Bắt đầu từ ngày 8/11, Greater Bay Airlines mở chuyến bay mới giữa Hong Kong và Manila

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 11 năm 2023 – Greater Bay Airlines (GBA) sẽ khai trương đường bay dự kiến ​​Manila – Hồng Kông bắt đầu từ ngày 8 tháng 11 năm 2023. Đường bay mới sẽ hoạt động năm lần một tuần giữa Manila (Ninoy Aquino International Sân bay) và Hồng Kông. Lịch trình buổi sáng sớm sẽ được du khách ưa thích với hành trình linh hoạt khi ghé thăm Hong Kong.

Greater Bay Airlines triển khai tuyến Manila – Hồng Kông theo lịch trình vào tháng 11 năm 2023

Là một trung tâm thương mại và kinh doanh lớn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hồng Kông là một thành phố sôi động đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Hồng Kông là một điểm đến rất phổ biến để mua sắm và ăn uống, tham dự các sự kiện quy mô lớn từ nghệ thuật, văn hóa đến thể thao và giải trí, cũng như tham quan nhiều địa điểm du lịch. Nhiều người sẽ đi du lịch đến các thành phố khác ở Trung Quốc đại lục qua Hồng Kông để công tác hoặc giải trí. Hồng Kông cũng là một trong những điểm đến sầm uất nhất của người Philippines, khi nhiều người trong số họ làm việc và sinh sống tại Đặc khu hành chính này.

Nhân dịp khai trương đường bay Manila – Hong Kong, hàng loạt ưu đãi sẽ được dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau như nhân viên các tổ chức thương mại, khách du lịch đoàn và người Philippines làm việc tại Hong Kong. Giá vé khứ hồi cho các chuyến bay khởi hành từ Manila bắt đầu từ 50 USD (chưa bao gồm thuế và phụ phí nhiên liệu). Để đặt chỗ và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với văn phòng Greater Bay Airlines Manila (email: mnlservice@Greaterbay-airlines.com; Điện thoại: +632 7753 5823

Số chuyến bay Của Đến Giờ khởi hành/
Thời giờ đã đến
Ngày trong tuần
HB232 Manila Hồng Kông 0300/0510 Thứ ba, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy. Chủ nhật
HB231 Hồng Kông Manila 2350/0200+1 Thứ hai, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy

Đường bay mới được khai thác bằng máy bay Boeing 737-800 với cấu hình hạng phổ thông.

Để đặt vé du lịch, du khách có thể truy cập trang web của Greater Bay Airlines (www.Greaterbay-airlines.com), ứng dụng di động của Greater Bay Airlines hoặc liên hệ với văn phòng Greater Bay Airlines ở Manila.

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Greater Bay Airlines bắt đầu các chuyến bay theo lịch trình từ tháng 7 năm 2022 và hiện đang khai thác các chuyến bay đến Bangkok, Đài Bắc, Seoul, Tokyo, Osaka và Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Greaterbay-airlines.com..

Hashtag: #GreaterBayAirlines

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Hashtag: #GreaterBayAirlines

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.