Avnet là nhà phân phối chính các sản phẩm cổng LoRaWAN của Kerlink tại Châu Á-Thái Bình Dương

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2023 – Gần đây, Avnet, nhà cung cấp giải pháp và phân phối công nghệ toàn cầu, đã ký hợp đồng với Kerlink, nhà cung cấp giải pháp Internet of Things (IoT), là một công ty đang phát triển nhanh có trụ sở tại Pháp, chính thức hóa hoạt động kinh doanh của mình. đóng vai trò là nhà phân phối chính các sản phẩm cổng LoRaWAN của Kerlink và các dịch vụ phần mềm liên quan ở Châu Á Thái Bình Dương.

LoRaWAN còn được gọi là Mạng không dây tầm xa Nó có chức năng liên lạc giữa các thiết bị có công suất thấp trong khoảng cách xa. Liên minh LoRa tạo nên. Công nghệ LoRaWAN là một loại LPWAN chuyên biệt, hay công nghệ mạng diện rộng công suất thấp. Đây là giải pháp thay thế khả thi cho các công nghệ kết nối không dây truyền thống, chẳng hạn như Wifi, Bluetooth và di động, trong những môi trường đầy thách thức và những vùng nông thôn xa xôi, nơi các thiết bị đầu cuối chạy bằng pin và có thời lượng pin dài.

Đồng thời, Kerlink sẽ mở rộng phạm vi hoạt động tại thị trường châu Á bằng cách tiếp cận cơ sở khách hàng hiện có của Avnet. Đổi lại, khách hàng tích hợp hệ thống Avnet sẽ có thể kết hợp các cổng vào các giải pháp LPWAN hoàn chỉnh hoặc đối với doanh nghiệp, xây dựng và quản lý mạng LoRaWAN của riêng họ với mức tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí.

Yann Bauduin, Giám đốc Kinh doanh tại Kerlink IoT và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây ưa thích như Amazon Web Services, cho biết: “Nền tảng IoTConnect của Avnet là nền tảng duy nhất trên thị trường cung cấp giao diện đã được chứng minh, đáng tin cậy, an toàn và liền mạch giữa các điểm cuối”. . và màu xanh “Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ công việc của các công ty con Kerlink ở Singapore, Ấn Độ và Nhật Bản khi họ mở rộng triển khai công nghệ LoRaWAN® trên cơ sở khách hàng của Avnet ở Châu Á và Thái Bình Dương.”

Andy Wong, phó chủ tịch cấp cao về dịch vụ thiết kế của Avnet Châu Á-Thái Bình Dương, nhận xét: “Mối quan hệ hợp tác mới được ký kết giữa Avnet và Kerlink là vô cùng thú vị. Với cổng LoRaWAN của Kerlink, giờ đây khách hàng của chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào một cách đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí để kết nối từ khoảng cách xa, cung cấp các điểm cuối IoT với mức tiêu thụ điện năng cực thấp, nhờ đó khắc phục giới hạn khoảng cách đã cản trở các công nghệ IoT truyền thống. . “Các ứng dụng có thể có trong viễn thông, tòa nhà thông minh, nông nghiệp thông minh, định vị địa lý… sẽ được hưởng lợi.”

Mối quan hệ hợp tác mới được hình thành giữa Avnet và Kerlink sẽ thúc đẩy chiến lược IoT của Avnet trong khu vực và giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ LoRaWAN trên toàn thế giới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Avnet #LoRaWAN #Iốt

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Avnet

Là nhà phân phối và cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, Avnet đã phục vụ những nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng trong suốt một thế kỷ. Avnet hỗ trợ khách hàng ở mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm, từ ý tưởng đến thiết kế và từ nguyên mẫu đến sản xuất. Vị trí độc tôn của Avnet ở trung tâm chuỗi giá trị công nghệ cho phép công ty đẩy nhanh các giai đoạn thiết kế và phân phối quá trình phát triển sản phẩm để khách hàng có thể nhận ra doanh thu nhanh hơn. Thập kỷ này qua thập kỷ khác, Avnet giúp khách hàng và nhà cung cấp của mình trên toàn thế giới nhận ra sức mạnh biến đổi của công nghệ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Avnet tại đây. www.avnet.com.

Thông tin về liên kết hạt nhân

Kerlink® Group là nhà cung cấp các giải pháp kết nối đầu cuối hàng đầu thế giới để thiết kế, triển khai và vận hành mạng Internet of Things (IoT) công cộng và tư nhân năng lượng thấp/diện rộng (LPWA). Danh mục sản phẩm toàn diện của Kerlink bao gồm thiết bị mạng cấp công nghiệp, lõi mạng tốt nhất, phần mềm quản lý và vận hành, các ứng dụng giá trị gia tăng và dịch vụ chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ (R&D).

Hơn 200.000 cài đặt Kerlink® đã được triển khai với hơn 350 khách hàng tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên tất cả các ngành dọc chính. Kerlink® là người đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của LoRa Alliance® và uCIFI Alliance™. Kerlink có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán tăng trưởng Euronext ở Paris, với mã ALKLK. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.kerlink.com

Hashtag: #Avnet #LoRaWAN #IoT

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.