Azbil sẽ tham gia Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương VI (ITAP)

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Tập đoàn Azbil (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE, mã I là 6845) sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 6 (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC) : ITAP) diễn ra từ ngày 18 đến 20/10. Với chủ đề “Tự động hóa đổi mới để tăng trưởng bền vững”, Azbil sẽ giới thiệu một loạt giải pháp tự động hóa công nghiệp và tòa nhà nhằm khai thác sức mạnh của số hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao hiệu quả và giúp hoạt động bền vững hơn.

ITAP, đối tác châu Á-Thái Bình Dương của HANOVER MESSE, nhà tổ chức hội chợ thương mại công nghiệp hàng đầu thế giới, là sự kiện giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đầu tiên trong khu vực nhằm thúc đẩy Công nghiệp 4.0. ITAP 2023 tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số và tính bền vững trong sản xuất tiên tiến, giúp kết nối và củng cố mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo Công nghiệp 4.0 toàn cầu và các nhà cung cấp giải pháp trên toàn chuỗi giá trị nhằm tạo cơ hội tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Azbil coi ITAP là một triển lãm quan trọng nhằm thúc đẩy mở rộng kinh doanh tại Đông Nam Á và Ấn Độ. Công ty sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình trong các danh mục sau:

– Tự động hóa quy trình, giới thiệu giải pháp van Azbil với bộ định vị van thông minh và hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển Azbil giúp đảm bảo an toàn cho nhà máy, vận hành ổn định và hiệu suất tốt hơn, nâng cao năng suất.

– Tự động hóa nhà máy, thể hiện khả năng xử lý độ sắc nét hình ảnh đặc biệt của công ty, đạt được phép đo nhiệt độ bề mặt chính xác của các vật thể chuyển động nhanh và tạo điều kiện cho việc kiểm tra quy trình tự động.

– Tự động hóa tòa nhà, tập trung vào cách các ứng dụng bản sao kỹ thuật số của Azbil giúp hiện thực hóa việc quản lý cơ sở thông minh (được hỗ trợ bởi cơ quan chính phủ Singapore – Cơ quan quản lý tòa nhà), đồng thời góp phần bảo tồn năng lượng và thúc đẩy tính bền vững cho các công ty.

Công ty cũng sẽ trình bày trực tiếp “Các cách thông minh để giải quyết các vấn đề liên quan đến van trong cơ sở sản xuất” tại Giai đoạn đổi mới ngành vào ngày đầu tiên của ITAP, như được trình bày chi tiết trong phần Sự kiện của phần Tổng quan về sự kiện bên dưới.

Tổng quan sự kiện và thông tin gian hàng

Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG (ITAP)
Thời gian Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
Vị trí Gian hàng 2 và 3, Singapore EXPO

Gian hàng 2D13

Ghi https://www.gevme.com/industrial-transformation-asia-pacific—a-hannover-messe-event-2023-61775075/?promo=REGAZBIL

(Miễn phí đăng ký Business Visit Pass)

Triển lãm kỹ thuật số Azbil https://itap-connected.com/meet/?co=1799d129f4e74bd88b6b

(Có sẵn đến ngày 30 tháng 10 năm 2023)

Sản vật được trưng bày Tự động hóa quá trình
・Hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển và dịch vụ chẩn đoán van.
Cải thiện hiệu quả bảo trì van điều khiển bằng tính năng quản lý van điều khiển và chẩn đoán trực tuyến

Tự động trong công nghiệp
・Hệ thống đo nhiệt độ hồng ngoại

Kiểm tra tự động với phép đo nhiệt độ bề mặt 2D

Tự động hóa tòa nhà
・Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh

Nền tảng kỹ thuật số thích ứng để thúc đẩy quản lý tòa nhà bền vững với tính năng tối ưu hóa nâng cao thông qua phân tích hiệu suất tòa nhà.
・Khu vực dịch vụ Digital Twin liên quan đến không xử lý

Giúp người dùng vận hành hiệu quả với các phân tích mô phỏng hoạt động của thiết bị xử lý không khí (AHU) tại các địa điểm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Sự kiện Tiêu đề bài thuyết trình:

Thời gian

Vị trí

Cách thông minh để giải quyết các vấn đề liên quan đến van tại nơi sản xuất

Ngày 18 tháng 10 năm 2023

2:40 chiều – 3:00 chiều (giờ Singapore)

Giai đoạn đổi mới công nghiệp, Nhà 3

Triển lãm Singapore

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web sau:

https://www.azbil.com/corporate/seminar/index.html

Dựa trên triết lý “tự động hóa lấy con người làm trung tâm”, Tập đoàn Azbil tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình công nghệ và dịch vụ góp phần “liên tục” nhằm đạt được một xã hội bền vững.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Azbil #Tự động hóa #Sự bền vững #chuyển đổi số #Công nghiệp40 #ITAP2023 #tự động hóa tòa nhà #Tự động trong công nghiệp #Những thành phố thông minh #Công nghệ #Sự đổi mới #Singapore

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Tập đoàn Azbil

Tập đoàn Azbil, trước đây gọi là Tập đoàn Yamatake, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và tự động hóa, sử dụng công nghệ đo lường và điều khiển để cung cấp cho khách hàng các giải pháp có giá trị gia tăng cao nhằm giúp hoạt động hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều ngành công nghiệp và nhằm mục đích góp phần mang lại sự an toàn, thoải mái và hài lòng cho người dân cũng như bảo vệ môi trường toàn cầu. Tính đến cuối tháng 3 năm 2023, Azbil đã tuyển dụng khoảng 10.000 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 276,4 tỷ yên.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com/.

Hashtag: #Azbil #Automation #Sustainability #DigitalTransformation #Industrial40 #ITAP2023 #Buildingautomation #Industrialautomation #Smartcities #Technology #Innovation #pore

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.