Báo cáo Doanh nhân Toàn cầu của Amway (AGER) 2023: 5 phát hiện mới về tinh thần kinh doanh

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 11 năm 2023 – Amway, công ty chăm sóc sức khỏe và thể chất do doanh nhân đứng đầu, đã công bố báo cáo nghiên cứu Báo cáo Doanh nhân Toàn cầu Amway (AGER.) 2023, một cuộc khảo sát cung cấp dữ liệu toàn diện về các xu hướng xung quanh các công ty khởi nghiệp.

Nghiên cứu do Amway tài trợ đã xem xét tình trạng khởi nghiệp trong thế giới hậu COVID-19, thu thập dữ liệu từ hơn 15.000 người tham gia khảo sát trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả Singapore, và đưa ra 5 phát hiện mới.

5 khám phá toàn cầu mới quan trọng từ AGER vào năm 2023

Gần 6 trên 10 người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh riêng

Đối với hầu hết mọi người, câu hỏi không phải là liệu họ có bắt đầu kinh doanh hay không mà là khi nào. 37% số người được hỏi đã có công ty riêng hoặc có kế hoạch khởi nghiệp trong năm tới.

Nhiều người cảm thấy rằng họ có đủ nguồn lực cần thiết để bắt đầu kinh doanh.

Huy động vốn được xem là trở ngại lớn nhất khi khởi nghiệp (giống như năm 2019, trước đại dịch Covid-19), nhưng giờ đây người dân thấy nó ít rào cản hơn trước. Hiện có tới 39% cảm thấy họ có đủ nguồn lực cần thiết để bắt đầu kinh doanh, tăng từ mức 35% vào năm 2019.

Các hình thức thương mại mới nổi tạo ra mức độ chấp nhận cao hơn

Thương mại điện tử và công nghệ kỹ thuật số đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong đại dịch COVID-19 và AGER nhận thấy rằng khoảng 77% người tham gia khảo sát hiện cảm thấy thoải mái khi mua sản phẩm trực tuyến. Trên thực tế, có tới 81% người dân Singapore cảm thấy thoải mái khi mua sản phẩm qua mạng xã hội.

Hơn 50% số người được khảo sát biết ai đó có kinh doanh, điều này khiến việc kinh doanh trở nên hấp dẫn hơn.Cảm ơn

Có mối quan hệ thân thiết với ai đó tham gia vào hoạt động kinh doanh khiến việc bắt đầu kinh doanh trở thành một cơ hội hấp dẫn hơn và ít khó khăn hơn. Có tới 59% số người được khảo sát có bạn bè hoặc gia đình tham gia vào các cơ hội tạo thu nhập. Ở địa phương, 54% người Singapore coi khởi nghiệp là một cơ hội đáng mơ ước.

Thế giới đang chuẩn bị tốt hơn bao giờ hết.

Nghiên cứu cho thấy rằng bây giờ là thời điểm tốt để trở thành một doanh nhân. Có tới 67% số người được hỏi coi việc bắt đầu kinh doanh riêng là một cơ hội đáng mơ ước khi họ biết ai đó đã bắt đầu công việc kinh doanh đó (tăng từ 58% vào năm 2019) và 96% cảm thấy rằng việc có thêm thu nhập phụ là hoàn toàn bình thường và tuyệt vời. . Tại Singapore, 62% coi việc bắt đầu kinh doanh riêng là một cơ hội đáng mơ ước khi họ biết ai đó đã bắt đầu kinh doanh.

Ông Milind Pant, Giám đốc điều hành (CEO) của Amway nhận xét: “Không có nghiên cứu nào phân tích thái độ đối với tinh thần kinh doanh một cách kỹ lưỡng như Báo cáo Doanh nhân Toàn cầu của Amway. Mọi người sẵn sàng hơn bao giờ hết để bắt đầu kinh doanh. Thế giới cần nhiều doanh nhân hơn và việc cung cấp cho họ một môi trường kinh doanh thuận lợi là điều quan trọng để họ tiếp tục phát triển.”

Giữa công việc tự do, việc làm bấp bênh, bán hàng trực tiếp, nhượng quyền thương mại và các cơ hội kinh doanh khác, mọi người đang đón nhận trạng thái bình thường mới, tạo tiền đề cho làn sóng tự kinh doanh. Các doanh nghiệp đang trên đà phát triển trên toàn cầu.

Bà Asha Gupta, Chủ tịch khu vực Châu Á kiêm Giám đốc Chiến lược và Phát triển Doanh nghiệp của Amway, cho biết thêm: “Kiến thức thu được và các xu hướng được khám phá trong nghiên cứu này cho phép Amway tiếp tục con đường hỗ trợ các chủ doanh nghiệp của chúng tôi và giúp mọi người sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn cuộc sống. “Nghiên cứu này là vô giá đối với bất kỳ ai trên khắp thế giới muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình và nhận ra tiềm năng kinh doanh đầy đủ của nó.”

Ấn bản đầu tiên của AGER được ra mắt vào năm 2010 với tên gọi Báo cáo Doanh nhân Châu Âu của Amway. Nghiên cứu này đã mở rộng trên toàn thế giới vào năm 2013 và là nghiên cứu toàn cầu lớn nhất và kéo dài nhất liên quan đến nhận thức về tinh thần kinh doanh. Vào năm 2023, 10 câu hỏi đã được hỏi ở Canada, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam. Đối với nghiên cứu này, Amway đã sử dụng Ipsos Global Advisors hợp tác với các cố vấn kinh tế nổi tiếng để đưa ra những phát hiện và hiểu biết quan trọng về AGER.

Để đọc đầy đủ AGER 2023, vui lòng xem file đính kèm hoặc truy cập: Báo cáo Doanh nhân Toàn cầu của Amway | Amway toàn cầu

Hashtag: #AmwayGlobal

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về amway

Là một công ty chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe do doanh nhân lãnh đạo có trụ sở tại Ada, Michigan, Amway cam kết giúp mọi người sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn tại hơn 100 thị trường trên khắp thế giới. Theo tạp chí Forbes, Amway nằm trong số 100 công ty tư nhân hàng đầu nước Mỹ. Các nhãn hiệu bán chạy nhất của Amway là nước tăng lực Nutrilite™, Artology™ và XS™, tất cả đều được bán độc quyền bởi các doanh nhân được gọi là doanh nhân Amway.

Theo danh sách 100 Tin tức Bán hàng Trực tiếp Toàn cầu năm 2023, Amway là công ty bán hàng trực tiếp số một trên thế giới. Để biết tin tức công ty, hãy truy cập www.amwayglobal.com/newsroom/

Hashtag: #AmwayGlobal

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.