BingX hợp tác với Zepeto để đưa cặp Metaverse ZepetoX (ZTX) vào nền tảng giao dịch của mình

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Trong một bước phát triển đáng kể cho thị trường tiền kỹ thuật số, BingX, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã chính thức ra mắt ZTX rất được mong đợi trên nền tảng thương mại của nó. Động thái này là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa BingX và Zepeto, trò chơi theo phong cách Minecraft nổi tiếng đã nhận được sự công nhận rộng rãi với hơn một tỷ lượt tải xuống.

Dựa trên nền tảng thành công trước đây của BigTime (BIGTIME), sáng kiến ​​đổi mới này đánh dấu sự gia nhập mới của ZepetoX vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

ZepetoX đã ra mắt lần đầu tiên trên thị trường tiền kỹ thuật số ngay sau khi ra mắt mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào ngày 28 tháng 8 năm nay. Kể từ đó, ZepetoX nhanh chóng thu hút sự chú ý, đạt tổng khối lượng giao dịch là 400 triệu. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của dự án này là cam kết mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Không giống như các dự án metaverse (vũ trụ ảo) truyền thống, nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào đất đai, nhà cửa và bản đồ. Khi tham gia trò chơi, người dùng sẽ được tận dụng các tính năng thiết yếu của trò chơi, cho phép họ kiếm tiền khi chơi.

Hơn nữa, dự án nhấn mạnh đến bản sắc. Địa hình của người dùng hoạt động như một giai đoạn có thể tùy chỉnh, cho phép họ trang trí nó theo ý thích của mình. Người dùng có thể mua và tùy chỉnh đất miễn phí và thậm chí mời bạn bè khám phá không gian sáng tạo của họ. Mua tiền điện tử ZTX và đầu tư trực tiếp vào BingX.

Khía cạnh xã hội của dự án cũng hấp dẫn không kém. Với 4 lĩnh vực riêng biệt bao gồm Trò chơi, Nghệ thuật, Tài chính và Thời trang, người dùng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong lĩnh vực mình đã chọn.

giữ nguyên dự đoán giá và cập nhật về những phát triển thú vị trong thế giới tiền điện tử và trò chơi BingX.

Thẻ bắt đầu bằng #: #bingx #trao đổi tiền điện tử #copiatrading #danh sách tiền xu

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch ngoại hối kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và giao dịch ròng cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nền tảng và nhà giao dịch chuyên nghiệp theo cách an toàn và sáng tạo.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #copytrading #coinlisting

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.