Azbil sẽ tham gia triển lãm Data Center World Asia 2023

0

TOKYO NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Azbil Corporation (Mã giao dịch chứng khoán Tokyo: 6845) thông báo sẽ tham gia sự kiện Data Center World Asia (DCWA) 2023 với tư cách là nhà tài trợ và triển lãm vàng. Đây là triển lãm trung tâm dữ liệu doanh nghiệp lớn nhất châu Á và sẽ được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore vào ngày 11-12/10. Triển lãm của Azbil với chủ đề “Tái hiện việc quản lý trung tâm dữ liệu xanh thông qua Công nghệ song sinh kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo (AI)” sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các công nghệ DX để mang lại giá trị lớn hơn và hiệu quả tự động hóa.

DCWA là một trong bảy triển lãm do TECH WEEK Singapore đồng tổ chức, được công nhận là sự kiện công nghệ kinh doanh lớn nhất châu Á. Với chủ đề “Tăng cường nền kinh tế số”, DCWA hướng đến kết nối các chuyên gia trung tâm dữ liệu của Châu Á, các chuyên gia hàng đầu trong ngành, những nhà lãnh đạo có tư tưởng và các giải pháp công nghệ tiên tiến. Triển lãm bao gồm các xu hướng, thách thức và cơ hội mới nhất của trung tâm dữ liệu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để trang bị cho người tham dự kiến ​​thức, hiểu biết sâu sắc và kết nối để tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực năng động này.

Với tư cách là công ty dẫn đầu trong ngành tự động hóa, Azbil đặt mục tiêu tận dụng sự kiện này để tăng cường kết nối với các bên liên quan chính trong thị trường trung tâm dữ liệu, hợp tác tìm kiếm và khám phá hoạt động kinh doanh trong tương lai cũng như được công nhận nhiều hơn trên khắp Đông Nam Á. .

Công ty nhấn mạnh các giải pháp tự động hóa tòa nhà mới nhất của mình, tập trung mạnh vào các ứng dụng song sinh kỹ thuật số. Những công cụ này sẽ giúp các chuyên gia trung tâm dữ liệu tối ưu hóa hiệu suất, cải thiện độ tin cậy và thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như tính bền vững của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.


Tóm tắt sự kiện

Sự kiện

Trung tâm dữ liệu toàn cầu Châu Á 2023

Thời gian

Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 và Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023

Vị trí

Marina Bay Sands, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands, Tầng 1

Giá đỡ T40

Ghi
https://www.datacentreworldasia.com/visreg/azbil-corporation

(Đăng ký miễn phí Thẻ du khách)

Giơi thiệu sản phẩm
Giải pháp tự động hóa tòa nhà

・Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh

Nền tảng xây dựng dựa trên hệ thống mở để tối ưu hóa việc tích hợp và quản lý trung tâm dữ liệu nhằm mang lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

・Nhà máy điện lạnh đôi kỹ thuật số

Nó cung cấp cho người dùng phân tích AI để mô phỏng hoạt động của nhà máy điện lạnh và đạt được kết quả tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web sau.

https://www.datacentreworldasia.com/exhibitors/azbil-corporation/

Dựa trên triết lý “tự động hóa lấy con người làm trung tâm” của Tập đoàn Azbil, Azbil góp phần “tiếp nối” những thành tựu về một xã hội bền vững và tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng.

Thẻ: #trung tâm dữ liệu #tự động hóa

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.