BingX bổ sung 3 cặp giao dịch mới là BIGTIME, Muslim Coin (ISLM) và Carrieverse (CVTX)

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 10 năm 2023 – BingX – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo về việc bổ sung 3 cặp giao dịch mới vào nền tảng của mình là BIGTIME, Muslim Coin (ISLM) và Carrieverse (CVTX).

Thông tin chi tiết về niêm yết BIGTIME :

– Cặp giao dịch: BIGTIME/USDT

BIGTIME được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành (CEO) của “decentralized”(“phi tập trung”). Đội ngũ sản xuất bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm trong ngành trò chơi web2, từng làm việc trên các tựa game như Overwatch. Trong giai đoạn thử nghiệm năm ngoái, họ thường cộng tác với những người phát trực tuyến trò chơi web2 và các nền tảng để giới thiệu và quảng cáo trực tiếp, đồng thời thu được sự ủng hộ lớn cho trò chơi của họ.

Thông tin chi tiết về niêm yết Carrieverse (CVTX)

– Cặp giao dịch: CVTX/USDT

Mỗi người tham gia có thể nhận được tới 1.200 CVTX, được cung cấp trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước”.

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, người dùng phải đạt khối lượng giao dịch tối thiểu 500 USDT trong cặp CVTX/USDT trong sự kiện.

Thông tin chi tiết về niêm yết Islamic Coin (ISLM)

– Cặp giao dịch: ISLM/USDT

Islamic Coin (tạm dịch Đồng xu Hồi giáo) là tiền tệ bản địa của blockchain HAQQ, tìm cách đưa 1,8 tỷ người Hồi giáo tiếp cận tài chính kỹ thuật số, trong khi vẫn duy trì các giá trị của họ. Kết hợp công nghệ tài chính hiện đại với truyền thống Hồi giáo, nó cung cấp các sản phẩm tuân thủ luật Shariah như đầu tư không lãi suất và giao dịch halal. Đồng tiền này không chỉ tôn trọng các nguyên tắc Hồi giáo, mà còn thúc đẩy phong trào tiền kỹ thuật số, nhấn mạnh đến một hệ sinh thái tài chính có đạo đức. Ngoài ra, Ví HAQQ hỗ trợ quản lý các tài sản kỹ thuật số này, với nền tảng cung cấp các công cụ giáo dục cho hành trình tài chính sáng suốt.

BingX nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo người dùng chọn đúng chuỗi hoặc mạng khi thực hiện rút tiền hoặc gửi tiền để tránh những tổn thất không đáng có. Nền tảng cũng sẽ điều chỉnh các giới hạn tham số liên quan cho giao dịch giao ngay dựa trên tính thanh khoản của thị trường.

Việc niêm yết 3 cặp giao dịch mới đánh dấu một bước quan trọng trong cam kết của BingX trong việc cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch đa dạng. Như mọi khi, BingX nhắc nhở người dùng thận trọng và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #copytrading #coinlisting

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #copytrading #coinlisting

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.