Axe Management mua lại 3 khách sạn ở Nhật Bản từ CapitaLand Ascott Trust với giá 75 triệu USD

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Axe Management Partners (“Axe Management”), một công ty đầu tư bất động sản toàn châu Á, đã hoàn tất việc mua lại 3 khách sạn từ CapitaLand Ascott Trust (“CLAS”) với giá 10 khách sạn 7 tỷ Yên Nhật (khoảng 75 triệu USD).

Abhijay Sandilya (CEO - Nhật Bản và Micronesia, IHG), Sam Lau (Người sáng lập và Đối tác quản lý, Axe Management), Elie Maalouf (CEO, IHG), Gary Kwok (Người sáng lập và CEO, Axe Management), Kenneth Macpherson (CEO - Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi, IHG).

Axe Management và IHG Hotels & Resorts (“IHG”) sẽ hợp tác chặt chẽ để ra mắt thương hiệu khách sạn Garner mới bên ngoài Bắc Mỹ, bao gồm việc thiết lập các ý tưởng thiết kế và thương hiệu cũng như làm lại. Với các chiến lược bán hàng, tiếp thị và vận hành có mục tiêu, các đối tác có kế hoạch mang lại trải nghiệm nâng cao và khác biệt cho khách, tạo ấn tượng độc đáo và lâu dài về khách sạn.

Dự kiến ​​khai trương vào quý 4 năm 2024, mỗi khách sạn trong số 3 khách sạn này sẽ có đặc điểm thiết kế riêng, tiện nghi tiện nghi, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và là lựa chọn phù hợp cho phân khúc trung đến cao cấp.

Ba khách sạn hiện nay là WBF Honmachi, WBF Kitasemba East và WBF Kitasemba West, có tổng cộng hơn 500 phòng và tổng diện tích khoảng 10.000 m2. Cả ba đều nằm ở quận Honmachi Osaka chính, gần ga tàu điện ngầm Osaka và trong khoảng cách đi bộ đến các khu vực kinh doanh và du lịch nổi tiếng của Shinsaibashi. Hai ga cuối lớn nhất là Namba và Umeda chỉ cách Tuyến Midosuji hai trạm dừng, trong khi ga Shin-Osaka Shinkansen chỉ cách năm trạm dừng. Future World Expo 2025, khu nghỉ dưỡng và sòng bạc tích hợp đầu tiên của Nhật Bản cũng như Universal Studios đều cách đó khoảng 25 phút đi tàu.

Từ trái sang phải, WBF Honmachi, WBF Kitasemba East và WBF Kitasemba West

Gary Kwok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Axe Management, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại ba khách sạn đặc biệt này với tiềm năng gia tăng giá trị to lớn. Với sự linh hoạt trong chiến lược tái định vị, chúng tôi sẽ đầu tư thêm vốn và tận dụng khả năng hoạt động và tăng trưởng của mình để chuyển đổi những tài sản này, tạo ra những sản phẩm vượt quá mong đợi, tăng tốc, thúc đẩy hiệu suất và giải phóng tiềm năng thực sự của chúng.”

Sam Lau, Người sáng lập và Giám đốc cấp cao của Axe Management cho biết: “Chúng tôi dự đoán những cơ hội thú vị sẽ xuất hiện ở một số khu vực chọn lọc của Nhật Bản và Châu Á trong những tháng tới”. Nhật Bản đang có động lực mạnh mẽ và chúng tôi kỳ vọng điều này sẽ tiếp tục trong tương lai gần. “Khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với Nhật Bản, nơi chúng tôi dự định đầu tư thêm vốn và thực hiện các thương vụ mua lại tiếp theo trong tương lai gần.”

Do vị trí tuyệt vời gần các khu thương mại trung tâm và các khu du lịch trọng điểm, những khách sạn này có thể đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và giải trí của du khách Nhật Bản và quốc tế. Theo Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản, số lượng khách du lịch nội địa trong quý 4 năm 2023 đã vượt mức trước Covid-19, mặc dù lượng khách du lịch Trung Quốc vẫn thấp hơn 60% so với cùng kỳ năm 2019. Nhu cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng đều đặn vào năm 2024 và 2025, hỗ trợ tăng trưởng du lịch và hoạt động du lịch trong tương lai.

Ngoài ra, theo hai công ty CBRE và STR, cả “giá trung bình hàng ngày” và “doanh thu trên mỗi phòng sẵn có” (cả hai chỉ số hiệu suất khách sạn tiêu chuẩn) đều vượt qua năm 2019, chứng tỏ động lực mạnh mẽ của ngành. Những yếu tố chính này cùng với những yếu tố khác đã thúc đẩy khối lượng đầu tư kỷ lục từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào lĩnh vực khách sạn Nhật Bản vào năm 2023.

Hashtag: #AxeQuản lýPartners

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Đối tác quản lý Axe

Với văn phòng tại Tokyo và Hồng Kông, Axe Management Partners là công ty đầu tư bất động sản đa tài sản xuyên Châu Á chuyên phát triển, tối ưu hóa giá trị gia tăng và các cơ hội trong các tình huống đặc biệt. Được thành lập bởi những nhà lãnh đạo có tầm nhìn, Axe Management có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản dựa trên thành tích đã được chứng minh trong các dự án và khoản đầu tư trị giá hàng tỷ đô la, giá trị cao ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Axe Management tận tâm tìm kiếm các cơ hội đầu tư độc đáo, tận dụng những hiểu biết sâu sắc về khu vực để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận các công ty tiềm năng có hiệu suất cao mà thường nằm ngoài tầm với của thị trường rộng lớn hơn. Với xu hướng dài hạn thúc đẩy tăng trưởng ở các phân khúc thị trường khu vực đặc biệt, Axe Management tạo ra giá trị đáng kể từ các chiến lược và quan hệ đối tác có mục tiêu trên khắp châu Á.

Hashtag: #AxeQuản lýPartners

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.