Theo đó, dự án Trung tâm Thương mại GO! thị xã Bến Cát có diện tích quy hoạch 3 ha, quy mô 3 tầng, nằm tại Khu công nghiệp Mỹ Phước. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 35 triệu USD, dự kiến triển khai vào quý II/2022, sau khi đi vào hoạt động có thể phục vụ hơn 300.000 người dân tại địa phương và khu vực lân cận.

Đây là một trong những khu vực nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương đã được quy hoạch với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã và sắp đưa vào hoạt động như: Trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Khu đô thị Setia Becamex, các trung tâm thương mai về ô tô, điện máy,…

Tại khu vực cũng được quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn như: Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, Bàu Bàng, VSIP với các nhà máy đã được lấp đầy, đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Trung tâm thương mại GO! được xây dựng tại trục đường giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và đường vành đai 4, kết nối giao thông đến các địa phương lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Bình Dương: Becamex IDC hợp tác với Central Retail xây trung tâm thương mại 35 triệu USD
Tổng Công ty Becamex IDC ký hợp tác với Tập đoàn Central Retail đầu tư xây trung tâm thương mại tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Có thể nói, hiện Bình Dương là một trong những vùng công nghiệp phát triển hàng đầu trên cả nước. Tỉnh cũng đã xây dựng đề án Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương với giải pháp 5 lớp, liên ngành, là bước đi tiếp theo của đề án Thành phố thông minh Bình Dương giai đoạn 2021-2025.

Trong đó, giải pháp phát triển kinh tế cân bằng sẽ thông qua những đề án phát triển thương mại dịch vụ cụ thể nhằm thu hẹp khoảng cách giữa công nghiệp và thương mại, dịch vụ. Sau dự án này, Tổng công ty Becamex IDC sẽ tạo điều kiện để Central Retail Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, xem xét đầu tư các mô hình thương mại đa dạng trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trước đó, Tập đoàn Central Retail đã xây dựng 2 Trung tâm Thương mại đang hoạt động tại Bình Dương bao gồm: Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thủ Dầu Một và Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Dĩ An.

Bóng đèn Rạng Đông đầu tư trên 2.300 tỷ đồng xây nhà máy ở Khu công nghệ cao Hòa Lạc Bóng đèn Rạng Đông đầu tư trên 2.300 tỷ đồng xây nhà máy ở Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Mới đây, Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy sản …

Tập đoàn Central Retail tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid - 19 tại Bắc Giang và Vĩnh Phúc Tập đoàn Central Retail tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid – 19 tại Bắc Giang và Vĩnh Phúc

Mới đây, đại diện Tập đoàn Central Retail đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại 2 tỉnh Bắc Giang …

Bắc Ninh: Đầu tư hơn 3900 tỷ xây dựng Khu công nghiệp Gia Bình II, Tập đoàn Hanaka của ai? Bắc Ninh: Đầu tư hơn 3900 tỷ xây dựng Khu công nghiệp Gia Bình II, Tập đoàn Hanaka của ai?

Từng là chủ đầu tư dự án Khu đô thị tạo vốn đối ứng thanh toán cho dự án đầu tư xây dựng đường TL277 …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.