BingX phát hành hướng dẫn mới để giúp nhà đầu tư tìm hiểu thêm về tiền tệ kỹ thuật số AI

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 11 năm 2023 – BingX, nền tảng giao dịch sao chép tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã xuất bản hướng dẫn chi tiết nêu bật các token tiền kỹ thuật số thông minh. AI hàng đầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong thời gian còn lại của Quý 4 năm 2023. Hướng dẫn này được đưa ra ngay sau bài phát biểu của Arthur Hayes tại Hội nghị Token 2049 ở Singapore, nơi ông dự đoán sự kết hợp giữa AI và tiền kỹ thuật số sẽ là chất xúc tác. một thị trường tăng trưởng lớn vào năm 2024.

Hướng dẫn khám phá sự gia tăng của mã thông báo AI, chứng kiến ​​mức tăng 39% sau bài phát biểu của Arthur Hayes và nêu bật nhu cầu quan trọng về sức mạnh tính toán và lưu trữ phi tập trung trong lĩnh vực AI. Nhu cầu này xuất phát từ sự phụ thuộc lớn của AI vào sức mạnh tính toán và lưu trữ dữ liệu lớn, mà nếu được tập trung hóa có thể dẫn đến chi phí công nghệ và cơ sở hạ tầng cực kỳ cao.

Làm nổi bật tiềm năng của các dự án như Render Network, Akash Network và Bittensor, tài liệu BingX cung cấp thông tin chi tiết về các giải pháp phi tập trung mà các token này cung cấp. Mạng kết xuất, được biết đến với các dịch vụ cho thuê sức mạnh tính toán GPU phi tập trung. Kết xuất giá mạng tăng 100% sau tháng 10 năm 2023 do nhu cầu về AI ngày càng tăng. Mạng Akash cung cấp các dịch vụ đám mây phi tập trung, đã được mở rộng để bao gồm các dịch vụ sức mạnh tính toán GPU phù hợp với nhu cầu AI. Giá mạng Akash đã tăng gấp 5 lần kể từ khi ChatGPT ra mắt làm rung chuyển thế giới AI. Được coi là phiên bản phi tập trung của ChatGPT, Bittensor cho phép người dùng đóng góp sức mạnh tính toán để chạy các mô hình AI, giúp mạng hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn BingX là một nguồn tài nguyên quý giá dành cho các nhà đầu tư muốn tìm hiểu bối cảnh tiền điện tử AI và vai trò của nó trong thị trường tăng giá được dự đoán. Nó nhấn mạnh xu hướng không thể ngăn cản đối với việc phân cấp lưu trữ, sức mạnh tính toán và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến năm 2024 và hơn thế nữa.

Các nhà đầu tư được khuyến khích đọc tài liệu hướng dẫn của BingX để biết dự đoán và phân tích giá chi tiết. Bạn có thể tìm thấy những hướng dẫn này tại Đồng xu BingX AI hàng đầu năm 2023. Hãy truy cập trang web BingX để mua những đồng tiền AI tốt nhất.

Thẻ bắt đầu bằng #: #bingx #trao đổi tiền điện tử

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Bing

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch ngoại hối kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và giao dịch ròng cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.