ tư vấn và môi trường, lưới điện thông minh và an ninh, an ninh mạng, thiết kế và kỹ thuật, mua sắm, quản lý và xây dựng dự án, vận hành và bảo trì , vốn… Chiều rộng và chiều sâu về khả năng của AtkinsRéalis được cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực chiến lược quan trọng như dịch vụ kỹ thuật, năng lượng hạt nhân, vận hành, bảo trì và vốn. Tin tức và thông tin có sẵn tại www.atkinsrealis.com hoặc theo dõi AtkinsRéalis trên LinkedIn.

Hashtag: #AtkinsRealis #WuXiSTA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.