BingX Exchange hỗ trợ Humanode để tạo mạng phi tập trung cho các ứng dụng tài chính

0

SINGAPORE – Media OutReach – Gần đây, BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã công bố hỗ trợ cho Humanode, một nền tảng nhằm tạo ra một mạng phi tập trung mạnh mẽ và bền vững cho các ứng dụng tài chính chính thống, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào dự án đầy hứa hẹn này.

bingx.png

Humanode là mạng tiền kỹ thuật số sinh trắc học do con người cung cấp, tích hợp mật mã tiên phong với công nghệ chuỗi khối và sinh trắc học riêng tư. Dựa trên sự hòa nhập, Humanode cung cấp một mạng lưới mạnh mẽ, chống Sybil, bền vững và bảo toàn giá trị cho các ứng dụng tài chính, đồng thời giới thiệu một tiêu chuẩn mới trong quản trị toàn hệ thống, phi tập trung. 1 nút = 1 phiếu bầu.

Dự án nhằm mục đích tạo ra một hệ thống phi tập trung mạnh mẽ và bền vững dựa trên sự tồn tại của những người duy nhất. Các dự án Web 2 và Web 3 có thể tích hợp công nghệ sinh trắc mật mã của Humanode. Bằng cách sử dụng các giải pháp cung cấp các hoạt động đối sánh và tra cứu sinh trắc học riêng tư, cũng như các thuật toán phát hiện sự sống, Humanode cho phép cơ chế đồng thuận phi tập trung, có thể kiểm chứng, nhưng vẫn ở chế độ riêng tư, cho phép những người thực, đang sống tham gia và hưởng lợi từ an ninh mạng.

Dato, đồng sáng lập Humanode, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được niêm yết trên BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Một trong những mục tiêu của Humanode là giúp tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung thực sự, an toàn, ổn định và công bằng cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng BingX cũng là một trong những động lực trong việc cố gắng cách mạng hóa thị trường tiền điện tử và phấn đấu cho một nền tảng toàn cầu thực sự giúp tiền kỹ thuật số có thể truy cập và thân thiện với tất cả mọi người. Điều đó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.”

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng (PR) của BingX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được niêm yết $HMND. BingX tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ chuỗi khối để tạo ra một hệ thống tài chính toàn diện và phi tập trung hơn, và Humanode là một ví dụ điển hình cho tầm nhìn này trong thực tế. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Web3. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau để mang dự án đổi mới này đến với người dùng của chúng tôi.”

Thẻ: #BingX

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và mạng cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ và 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp theo cách an toàn và sáng tạo. Ngoài ra, BingX đã ra mắt BingX QA, một công cụ phân tích kinh doanh và hướng dẫn đầu tư.

Thẻ: #BingX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.