BingX xuất bản Hướng dẫn về các Token Oracle hàng đầu như TRB và LINK cho tháng 11 năm 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach – Trong sáng kiến ​​mới nhất nhằm cung cấp thông tin cho những người tham gia thị trường, BingX đã xuất bản kịp thời một tài liệu hướng dẫn chi tiết Token Oracle hàng đầu vào tháng 11 năm 2023. Lần ra mắt này là một phần trong cam kết liên tục của BingX nhằm cung cấp cho cộng đồng tiền kỹ thuật số những phân tích cập nhật và chi tiết về xu hướng thị trường cũng như hiệu suất của mã thông báo.

Hiểu được vai trò quan trọng của dữ liệu thời gian thực trong các ứng dụng blockchain, tài liệu hướng dẫn của BingX nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp Oracle phi tập trung. Những giải pháp này rất quan trọng đối với hoạt động an toàn và mang tính quyết định của các hợp đồng thông minh, một phần không thể thiếu của hệ sinh thái blockchain.

Làm nổi bật vai trò của những người lãnh đạo và đổi mới trong không gian Oracle.

Hướng dẫn BingX trình bày các mã thông báo chính của Oracle, mỗi mã thông báo này có đóng góp riêng vào khả năng tương tác của chuỗi khối với dữ liệu bên ngoài.

Liên kết chuỗi (LINK): Chainlink, công ty tiên phong trong lĩnh vực oracle phi tập trung, sẽ tạo điều kiện truy cập dữ liệu an toàn vào blockchain.

Giao thức băng tần (BAND): Được định vị là một giải pháp thay thế có thể mở rộng, Band Protocol kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực trên mạng Cosmos.

Tri ân Tellor (TRB): Tellor cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các hợp đồng thông minh Ethereum để truy cập dữ liệu bên ngoài với các bản cập nhật thường xuyên.

API3 (API3): API3 cách mạng hóa việc tích hợp dữ liệu cho Web3, cung cấp kết nối trực tiếp giữa dApp và nhà cung cấp dữ liệu để cải thiện tính bảo mật và minh bạch.

Trọng tâm của các Token Oracle mới nổi

Hướng dẫn BingX cũng nêu bật các token Oracle mới nổi có triển vọng tăng trưởng và tiềm năng lớn:

– WINKLink: Mã thông báo này đang tạo ra bước đột phá mới bằng cách hỗ trợ tích hợp dữ liệu tập trung vào chuỗi khối TRON, từ đó mở rộng quy mô của dApps.

Thẻ bắt đầu bằng #: #bingx #trao đổi tiền điện tử

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về BingX

BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch trên mạng và giao dịch sao chép cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu, BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo. chúng tôi giao dịch Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của hệ thống Oracle trên BingX.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.