Bầu Đức tặng cổ đông thịt heo ăn chuối

0

Theo thông báo từ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), nhằm kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối thương hiệu Bapi trước khi tung ra thị trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gửi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm.

Do hạn chế trong khâu vận chuyển hàng tươi sống và thịt heo tươi cần bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C nên HAGL chỉ có thể gửi tặng các cổ đông sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội và Gia Lai.

Về thương hiệu heo ăn chuối của doanh nghiệp này, Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng và không đạm động vật.

Bầu Đức tặng cổ đông thịt heo ăn chuối
Ảnh: HAGL

Trong một chia sẻ trước đó, Bầu Đức cho biết năm 2022 sẽ đưa ra thị trường 400.000 con heo thịt chuyên ăn chuối, qua đó xây dựng thương hiệu sản phẩm của công ty tới tay người tiêu dùng.

Hiện 100% chuối HAGL trồng ra sẽ xuất khoảng 50%, còn lại tái sử dụng cho chăn nuôi. Sau thời gian thử nghiệm, các chuyên gia của HAGL đã tìm ra công thức chế biến thức ăn cho heo với 40% thành phần là chuối, còn lại là bắp, đậu nành, vi chất, thảo mộc… Với heo nái, chuối sẽ được ủ chín và cho ăn trực tiếp, giúp gia tăng lượng sữa nuôi con. Còn với heo nuôi lấy thịt, chuối sẽ được sơ chế, sau đó phơi khô, xay lấy bột trộn với các loại vitamin, đậu nành để tạo ra một công thức riêng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho heo con phát triển.

Bắt đầu nuôi heo từ năm 2020, đến nay HAGL đã xây được 7 cụm chuồng với công suất khoảng 400.000 con heo thịt/năm. Sang năm 2022, HAGL dự kiến cải tạo thêm 10.000ha để trồng chuối và xây dựng mới 9 cụm chuồng nuôi heo với công suất lên tới 1 triệu con mỗi năm. Trong số đó, có 2 cụm chuồng trại tại Lào và 2 cụm chuồng trại tại Campuchia, nâng tổng số cụm chuồng trại lên thành 16.

Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đứng trước nguy cơ bị huỷ niêm yết Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đứng trước nguy cơ bị huỷ niêm yết

Thông tin về việc huỷ niêm yết HAG được đưa ra ngày 27/1/2022, khi ông Võ Trường Sơn, Tổng giám đốc HAGL cho biết, đã …

Kiatisak: “Bầu Đức gọi, tôi chỉ cần 3 giây để trở lại Hoàng Anh Gia Lai Kiatisak: “Bầu Đức gọi, tôi chỉ cần 3 giây để trở lại Hoàng Anh Gia Lai”

Huấn luyện viên Kiatisak không cần suy nghĩ khi nhận được cú điện thoại của bầu Đức, quay lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai …

Hoàng ViNguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.