Avery Dennison tái khẳng định cam kết của mình đối với tính bền vững bằng cách áp dụng giải pháp dấu chân Carbon Trust.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2023 – Avery Dennison (NYSE:AVY), công ty hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu, sẽ chuyển sang sử dụng máy đo lượng khí thải carbon ưu việt (Carbon Footprint). Công cụ này được tạo ra với sự cộng tác của Carbon Trust nhằm nỗ lực đạt được sự minh bạch và cải tiến liên tục trong việc đo lường và báo cáo tác động môi trường của các sản phẩm Avery Dennison.

Hình ảnh chính từ Carbon Trust.jpg

Bằng cách nghiên cứu dữ liệu thô từ các nhà máy và nhà cung cấp của Avery Dennison, Carbon Trust sẽ cung cấp những hiểu biết và quan điểm của mình, giúp đo lường chính xác tác động môi trường của các nhà máy và sản phẩm của Avery Dennison hiện tại và trong tương lai. Điều này cho phép Avery Dennison đẩy nhanh hơn nữa các nỗ lực để đạt được các mục tiêu bền vững vào năm 2030, đồng thời cung cấp cho khách hàng hướng dẫn đáng tin cậy trong việc lựa chọn sản phẩm và phát triển sản phẩm mới.

Carbon Trust cung cấp thông tin về lượng khí thải carbon và lượng nước thải cho các sản phẩm nhãn Avery Dennison cụ thể. Bằng cách sử dụng thông tin chi tiết chính và thông tin chi tiết thu được từ quá trình triển khai ban đầu, công cụ này sẽ tiếp tục mở rộng dữ liệu bằng cách thêm thông tin bổ sung về sản phẩm.

Claudia Mariconda, Giám đốc Toàn cầu về Tính bền vững, Tập đoàn Vật liệu, Avery Dennison, cho biết: “Công ty chúng tôi đã theo dõi và đánh giá tính bền vững của các sản phẩm trong 10 năm qua và đây là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu cung cấp nhiều nhất cho sản phẩm của chúng tôi. khách hàng. Bằng cách triển khai công cụ Carbon Trust, ngoài việc đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thông tin chính xác nhất và đánh giá tác động môi trường đáng tin cậy nhất của các sản phẩm nhãn mác mà chúng tôi sản xuất.”

Carbon Trust là một nhà tư vấn khí hậu toàn cầu đang thực hiện sứ mệnh hướng tới một tương lai không carbon. Trong hơn 20 năm, Carbon Trust đã đi tiên phong trong việc hợp tác với các công ty, chính phủ và tổ chức trên khắp thế giới để loại bỏ lượng khí thải carbon. Sự hiện diện của hơn 300 chuyên gia hoạt động trong mạng lưới toàn cầu cho phép Carbon Trust đồng hành cùng nhiều tổ chức trên hành trình đạt được Net Zero.

thẻ: #AveryDennison

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.