Bà Clarice Au đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của MoneyBack tại Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – AS Watson Group vừa công bố bổ nhiệm Cô Clarice Âu LÀM CEO của MoneyBack, một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất ở Hồng Kông. Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo MoneyBack, thúc đẩy sự đổi mới và trao những phần thưởng thú vị cho các thành viên trên khắp Hồng Kông.

Tập đoàn AS Watson bổ nhiệm Clarice Au CEO của MoneyBack

Ông Dominic Lai, Giám đốc điều hành Tập đoàn AS Watson cho biết: “AS Watson Group đã bổ nhiệm Clarice Au làm Giám đốc điều hành của MoneyBack, trong khi cô ấy sẽ tiếp tục giữ chức Giám đốc điều hành của FORTRESS. Ông đã làm việc trong lĩnh vực bán lẻ sân bay và FORTRESS trong 26 năm qua và đóng vai trò lãnh đạo chủ chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Ông đã lãnh đạo thành công FORTRESS trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, tích hợp liền mạch các nền tảng Ngoại tuyến và Trực tuyến: O+O. “Tôi tin tưởng rằng bà Clarice Au sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng của chúng tôi và áp dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển của MoneyBack, đưa Moneyback lên tầm cao mới.”

Kể từ khi gia nhập Tập đoàn AS Watson vào năm 1998, bà Clarice Au được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh của FORTRESS vào năm 2013. Sau đó, bà được thăng chức lên Giám đốc Điều hành vào năm 2014 và trở thành Giám đốc Điều hành vào năm 2018. Bà đã thể hiện khả năng lãnh đạo, đổi mới và cam kết mạnh mẽ để phát triển tài năng.

Ông Dominic Lai nói thêm: “Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, MoneyBack đã trở thành một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất ở Hồng Kông và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khách hàng, với số lượng thành viên đông đảo. Thành viên chiếm hơn 63% dân số trưởng thành ở Hồng Kông Kong. MoneyBack đã đến tay mọi hộ gia đình ở Hồng Kông một cách hiệu quả và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ.”

Bà Clarice Au bày tỏ sự hào hứng với vai trò mới của mình khi chia sẻ: “MoneyBack là chương trình khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất trên toàn khu vực Châu Á. One Pass của chương trình cho phép khách hàng tận hưởng các quyền lợi của tư cách thành viên địa phương và tích điểm khi đi du lịch và mua sắm tại các cửa hàng AS Watson ở nhiều thị trường khác nhau bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ. Tận dụng mạng lưới rộng khắp các thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước của chúng tôi, bao gồm PARKnSHOP, Watsons, FORTRESS, Watson’s Wine , cùng với các đối tác kinh doanh của mình, MoneyBack bao phủ hơn 8.000 cửa hàng bán lẻ O+O trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, du lịch, giáo dục, dầu khí, bảo hiểm, giải trí và quần áo. là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở Hồng Kông, thúc đẩy kết nối chặt chẽ hơn với các thành viên và mang lại những phần thưởng và trải nghiệm độc đáo.”

Quyết định bổ nhiệm bà Clarice Au có hiệu lực từ ngày 1/4/2024.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ASWatson #Hoàn tiền

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Hoàn lại tiền

Kể từ năm 2007, MoneyBack đã biến việc mua sắm thành phần thưởng lớn cho các gia đình trên khắp Hồng Kông. MoneyBack, kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2017, đang chuyển sang thiết bị di động, giúp việc chuyển đổi điểm thành lợi ích nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Người tiêu dùng kiếm được điểm mỗi khi họ mua sắm tại các loại rượu vang PARKnSHOP, Watsons, FORTRESS và Watson, nơi điểm có thể được chuyển đổi thành phiếu giảm giá tiền mặt để được giảm giá khi mua hàng và họ có thể kiểm tra số dư điểm của mình trong ứng dụng MoneyBack và tận hưởng quà tặng sinh nhật cũng như ưu đãi độc quyền dành cho thành viên. Mọi thứ người tiêu dùng cần đều có sẵn ở một vị trí thuận tiện. Người tiêu dùng có thể chia sẻ điểm của họ với bạn bè và gia đình, thậm chí quyên góp điểm cho các tổ chức từ thiện. Hãy chia sẻ nhiều hơn nữa! Tận hưởng nhiều hơn nữa!

Thông tin về Tập đoàn AS Watson

Được thành lập vào năm 1841, Tập đoàn AS Watson là nhà bán lẻ sắc đẹp và sức khỏe quốc tế lớn nhất thế giới, điều hành hơn 16.400 cửa hàng dưới 12 thương hiệu bán lẻ tại 28 thị trường và khoảng 130.000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong năm tài chính 2022, Tập đoàn AS Watson có doanh thu 22 tỷ USD. Mỗi năm, Tập đoàn AS Watson phục vụ hơn 5,5 tỷ người mua sắm thông qua nền tảng hỗ trợ công nghệ trực tiếp và trực tuyến (ngoại tuyến và trực tuyến: O+O).

AS Watson còn là thành viên của CK Hutchison Holdings Limited, một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới với 4 hoạt động kinh doanh cốt lõi: cảng và các dịch vụ liên quan, bán lẻ, cơ sở hạ tầng và viễn thông tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vui lòng truy cập www.aswatson.com/our-company/o-and-o-strategy/ để biết thêm thông tin.

Hashtag: #ASWatson #MoneyBack

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.