Bà Serena Cheung sẽ là Giám đốc điều hành phụ trách hoạt động của Lenovo tại Hồng Kông và Ma Cao.

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Lenovo Group Limited (cổ phiếu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 992) (Biên nhận lưu ký Hoa Kỳ: Biên nhận lưu ký Hoa Kỳ- ADR, mã: LNVGY) kết thúc bằng việc quyết định bổ nhiệm bà Serena Cheung làm Giám đốc điều hành phụ trách hoạt động của Lenovo tại Hồng Kông và Ma Cao. Việc bổ nhiệm chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Lenovo tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường năng động này trên nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Bà Serena Cheung sẽ đảm nhận trách nhiệm này từ bà Fan Ho, người đã giữ chức vụ này từ năm 2020. Bà Fan Ho sẽ đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc Bộ phận Giải pháp và Dịch vụ Lenovo Châu Á-Thái Lan Bình Dương.

Serena Cheung, CEO của Lenovo HK và Macao

Bà Serena Cheung tái gia nhập Lenovo với sự nghiệp đầy ấn tượng kéo dài hơn hai thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Sự hiểu biết sâu sắc của cô về tầm nhìn của Lenovo và thành tích vững chắc trong việc thúc đẩy tăng trưởng giữa các khách hàng và đối tác khiến cô trở thành nhà lãnh đạo lý tưởng để lãnh đạo hoạt động kinh doanh thiết bị, giải pháp và dịch vụ thông minh của Lenovo tại Hồng Kông và Ma Cao.

Vai trò gần đây nhất của Serena Cheung là tại Microsoft Hong Kong, nơi cô là Giám đốc Nhóm Khu vực Công. Trước đây anh là Trưởng nhóm của công ty dành cho các đối tác kinh doanh và khách hàng SME. Tại Microsoft, ông quản lý các mối quan hệ của công ty với các tổ chức chính phủ và khách hàng trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Ông cũng lãnh đạo các sáng kiến ​​nhằm nuôi dưỡng hệ sinh thái khởi nghiệp và đối tác xuyên biên giới của Microsoft Hồng Kông, mở rộng dấu ấn thành công của tập đoàn trên nhiều ngành, bao gồm bán lẻ, phát triển bất động sản, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Việc bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức và đánh dấu một chương trình mới thú vị trong nỗ lực của Lenovo nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng ở Hồng Kông và Ma Cao.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Lenovo

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 992) (US Depositary Receipt: American Depositary Receipt- ADR, mã: LNVGY) là tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới với doanh thu 62 triệu triệu đô la. , xếp thứ 217 trên Fortune Global 500, tuyển dụng 77.000 nhân viên và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường trên toàn thế giới. Tập trung vào tầm nhìn táo bạo về việc cung cấp công nghệ thông minh hơn cho mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công của mình với tư cách là công ty điện toán lớn nhất thế giới bằng cách tiếp tục mở rộng trong các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng bao gồm máy chủ, lưu trữ, thiết bị di động, giải pháp và dịch vụ.

Sự chuyển đổi này và sự đổi mới mang tính đột phá của Lenovo đang xây dựng một xã hội kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy và bền vững hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.lenovo.com và đọc tin tức mới nhất trung tâm câu chuyện.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Lenovo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.