Bán tải đầu tiên của Hyundai trở thành ô tô bán chạy nhất

0

Với kiểu dáng độc đáo và giá cả phải chăng, sau vài tháng kể từ lần ra mắt vào tháng 4, Hyundai Santa Cruz trở thành ô tô bán chạy nhất tại Mỹ.

Bán tải đầu tiên của Hyundai trở thành ô tô bán chạy nhất
Mẫu Hyundai Santa Cruz tại Mỹ.

C8 Chevy Corvette là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất trong vài năm qua, và nhu cầu của thị trường cao đến mức khiến nó trở thành ô tô bán chạy nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, bán tải Hyundai Santa Cruz nhanh chóng soán ngôi của thương hiệu nội địa theo báo cáo mới đây.

Được giới thiệu trở lại vào tháng 4, chiếc xe bán tải unibody của Hyundai là một bản phát hành táo bạo trong thị trường mà crossover và SUV đang thống trị. Với kiểu dáng độc đáo và giá cả phải chăng, không khó để hiểu tại sao cái tên Santa Cruz trở nên phổ biến ngay lập tức.

Bán tải đầu tiên của Hyundai trở thành ô tô bán chạy nhất
Bảng xếp hạng tốc độ bán của các mẫu xe tại thị trường Mỹ.

Trong tháng 8, iSeeCars báo cáo rằng thương hiệu Hàn Quốc chỉ tồn tại 8 ngày tại các đại lý trước khi bán, ít hơn so với 8,3 ngày của Corvette.

Những mẫu xe khác lọt vào top 10 báo cáo này lần lượt là Mercedes-Benz GLS với 8,7 ngày, Subaru Crosstrek 9 ngày, Toyota RAV4 9,5 ngày, Toyota Sienna 9,5 ngày, Subaru Forester 9,7 ngày, Hyundai Tucson Hybrid 9,8 ngày, Toyota 4Runner 9,8 ngày và Lexus RX 450h ở mức 9,9 ngày.

Q.H (t/h)Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.